Trang chủ » Nguy hại khôn lường từ thuốc xóa hình xăm

Nguy hại khôn lường từ thuốc xóa hình xăm

Tại sao không nên sử dụng thuốc xóa hình xăm? Xóa hình xăm hiệu quả và an toàn luôn là mong muốn của bạn tuy nhiên cần phải chọn cách xóa hình xăm tốt nhất. Có nhiều cách xóa hình xăm không những không hiệu quả còn gây ra hậu quả khôn lường. Trong đó có cách dùng thuốc xóa hình xăm bởi hiện nay có nhiều loại không rõ nguồn gốc và không được kiểm định.

 

>>> Xóa hình xăm bằng đông y.

>>> Xóa hình xăm bằng nha đam.

Nguy hại khôn lường từ thuốc xóa hình xăm

thuoc-xoa-hinh-xam 1

Thuốc xóa hình xăm có gây nguy hiểm không?

Thuốc xóa hình xăm ngoài những ưu điểm như giá rẻ, dễ mua, tiện lợi khi sử dụng xóa hình xăm tại nhà. Nhưng bên cạnh đó bạn không thể ngờ tới những nguy hại khôn lường mà những loại thuốc xóa hình xăm này mang lại.

thuoc-xoa-hinh-xam 2

Nhiều bạn bị hoại tử da thịt vì tự ý sử dụng thuốc xóa hình xăm không đảm bảo

Hiện nay trên thị trường bán vô số các loại thuốc xóa hình xăm không rõ nguồn gốc, chưa được kiểm định rõ ràng. Bạn tự ý mua mà không có sự tư vấn từ phía chuyên gia rất dễ sẽ mua phải hàng kém chất lượng. Trong khi đó vết mực xăm đã ăn sâu vào tế bào da, để xóa vết mực xăm hiệu quả cần phải tác động xuống lớp hạ bì, từ đó loại bỏ các hắc sắc tố màu mực và đưa chúng ra ngoài. Nếu bạn chỉ dùng thuốc xóa hình xăm bôi trên bề mặt da liệu có hiệu quả? Hiệu quả chưa thấy đâu nhưng chắc chắn bạn sẽ phải lĩnh những hậu quả mà phương pháp này mang lại. Nhẹ thì kích ứng da, mẩn đỏ, dị ứng, lở loét, thậm chí gây bỏng da…còn nặng thì cấu trúc da bị phá hủy, gây tổn thương nghiêm trọng dẫn tới nhiễm trùng. Vậy nên xóa hình xăm bằng cách nào để an toàn và hiệu quả nhất?

Phương pháp xóa hình xăm hiệu quả an toàn cho da

thuoc-xoa-hinh-xam 3

Xóa hình xăm an toàn và hiệu quả bằng công nghệ Laser YAG

Laser YAG chính là cách xóa hình xăm tốt nhất thay thế cho cách phương pháp xóa hình xăm không hiệu quả trước đây. Bởi với cơ chế hoạt động và những tính năng tự động sẽ đem những ưu điểm như hạn chế xâm lấn tối đa, không đau, không để lại sẹo, xóa hình xăm triệt để hiệu quat tới 95%. Xóa hình xăm bằng Laser YAG được tổ chức FDA của Mỹ chứng nhận về hiệu quả điều trị có mức độ an toàn, thân thiện với người điều trị. Công nghệ đã được thẩm mỹ viện Xuân Hương đưa vào xóa xăm thành công cho khách hàng và nhận được phản hồi tích cực.

thuoc-xoa-hinh-xam 4

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi xóa hình xăm bằng Laser YAG tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Cơ chế xóa hình xăm bằng Laser YAG là sự tác động cùng lúc hai bước sóng 1064 nm và 532 nm lên hình xăm. Các sắc tố màu của hình xăm hấp thu năng lượng laser sẽ bị vỡ ra thành vô số hạt li ti và được hệ thống bạch huyết đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên. Vì vậy, đây sẽ là giải pháp tốt nhất thay thế cho phương páp dùng thuốc xóa hình xăm không an toàn và không hiệu quả.