Trang chủ » Sau khi xóa hình xăm, da có biểu hiện gì?

Sau khi xóa hình xăm, da có biểu hiện gì?

Sau khi xóa hình xăm, da có biểu hiện gì? Câu hỏi: ” Chào bác sĩ, tôi là Nghĩa Hùng. Trước đây, tôi có xăm hình trên bắp tay. Giờ đây, tôi muốn xóa hình xăm đó nhưng băn khoăn không biết sau khi xóa hình xăm, da có biểu hiện gì? Mong bác sĩ giải đáp giúp tôi. Tôi xin cảm ơn!”

 ( Nghĩa Hùng – Thanh Hóa )

>>> Có xóa được hình xăm đa màu không?

>>> Địa chỉ xóa hình xăm an toàn.

Trả lời

Bạn Hùng thân mến!

Rất vui và cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục thẩm mỹ của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Với câu hỏi: “Sau khi xóa hình xăm, da có biểu hiện gì?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Phương pháp xóa hình xăm tốt nhất và an toàn nhất

Công nghệ xóa hình xăm an toàn và hiệu quả nhất hiện nay

Hiện nay, công nghệ xóa hình xăm Laser YAG là công nghệ xóa hình xăm an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Công nghệ này được áp dụng thành công tại thẩm mỹ viện Xuân Hương và được rất nhiều người thực hiện tại đây. Cách xóa hình xăm bằng Laser YAG sử dụng năng lượng Laser Toning tác động trực tiếp tới sắc tố mực xăm nằm sâu bên trong da. Laser YAG sử dụng mức năng lượng đều và ổn định, chỉ tác động tới những khu vực có chứa hình xăm, không xâm lấn nên an toàn tuyệt đối và xóa bỏ hoàn toàn hình xăm nhanh chóng chính xác, không để lại sẹo, không biến chứng. Nhưng để đạt được kết quả xóa hình xăm tốt nhất bạn cần chăm sóc da sau khi xóa hình xăm một cách cẩn thận.

Sau khi xóa hình xăm, da có biểu hiện gì?

Sau khi xóa hình xăm, da có biểu hiện gì? Sau khi thực hiện xóa hình xăm, da bạn sẽ có những biểu hiện sau đây:

Sau khi xóa hình xăm, da có biểu hiện bình thường

Sau khi xóa hình xăm, biểu hiện bình thường của làn da là: làn da có hiện tượng chuyển sang màu trắng và khô lại. Da của bạn sẽ đóng vảy cứng màu hơi trắng hơi sưng tấy một chút. Tuy nhiên, bạn không cần lo lẳng bởi những biểu hiện này sẽ biến mất sau một thời gian ngắn sau xóa xăm.

sau-khi-xoa-hinh-xam-da-co-bieu-hien-gi 2

Sau khi xóa hình xăm, da có biểu hiện gì?

Sau khi xóa hình xăm, da có biểu hiện bất thường

Sau khi xóa hình xăm, một số trường hợp xảy ra một số biểu hiện bất thường như: vùng da thực hiện xóa xăm bị đau, hiện tượng sưng đỏ kéo dài, có thể xuất hiện tình trạng chảy máu bất thường. Nếu gặp trường hợp này, các bạn cần liên hệ ngay với bác sĩ thực hiện để được tư vấn, thăm khám và kê thuốc điều trị.

Lưu ý sau khi xóa hình xăm

Để đạt được hiệu quả xóa xăm tuyệt đối, các bạn cần chăm sóc da hợp lý và khoa học để tránh nhiễm trùng, biến chứng ảnh hưởng đến kết quả xóa hình xăm. Một số lưu ý khi chăm sóc da sau khi xóa hình xăm:

sau-khi-xoa-hinh-xam-da-co-bieu-hien-gi 3

Chăm sóc da sau khi xóa hình xăm như thế nào?

  • Không cạy những lớp vảy trắng sau khi xóa xăm, nếu bạn cạy chúng sẽ gây ra những vết sẹo thâm xấu không đáng có. Bởi những vết vảy trắng này chính là phần mực xăm bị loại bỏ được đẩy ra bên ngoài.
  • Tuyệt đối không sử dụng rượu bia, chất kích thích sẽ gây kích ứng da, mẩn đỏ, ngứa ngáy.
  • Kiêng ăn những thực phẩm có chất tanh như: hải sản, trứng, rau muống, đồ nếp, thịt gà…
  • Tránh phần da điều trị tiếp xúc với hóa chất hoặc mỹ phẩm.

Trên đây là giải đáp cho câu hỏi: “Sau khi xóa hình xăm, da có biểu hiện gì?“. Hi vọng bạn sẽ sớm xóa được hình xăm như ý, chúc bạn thành công!