Trang chủ » Phương pháp xóa hình xăm trên mặt an toàn và hiệu quả nhất

Phương pháp xóa hình xăm trên mặt an toàn và hiệu quả nhất

Phương pháp xóa hình xăm trên mặt nào tốt nhất? Câu hỏi: “Chào bác sĩ TMV Xuân Hương, trước đây hồi mới ra trường, thất nghiệp em từng xăm hình xăm trên mặt theo sở thích. Nhưng giờ đây, em đi xin việc không một chỗ nào nhận vì kỳ thị hình xăm đó. Em rất muốn xóa hình xăm trên mặt này đi, nhưng em sợ có để lại sẹo không. Mong bác sĩ tư vấn cho em có thể xóa hình xăm trên mặt an toàn và hiệu quả bằng phương pháp nào được không ạ? Em xin cảm ơn.”

( Nguyễn Bình – Hà Nội )

>>> Bị viêm da có xóa xăm được không?

>>> Xóa hình xăm đa màu.

Trả lời

Bạn Bình thân mến!

Thẩm mỹ viện Xuân Hương rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về mục tư vấn xóa hình xăm của chúng tôi. Với câu hỏi về xóa hình xăm trên mặt của bạn chuyên gia điều trị xóa xăm trả lời như sau:

Nguy hiểm khi thực hiện xóa hình xăm trên mặt

Vùng da mặt là vùng da nhạy cảm rất dễ gây nên tổn thương và ảnh hưởng xấu tới thẩm mỹ toàn bộ khuôn mặt. Xóa hình xăm trên mặt rất khó, đòi hỏi bác sĩ thực hiện có kỹ thuật cao và công nghệ xóa hình xăm hiện đại.

phuong-phap-xoa-hinh-xam-tren-mat 1

Xăm hình trên mặt đã khó, xóa hình xăm trên mặt còn khó hơn rất nhiều

Nhiều người lựa chọn cách xóa hình xăm thổ công như: xóa xăm bằng đá mài, thuốc, axit, muối… rất nguy hiểm. Bởi vùng da mặt rất nhạy cảm, dễ bị bị ăn mòn, lở loét dẫn tới nhiễm trùng, để lại những hậu quả nặng nề với khuôn mặt.

Phương pháp xóa hình xăm trên mặt an toàn và hiệu quả nhất

Xóa hình xăm trên mặt hiệu quả và an toàn bằng Laser YAG

phuong-phap-xoa-hinh-xam-tren-mat 2

Laser Yag – Công nghệ xóa hình xăm trên mặt an toàn và hiệu quả nhất

Với công nghệ xóa hình xăm Laser YAG thì việc xóa hình xăm trên mặt an toàn và hiệu quả thực ra không phải là điều quá khó khăn. Công nghệ xóa hình xăm Laser Yag đang được ứng dụng tại thẩm mỹ viện Xuân Hương xóa được mọi hình xăm ở nhiều khu vực khác nhau đều được xóa bỏ được một cách an toàn và hiệu quả. Công nghệ xóa hình xăm Laser Yag này thường được áp dụng cho các vùng da nhạy cảm như vùng kín, vùng lông mày, vùng mí mắt, vùng môi… Bởi những ưu thế vượt trội công nghệ xóa hình xăm Laser Yag đã được tổ chức FDA (cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận độ an toàn và hiệu quả thân thiện với mọi làn da.

Cơ chế hoạt động của công nghệ xóa hình xăm trên mặt Laser Yag

Laser Yag là sự kết hợp hoàn hảo của 2 bước sóng dài ngắn 1064nm và 532nm. Nó có khả năng hoạt động linh hoạt có thể thay đổi mức độ của bước sóng theo mức độ đậm nhạt, nông sâu của từng hình xăm và loại da của mỗi người. Với 2 bước sóng này sẽ giúp xóa bỏ được toàn bộ các sắc tố mực xăm từ sâu lớp trung bì tới hạ bì.

phuong-phap-xoa-hinh-xam-tren-mat 3

Quy trình xóa hình xăm tiêu chuẩn tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Sau khi xóa hình xăm trên mặt của bạn sẽ không cần mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng nhờ tác dụng thúc đẩy sinh sản Collagen nuôi dưỡng da của tia Laser Yag. Chỉ sau liệu trình xóa xăm ngắn, làn da sẽ trở về trạng thái mềm mịn, trắng sáng như ban đầu, mà không hề để lại sẹo, đau rát hay bất cứ biến chứng nào trên da.

Khi thực hiện xóa hình xăm trên mặt bằng công nghệ Laser Yag được áp dụng tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, hình xăm của bạn sẽ được loại bỏ nhanh chóng, hiệu quả và an toàn. Để biết thêm chi tiết, các bạn vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Cơ sở 1 : 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà NỘi
Cơ sở 2 : 221C Khâm Thiên – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 18006999 – 0913 522 749
Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042