Trang chủ » Phương pháp xóa hình xăm vùng kín nào an toàn cho bạn?

Phương pháp xóa hình xăm vùng kín nào an toàn cho bạn?

Xóa hình xăm vùng kín bằng cách nào? Câu hỏi: “Chào bác sĩ, em là Ngọc Phương, 25 tuổi. Em dự định trong năm sẽ lấy chồng. Trước đây, em có xăm hình xăm ở vùng kín, em sợ chồng mình phát hiện ra và nghĩ không tốt về em. Em muốn xóa hình xăm vùng kín này. Bác sĩ cho em hỏi cách nào xóa hình xăm vùng kín an toàn, hiệu quả. Và sau khi xóa hình xăm vùng kín có ảnh hưởng gì không ạ? Mong bác sĩ tư vấn. Em xin cảm ơn!”

( Ngọc Phương – Hà Tĩnh )

>>> Xóa hình xăm trên mặt.

>>> Ngăn ngừa sẹo sau khi xóa hình xăm.

Trả lời

Bạn Ngọc Phương thân mến!

Chúng tôi xin cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn xóa hình xăm của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Với câu hỏi về xóa hình xăm vùng kín của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

Phương pháp xóa hình xăm vùng kín an toàn và hiệu quả nhất

Hiện nay, việc xăm hình vùng kín trở thành trào lưu của giới trẻ trên toàn thế giới, tuy nhiên Việt Nam là một nước có văn hóa khá cổ hủ so với các nước khác. Vì vậy, nhiều người vẫn còn định kiến với hình xăm này. Chỉ một hình xăm nhỏ cũng khiến mọi người nghĩ khác về con người của bạn, đặc biệt là hình xăm vùng kín – nơi nhạy cảm của người phụ nữ. Khi đã tới tuổi trưởng thành và lập gia đình thì người ta lại lựa chọn phương pháp xóa xămThẩm mỹ viện Xuân Hương đã tiếp nhận và thực hiện khá nhiều ca xóa hình xăm vùng kín. Xóa hình xăm vùng kín chính là lựa chọn tốt nhất.

phuong-phap-xoa-hinh-xam-vung-kin 1

Phương pháp xóa hình xăm vùng kín nào an toàn cho bạn?

Vùng kín là vùng da nhạy cảm, rất dễ bị tổn thương nên bạn không nên lựa chọn các cách xóa hình xăm thủ công như xóa hình xăm bằng đá mài, muối, lột da, axit… Bạn cần lựa chọn phương pháp xóa hình xăm vùng kín hiện đại bậc nhất được ứng dụng công nghệ cao để đảm bảo an toàn tuyệt đối, không để lại biến chứng nào. Một trong những công nghệ được nhiều chuyên gia da liễu trên toàn thế giới khuyên dùng đó là công nghệ Laser Yag – xóa hình xăm mọi vùng da trên cơ thể, đặc biệt là vùng da nhạy cảm một cách an toàn và hiệu quả triệt để nhất.

Cơ chế hoạt động của công nghệ xóa hình xăm Laser Yag

phuong-phap-xoa-hinh-xam-vung-kin 2

Ưu điểm vượt trội của công nghệ xóa hình xăm Laser Yag

Laser Yag là sự kết hợp hoàn hảo của 2 bước sóng dài ngắn 1064nm và 532nm. Với sự điều chỉnh linh hoạt thích hợp với từng hình xăm có độ đậm nhạt, nông sâu, rộng hẹp của hình xăm để các bác sĩ có thể điều chỉnh bước sóng phù hợp nhất và an toàn nhất đối với da bạn mà không hề đau đớn, không để lại sẹo, không xâm lấn và không để lại bất kỳ biến chứng nào cho da. Tính năng chọn lọc chính xác của tia Laser Yag chỉ tác động tới mực xăm giúp mang tới hiệu quả xóa xăm triệt để an toàn tới mọi khu vực trên cơ thể. Đặc biệt, sau khi xóa xăm tia Laser Yag sẽ kích thích, thúc đẩy da sản sinh Collagen để phục hồi và nuôi dưỡng da đẹp mịn màng trở lại ban đầu một cách nhanh chóng.

phuong-phap-xoa-hinh-xam-vung-kin 3

Sau khi xóa hình xăm vùng kín bằng Laser Yag, vùng kín của bạn sẽ không còn dấu vết của hình xăm

Cộng nghệ xóa hình xăm Laser Yag đã được tổ chức FDA – cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ chứng nhận độ an toàn thân thiện với mọi loại da đặc biệt khi xóa hình xăm vùng kín. Hiệu quả xóa hình xăm vùng kín đã được kiểm chứng tại thẩm mỹ viện Xuân Hương trên vô số khách hàng thành công và phản hồi lại rất tích cực.

Đến với thẩm mỹ viện Xuân Hương, xóa hình xăm vùng kín vô cùng đơn giản. Hiệu quả xóa hình xăm vùng kín đạt được đảm bảo cả độ an toàn và thẩm mỹ cao. Kết thúc liệu trình ngắn, bạn sẽ lấy lại được một vùng kín đẹp mịn màng và không còn dấu vết của mực xăm.

Bạn có thể xem chi tiết tại đây!

Chúc bạn sớm xóa được hình xăm như ý!