Trang chủ » Tổng hợp sai lầm khi xóa xăm mí mắt bạn cần biết

Tổng hợp sai lầm khi xóa xăm mí mắt bạn cần biết

Những lưu ý khi xóa xăm mí mắt bạn cần biết là gì? Một số sai lầm khi xóa xăm mí mắt bạn vô tình mắc phải sẽ ảnh hưởng đến kết quả điều trị ngoài ra còn kèm theo nhưng nguy hiểm bạn không ngờ tới. Xóa xăm mí mắt là nhu cầu thiết yếu khi bạn muốn xăm lại nên để hiệu quả tốt nhất trước khi xóa xăm bạn cần biết những sai lầm và lưu ý khi xóa xăm mí mắt để tránh hậu quả đáng tiếc xảy ra.

 

>>> Sai lầm khi xóa xăm mí mắt.

>>> Cách xóa xăm mí mắt năm 2016.

Những sai lầm khi xóa xăm mí mắt bạn cần tránh

Điều quan tâm nhất của bạn khi có nhu cầu xóa xăm mí mắt là hiệu quả của việc xóa xăm. Liệu có xóa xăm mí mắt được hoàn toàn hay không? Có để lại sẹo hay gây hại đến mắt hay không? Để giải đáp những thắc mắc trên bạn cần phải chú ý những sai lầm khi xóa xăm mí mắt thì bạn sẽ có được kết quả xóa xăm hiệu quả nhất.

sai-lam-khi-xoa-xam-mi-mat 1

Sai lầm khi xóa xăm mí mắt là gì?

  • Tự ý xóa xăm mí mắt tại nhà, đây là sai lầm khi xóa xăm mí mắt lớn nhất bạn cần phải tránh khi có ý định này. Bởi tự ý xóa xăm mí mắt tại nhà các phương pháp xóa hình xăm mà bạn áp dụng sẽ không hiệu quả. Nếu không xóa xăm mí mắt đúng cách rất khiến vùng mí mắt bị tổn thương và gây hại đến vùng xung quanh mắt.
  • Sai lầm khi xóa xăm mí mắt tiếp theo đó là xăm chồng lên vùng xăm cũ. Việc này sẽ khiến vùng mí mắt xăm chuyển sang màu xăm mới khiến vùng mí mắt không đồng màu, loang lổ với hai màu mực khác nhau. Đặc biệt nó sẽ nguy hiểm hơn nếu như bạn tự ý chế mực phun xăm tại nhà cách này sẽ rất dễ vùng mắt bị nhiễm trùng và tổn thương.
  • Ngoài ra bạn cần lưu ý khi xóa xăm mí mắt đó là nên xóa xăm tại địa chỉ có chuyên môn cao, chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Không nên xóa xăm bằng các loại hóa chất.

Đó là những lưu ý và những sai lầm khi xóa xăm mí mắt bạn cần biết để tránh những trường hợp xấu không mong muốn xảy ra trong quá trình xóa xăm mí mắt của bạn. Vây đâu là cách xóa xăm hiệu quả an toàn nhất hiện nay?

Phương pháp xóa xăm mí mắt an toàn hiệu quả

sai-lam-khi-xoa-xam-mi-mat 2

Xóa xăm mí mắt an toàn và hiệu quả bằng công nghệ Laser YAG

Hiện nay, xóa xăm mí mắt bằng công nghệ là giải pháp tối ưu nhất thay thế cho các phương pháp xóa xăm mí mắt thông thường không mang lại hiệu quả. Trong đó xóa xăm lông mày bằng Laser YAG là công nghệ an toàn nhất. Bởi Laser YAG với hiệu suất điều chỉnh cao, tính năng ổn định, giúp xóa xăm mí mắt an toàn và hiệu quả, các tia laser đi qua bề mặt da và chỉ tác động vào vùng mí mắt. Do đó không gây xâm lấn, tổn thương đến vùng da xung quanh mắt nên rất an toàn. Kết quả xóa xăm mí mắt hiệu quả tới 95%.

sai-lam-khi-xoa-xam-mi-mat 3

Hình ảnh của khách hàng trước và sau khi xóa xăm mí mắt tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Hiện thẩm mỹ viện Xuân Hương đã nhanh chóng đưa công nghệ này vào dịch vụ xóa xăm mí mắt cho khách hàng và nhận được phản hồi tích cực về hiệu quả mà công nghệ này đem lại. Nên khẳng định đây chính là phương pháp xóa xăm mí mắt vượt trội và hiệu quả nhất hiện nay đem lại cho bạn kết quả tốt nhất.

Tag :