Trang chủ » Ưu điểm công nghệ xóa xăm Laser YAG

Ưu điểm công nghệ xóa xăm Laser YAG

Tại sao nên xóa xăm bằng Laser YAG? Ưu điểm công nghệ xóa xăm Laser YAG? Laser YAG hiện được đánh giá là công nghệ xóa hình xăm hiện đại an toàn cho da và hiệu quả nhất 2016. Xăm hình là một trong những cách làm đẹp trên cơ thể được nhiều bạn trẻ yêu thích. Nhưng đa số với văn hóa Phương Đông thì vẫn còn có thành kiến với hình xăm và những người xăm hình. Vậy khi có nhu cầu xóa xăm tại sao nên lại Laser YAG giải pháp tốt nhất bạn nên lựa chọn?

 

>>> Xóa hình xăm có để lại sẹo không?

>>> Xóa hình xăm bao nhiêu lần?

Laser YAG xóa xăm như thế nào?

Trước khi đi tìm hiểu những ưu điểm công nghệ xóa xăm Laser YAG đem lại hãy cùng đi nghiên cứu rõ hơn về cơ chế hoạt động của Laser YAG khi xóa xăm như thế nào nhé.

uu-diem-cong-nghe-xoa-xam-laser-yag 1

Quy trình xóa xăm bằng công nghệ Laser YAG

Cơ chế của cách xóa xăm bằng Laser YAG là sự tác động cùng lúc hai bước sóng 1064 nm và 532 nm lên hình xăm. Các sắc tố màu của hình xăm hấp thu năng lượng laser sẽ bị vỡ ra thành vô số hạt li ti và được hệ thống bạch huyết đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên. Bước sóng 1064 nm tác động tới các sắc tố ở lớp sâu trung và hạ bì không gây tổn thương bề mặt da. Còn bước sóng 532 nm tác động nông hơn, tới nhiều sắc tố khác nhau của da.

Ưu điểm công nghệ xóa xăm Laser YAG

uu-diem-cong-nghe-xoa-xam-laser-yag 2

Ưu điểm vượt trội của công nghệ xóa hình xăm bằng Laser YAG

Những ưu điểm công nghệ xóa xăm Laser YAG đem lại đó là hiệu suất điều chỉnh cao, tính năng ổn định, giúp xóa xăm an toàn và hiệu quả, các tia laser đi qua bề mặt da và chỉ tác động vào từng nhóm màu nhất định. Sắc tố màu hấp thụ năng lượng laser sẽ vỡ nhỏ thành những hạt li ti, được đào thải ra bên ngoài theo cơ chế bài tiết tự nhiên của cơ thể. Do đó không gây xâm lấn, tổn thương đến vùng da không có hình xăm nên rất an toàn, thích hợp sử dụng để xóa xăm ở cả những vùng da nhạy cảm. Hiệu quá xóa xăm hiệu quả tới 90%.

Một ưu điểm công nghệ xóa xăm Laser YAG đây là thế hệ 5 cho phép loại bỏ hầu hết các loại mực xăm màu xanh, đen, đỏ với chế độ an toàn cho da, không gây cảm giác đau đớn như xóa xăm thông thường và hoàn toàn không để lại sẹo. Hiện thẩm mỹ viện Xuân Hương đã nhanh chóng đưa công nghệ này vào dịch vụ xóa xăm cho khách hàng và nhận được phản hồi tích cực về hiệu quả mà công nghệ này đem lại. Nên khẳng định đây chính là công nghệ xóa xăm vượt trội và hiệu quả nhất hiện nay giúp bạn xóa xăm có được kết quả tốt nhất.

Tag :