Trang chủ » Cận cảnh quy trình xóa xăm bằng công nghệ Laser YAG tại TMV Xuân Hương

Cận cảnh quy trình xóa xăm bằng công nghệ Laser YAG tại TMV Xuân Hương

Quy trình xóa xăm có lâu không? Xóa xăm bằng công nghệ Laser YAG tại thẩm mỹ viện Xuân Hương là giải pháp tốt nhất giúp bạn xóa hoàn toàn những vết xăm to, nhỏ trên cơ thể tận gốc mà không để lại sẹo. Laser YAG là công nghệ xóa xăm an toàn và hiệu quả nhất hiện nay đã được tổ chức FDA tại Hoa Kỳ chứng nhận. Sau đây sẽ giúp bạn hiểu cận cảnh về quy trình xóa xăm bằng Laser YAG tại Xuân Hương:

 

>>> Xóa xăm ở trên đầu có hại không?

>>> Chăm sóc da sau khi xóa xăm.

Tại sao nên xóa xăm bằng công nghệ Laser YAG?

Xóa xăm bằng công nghệ Laser YAG là cách xóa xăm hiệu quả bởi sự kết hợp hoàn hảo của 2 bước sóng 1064nm và bước sóng 532nm, cho phép tác động sâu bên trong tầng trung bì và hạ bì của da, giúp loại bỏ hoàn toàn màu mực xăm dù ở vị trí đơn giản hay phức tạp nhất. Bước sóng 1064nm tác động tới các sắc tố ở lớp sâu trung bì, hạ bì của da mà không hề gây tổn thương bề mặt, bước sóng 532nm tác động vào lớp nông hơn và lấy đi các sắc tố khác nhau mang lại làn da đẹp chỉ sau liệu trình xóa xăm ngắn. Đặc biệt, với các bước sóng đa dạng, có thể thay đổi linh hoạt giúp quá trình tia laser thâm nhập da trở nên đơn giản, độ tập trung ánh sáng cao nên không tổn hại đến các vùng da xung quanh.

Xóa xăm bằng công nghệ này nhanh chóng loại bỏ tận gốc hiệu quả 95%. Đặc biệt trong quy trình xóa xăm diễn ra bạn sẽ không có cảm giác đau rát, an toàn cho vùng da xung quanh. Không để lại sẹo và không mất thời gian nghĩ dưỡng.

Quy trình xóa xăm an toàn tại TMV Xuân Hương

Quá trình xóa xăm tại thẩm mỹ viện Xuân Hương sẽ diễn ra nhanh chóng, an toàn và đem lại kết quả tốt nhất. Với đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giàu kinh nghiệm uy tín lâu năm kết hợp với công nghệ xóa xăm hiện đại Laser YAG quy trình xóa xăm sẽ được diễn ra như sau:

quy-trinh-xoa-xam 1

Khách hàng được bác sỹ thăm khám và tư vấn trước khi sử dụng dịch vụ xóa xăm

  • Bước 1: Thăm khám và tư vấn trước khi xóa xăm

Bác sĩ tiến hành thăm khám vùng da cần xóa xăm nhằm xác định tình trạng và mức độ nông sâu, mờ nhạt của màu mực xăm, diện tích của hình xăm. Từ đó, các bác sĩ tiến hành tư vấn cho bạn liệu trình xóa xăm hiệu quả nhất.

  • Bước 2: Làm sạch vùng da cần xóa xăm

Bước này bạn sẽ được chuyên viên xóa xăm tiến hành sát khuẩn và làm sạch vùng da cần điều trị xóa xăm.

quy-trinh-xoa-xam-2

Bôi gây tê giúp bạn không thấy đau rát khi thực hiện xóa xăm

    • Bước 3: Bôi tê tại vùng da xóa hình xăm

    Sau bước làm sạch da, bạn sẽ được bôi tê trực tiếp lên vùng da cần xóa xăm nhằm tạo cảm giác thoái mái, không đau rát trong suốt quá trình xóa xăm.

 

quy-trinh-xoa-xam 3

Tiến hành xóa xăm bằng công nghệ Laser YAG

  • Bước 4: Tiến hành xóa hình xăm bằng công nghệ Laser YAG

Sau khi bôi tê chuyên gia sẽ tiến hành điều chỉnh máy laser theo bước sóng đã được xác định cho bạn tại bước 1. Tiếp đó, tiến hành chiếu ngay các tia laser trực tiếp lên vùng da cần xóa hình xăm một cách từ từ cho đến khi kết thúc.

  • Bước 5: Bôi kem tái tạo da sau khi xóa hình xăm

Kết thúc liệu trình xóa xăm bằng máy Laser YAG, bạn sẽ được bôi thêm lớp kem dưỡng da nhằm làm mát và kích thích quá trình tái tạo da sau xóa xăm.

Trên đây là cận cảnh quy trình xóa xăm tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, mỗi liệu trình điều trị khoảng 30 – 40 tùy thuộc vào diện tích hình xăm của bạn. Chỉ sau 2 đến 3 lần điều trị hình xăm của bạn sẽ được xóa sạch trả lại cho bạn làn da mịn màng như ban đầu và không để lại sẹo.

Tag :