Trang chủ » Thời gian mỗi lần xóa hình xăm mất bao lâu?

Thời gian mỗi lần xóa hình xăm mất bao lâu?

Thời gian mỗi lần xóa hình xăm mất bao lâu? Câu hỏi: “Chào bác sĩ thẩm mỹ viện Xuân Hương. Tôi là Minh Hoàng, 28 tuổi. Trước đây, tôi có xăm một hình xăm lớn ở cánh tay, nhưng giờ đây sắp lập gia đình. Tôi muốn xóa hình xăm đó nhưng băn khoăn không biết là thời gian mỗi lần xóa hình xăm mất khoảng bao lâu? Do công việc tôi làm khá bận nên em rất quan tâm tới vấn đề này. Rất mong chuyên gia sớm giải đáp. Tôi xin cảm ơn.”

(Minh Hoàng – Hà Nội)

>>> Làm sao để xóa hình xăm?

>>> Xóa hình xăm có đau không?

Trả lời

Bạn Minh Hoàng thân mến!

Rất vui và cảm ơn vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi: “Thời gian mỗi lần xóa hình xăm mất bao lâu?” đên chuyên mục tư vấn xóa hình xăm của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Vấn đề này của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Laser Yag được đánh giá là công nghệ xóa hình xăm số 1 hiện nay

Hiện nay, Laser Yag được đánh giá là công nghệ xóa hình xăm số 1 hiện nay bởi vì Laser Yag có những điểm ưu việt sau:

  • Laser Yag xóa được tất cả các màu mực với mọi kích thước, độ nông sâu khác nhau.
  • Laser Yag xóa hình xăm không gây đau đớn, không xâm lấn, không gây bất kỳ biến chứng nào trên da.
  • Sau khi xóa hình xăm bằng Laser Yag, sẽ không nhiễm trùng, không để lại sẹo.
  • Sau khi xóa hình xăm bằng Laser Yag, bạn không cần mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, vùng da sau khi điều trị sẽ phục hồi nhanh chóng.
thoi-gian-moi-lan-xoa-hinh-xam-mat-bao-lau 1

Ưu điểm công nghệ xóa hình xăm Laser Yag

Hiện nay, việc xóa hình xăm đã trở nên đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng và an toàn nhờ sự ra đời của công nghệ xóa hình xăm tân tiến nhất Laser Yag – kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học hàng đầu Hoa Kỳ.

Laser Yag được xem là giải pháp hữu hiệu nhất hiện nay trong điều trị xóa hình xăm. Laser Yag được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA chứng nhận về hiệu quả và độ an toàn. Tia Laser Yag sẽ tác động trực tiếp vào vùng da xóa xăm sau đó đánh bật các loại mực xăm một cách an toàn, không xâm lấn, không để lại sẹo và không để lại bất kỳ biến chứng nào trên da. Vậy, thời gian mỗi lần xóa hình xăm mất bao lâu?

Thời gian mỗi lần xóa hình xăm mất bao lâu?

thoi-gian-moi-lan-xoa-hinh-xam-mat-bao-lau 2

Thời gian mỗi lần xóa hình xăm mất bao lâu?

Thời gian mỗi lần xóa hình xăm mất bao lâu sẽ phụ thuộc vào diện tích hình xăm và mức độ đậm nhạt, nông sâu của mực xăm. Một lần điều trị xóa xăm bằng Laser Yag tại thẩm mỹ viện xuân Hương sẽ mất khoảng từ 45 – 60 phút, một liệu trình khoảng 4-6 lần và mỗi lần điều trị xóa hình xăm cách nhau từ 3-4 tuần. Sau khi xóa hình xăm bạn không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, vùng da xóa hình xăm sẽ mịn màng, đồng màu với các vùng lân cận mà không có bất kỳ biến chứng nào để lại trên da.

Trên đây là giải đáp cho câu hỏi: “Thời gian mỗi lần xóa hình xăm mất bao lâu?”. Để biết thêm chi tiết, các bạn vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Cơ sở 1 : 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà NỘi
Cơ sở 2 : 221C Khâm Thiên – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 18006999 – 0913 522 749
Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042