Trang chủ » Quy trình xóa xăm mí mắt bằng Laser YAG như thế nào?

Quy trình xóa xăm mí mắt bằng Laser YAG như thế nào?

Quy trình xóa xăm mí mắt bằng Laser YAG có lâu không? Xóa xăm mí mắt bằng công nghệ Laser YAG là phương pháp hiệu quả nhất hiện nay bởi những ưu điểm vượt trội mà công nghệ này mang lại. Thẩm mỹ viện Xuân Hương đã nhanh chóng đưa công nghệ này xóa xăm mí mắt thành công cho khách hàng và nhận được phản hồi tích cực. Vậy quy trình xóa xăm mí mắt bằng Laser YAG tại thẩm mỹ viện Xuân Hương diễn ra như thế nào?

 

>>> Kinh nghiệm xóa xăm mí mắt.

>>> Chăm sóc mí mắt sau khi xóa xăm.

Tại sao nên xóa xăm mí mắt bằng Laser YAG?

Trước khi giúp bạn thấy rõ quy trình xóa xăm mí mắt tại Xuân Hương chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những ưu điểm mà công nghệ Laser YAG mang lại là gì? Tại sao được đánh giá là công nghệ xóa xăm mí mắt an toàn và hiệu quả nhất hiện nay?

quy-trinh-xoa-xam-mi-mat-bang-laser-yag 1

Ưu điểm vượt trội của công nghệ xóa xăm mí mắt Laser YAG

Bởi cơ chế xóa xăm mí mắt bằng Laser YAG là sử dụng tia laser thế hệ mới nhất của Mỹ. Sự đa dạng trong các bước sóng cho phép tia laser đi sâu bên trong bề mặt da, hoạt động tích cực trên tất cả các tầng từ bề mặt đến lớp biểu bì, hạ bì và trung bì. Đi nhẹ nhàng từ từ vào vùng có mực xăm trên mí mắt mà không ảnh hưởng đến vùng xung quanh mắt giúp bạn yên tâm khi liệu trình xóa xăm mí mắt diễn ra. Chính vì vậy xóa xăm mí mắt bằng Laser YAG chính là lựa chọn xóa hình xăm tốt nhất hiện nay dành cho bạn. Xóa xăm mí mắt bằng Laser YAG không gây đau đớn, bỏng rát trên da, kết quả xóa xăm mí mắt hiệu quả tới 95%, không để lại sẹo và đặc biệt không ảnh hưởng tới mắt. Ngoài ra chúng được mặc định không phản ứng trên màu vàng sáng của da, nên tại các vùng da xung quanh, tia laser chỉ đi qua mà không gây phản ứng. Liệu trình xóa xăm mí mắt nhanh chóng hiệu quả không tốn quá nhiều thời gian của bạn.

Quy trình xóa xăm mí mắt tại TMV Xuân Hương

Trong dịch vụ xóa xăm mí mắt, thẩm mỹ viện Xuân Hương đã nhanh chóng đưa công nghệ Laser YAG vào điều trị cho khách hàng thành công. Quy trình xóa xăm mí mắt tại Xuân Hương sẽ diễn ra nhanh chóng với sự tham gia của đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giàu kinh nghiệm:

quy-trinh-xoa-xam-mi-mat-bang-laser-yag 2

Các bác sỹ và chuyên gia tiến hành thăm khám và tư vấn cho khách hàng về quy cách xóa xăm mí mắt

  • Bước 1: Thăm khám và tư vấn nhằm xác định tình trạng và mức độ nông sâu, mờ nhạt của màu mực xăm để đưa ra liệu trình xóa xăm mí mắt tốt nhất, hiệu quả nhất.
  • Bước 2: Vệ sinh sạch vùng xăm mí mắt cần xóa, chuyên viên tiến hành sát khuẩn và làm sạch vùng da cần điều trị.
  • Bước 3: Bôi tê tại vùng mí mắt cần xóa xăm nhằm tạo cảm giác thoái mái, không đau rát trong suốt quá trình xóa xăm.
quy-trinh-xoa-xam-mi-mat-bang-laser-yag 3

Tiến hành xóa xăm mí mắt an toàn, hiệu quả nhanh chóng mà không để lại sẹo bằng công nghệ Laser YAG

  • Bước 4: Tiến hành xóa xăm bằng công nghệ Laser YAG bác sĩ tiến hành điều chỉnh máy laser theo bước sóng đã được xác định. Chiếu nhẹ nhàng các tia laser trực tiếp vào vùng mí mắt cần xóa xăm một cách từ từ cho đến khi kết thúc.
  • Bước 5: Bôi kem tái tạo da sau khi liệu trình xóa xăm mí mắt kết thúc.

Trên đây là cận cảnh quy trình xóa xăm mí mắt, trải qua 5 bước với thời gian nhanh nhất vết mực xăm trên lông mí mắt sẽ mất đi nhanh chóng. Chỉ cần 1 liệu trình xóa xăm mí mắt đơn giản như trên mất khoảng 20 – 25 phút  mực xăm sẽ biến mất. Không đau rát hay gây ra bất cứ tổn thương nào hiệu quả tốt nhất. Vì vậy, để có được kết quả xóa xăm mí mắt an toàn và tốt nhất hãy đến với Xuân Hương để bạn được hài lòng về kết quả mang lại.

Tag :