Trang chủ » Tin Tức

Tin tức xóa hình xăm mới nhất, cập nhật hàng ngày

Hình xăm kín lưng có xóa được hết không?

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi là Quốc Trung năm nay tôi đã ngoài 40 tuổi và đã có cháu bế. Cuộc sống ngày xưa mưu sinh bươn trải nhiều bên ngoài, tôi có xăm kín cả vùng lưng nhưng hiện nay tôi đã lớn tuổi muốn xóa xăm để trở lại hình ảnh ban đầu… Chi tiết »

Ưu điểm của phương pháp xóa xăm Laser YAG là gì?

Câu hỏi: Chào chuyên gia tư vấn, tôi có một câu hỏi: Cách xóa xăm Laser YAG có ưu điểm gì vậy? Tôi không hiểu rõ lắm về công nghệ này nhưng khi hỏi mấy đứa bạn tôi từng xóa xăm rồi thì đa phần khuyên nên sử dụng công nghệ này. Bác sĩ trả lời… Chi tiết »

Xóa xăm lông mày có bị sưng đau không?

Chào chuyên gia. Lông mày của tôi xăm đã được 4 năm, giờ màu mực đã bị phai và tôi muốn xóa đi để xăm dáng lông mày mới. Tuy nhiên tôi muốn hỏi sau khi xóa xăm lông mày có bị sưng, đau không? Vì tính chất công việc thường xuyên phải giao tiếp với… Chi tiết »

Nguy cơ ung thư da từ mốt hình xăm tạm thời

Xăm hình là xu hướng đang làm mưa làm bão trong giới trẻ hiện nay. Tuy nhiên có khá nhiều bạn trẻ vẫn muốn có hình xăm mà không muốn phải chịu đau đớn từ việc xăm hình. Giải pháp lựa chọn hình xăm tạm thời là tối ưu nhất trong trường hợp này.  … Chi tiết »

Mách bạn cách che hình xăm tạm thời hiệu quả

Hình xăm là được coi như một thứ đồ trang sức vĩnh viễn trên da, một cách để thể hiện cá tính riêng biệt. Vào những dịp quan trọng bạn thường muốn che giấu chúng đi để có được sự tự tin nhất. Vậy bạn đã biết cách che hình xăm tạm thời chưa? Hãy… Chi tiết »

Mẹo xóa mí mắt bằng sáp ong hiệu quả tại nhà cho bạn

Xăm mí mắt được cho là giải pháp làm đẹp vĩnh viễn được nhiều chị em tin dùng và lựa chọn. Tuy nhiên không phải lúc nào kết quả xăm mí mắt cũng đảm bảo yếu tố về thẩm mỹ. Cách xóa xăm mí mắt từ các nguyên liệu tự nhiên được rất nhiều chị… Chi tiết »

Những vị trí xăm hình giúp nàng sexy đầy mê hoặc

Vị trí xăm hình giúp nàng sexy như thế nào? Con gái xăm hình không được sự ủng hộ nhiều từ xã hội bởi những chuẩn mực về “gái ngoan”. Thực tế lại chứng minh ngược lại, hình xăm có nhiều loại dành cho nhiều đối tượng khác nhau. Rất nhiều vị trí xăm hình… Chi tiết »

Mách bạn cách chọn hình xăm hợp mệnh

Cách chọn hình xăm hợp mệnh như thế nào? Hình xăm không đơn giản chỉ là một môn nghệ thuật làm đẹp đơn thuần. Từ lâu xăm hình được xem như một loại như một vật biểu tượng cho chính số mệnh của chủ nhân. Hình xăm theo số mệnh sẽ giúp cuộc sống của… Chi tiết »

Giải mã ý nghĩa của hình xăm bông hồng đen

Hình xăm bông hồng đen có ý nghĩa như thế nào? Ghi dấu lại những mối tình đẹp nhưng dang dở bằng những hình xăm hoa hồng đen là sự lựa chọn của nhiều tín đồ xăm hình – bởi biểu tượng của hoa hồng đen chính là tượng trưng cho một tình yêu tan… Chi tiết »