Trang chủ » Phương pháp phá hình xăm không để lại sẹo

Phương pháp phá hình xăm không để lại sẹo

Nên phá hình xăm như thế nào an toàn và không để lại sẹo? Do nhất thời bạn xăm hình theo ý thích, nhưng do người thân của bạn không thích một phần người khác sẽ nhìn bạn bằng ánh mắt khác. Điều đó khiến bạn thấy áp lực và mong muốn phá hình xăm đó đi nhanh chóng. Vậy đâu là cách phá hình xăm hiệu quả, an toàn mà không để lại sẹo tốt nhất hiện nay?

 

>>> Cách xóa hình xăm đơn giản.

>>> Cách xóa hình xăm mới xăm.

Cách phá hình xăm an toàn hiệu quả

Hiện nay để phá hình xăm được an toàn và hiệu quả nhất các thẩm mỹ viện đã ứng dụng công nghệ xóa xăm tiên tiến hiện đại. Trong đó nhằm đáp ứng nhu cầu cho khách hàng trong dịch vụ xóa xăm tại Xuân Hương cũng nhanh chóng đưa công nghệ Laser YAG vào xóa xăm cho khách hàng và đa đem lại kết quả tốt nhất.

phuong-phap-pha-hinh-xam 1

Laser YAG – Phương pháp phá hình xăm không để lại sẹo an toàn và hiệu quả nhất hiện nay

Laser YAG hiện là cách phá hình xăm lại mang lại kết quả nhanh chóng được tổ chức FDA Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn và tính hiệu quả vượt trội trong xóa hình xăm. Laser YAG là loại laser có độ dài xung cực ngắn với tác động kép của 2 bước sóng 1064nm và 532nm khi chiếu trực tiếp lên từng đường nét hình xăm khiến cho các sắc tố màu xăm có trong các tầng lớp cấu trúc da bị phá vỡ liên kết thành vô số những hạt li ti, sau đó các hạt này sẽ được hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên. Ngoài ra, Laser YAG có thể phát theo xung liên tục, hiệu suất cao, tính năng ổn định giúp phá hình xăm triệt để hoàn toàn mà không gây tổn thương da. Các tia laser đi qua bề mặt da và chỉ tác động vào từng nhóm màu nhất định. Vì vậy đây là phương pháp phá hình xăm mang lại hiệu quả tốt nhất hiện nay.

Cận cảnh quy trình pháp hình xăm tại TMV Xuân Hương

Phá hình xăm bằng Laser YAG được thẩm mỹ viện Xuân Hương lựa chọn bởi những ưu điểm mà công nghệ này đem lại. Kết hợp với đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm quy trình phá hình xăm của bạn sẽ diễn ra nhanh chóng và hiệu quả.

phuong-phap-pha-hinh-xam 2

Quy trình xóa hình xăm

  • Bước 1: Thăm khám và tư vấn trước khi phá hình xăm nhằm xác định tình trạng và mức độ nông sâu, mờ nhạt của màu mực xăm, diện tích của hình xăm. Từ đó, các bác sĩ tiến hành tư vấn cho bạn liệu trình xóa xăm hiệu quả nhất.
  • Bước 2: Chuyên viên tiến hành sát khuẩn và làm sạch vùng da cần điều trị xóa xăm.
  • Bước 3: Bôi tê tại vùng da phá hình xăm nhằm tạo cảm giác thoái mái, không đau rát trong suốt quá trình xóa xăm.
  • Bước 4: Tiến hành phá hình xăm bằng công nghệ Laser YAG chuyên viên chiếu ngay các tia laser trực tiếp lên vùng da cần xóa một cách từ từ cho đến khi kết thúc.
  • Bước 5: Bôi kem tái tạo da sau khi phá hình xăm nhằm làm mát và kích thích quá trình tái tạo da sau xóa xăm.
phuong-phap-pha-hinh-xam 3

Hình ảnh của khách hàng trước và sau khi xóa hình xăm tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Vừa rồi là cận cảnh quy trình phá hình xăm tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, mỗi liệu trình điều trị khoảng 30 – 40 tùy thuộc vào diện tích hình xăm của bạn. Chỉ sau 2 đến 3 lần điều trị hình xăm của bạn sẽ được xóa sạch trả lại cho bạn làn da mịn màng như ban đầu và không để lại sẹo.