Trang chủ » Ưu điểm của phương pháp xóa xăm Laser YAG là gì?

Ưu điểm của phương pháp xóa xăm Laser YAG là gì?

Câu hỏi: Chào chuyên gia tư vấn, tôi có một câu hỏi: Cách xóa xăm Laser YAG có ưu điểm gì vậy? Tôi không hiểu rõ lắm về công nghệ này nhưng khi hỏi mấy đứa bạn tôi từng xóa xăm rồi thì đa phần khuyên nên sử dụng công nghệ này. Bác sĩ trả lời giùm tôi với nhé! Tôi xin cảm ơn nhiều!

(Hùng Dũng – Hải Phòng)

>>> Chi phí xóa xăm.

>>> Địa chỉ xóa xăm an toàn.

Trả lời:

Bạn Tiến Trung thân mến! Từ khi áp dụng công nghệ Laser YAG vào điều trị xóa xăm thẩm mỹ viện Xuân Hương đã nhận được nhiều câu hỏi tương tự như của bạn. Bởi đây là công nghệ mới được chuyển giao từ Mỹ về Việt Nam nên khá nhiều khách hàng còn thắc mắc như bạn. Cách xóa xăm bằng Laser YAG có những ưu điểm sau:

Ưu điểm của phương pháp xóa xăm Laser YAG: Xóa xăm triệt để

uu-diem-cua-phuong-phap-xoa-xam-laser-yag 1

Laser YAG giúp xóa xăm triệt để

Cách xóa xăm tự nhiên, xóa xăm bằng thuốc hay bằng axit chỉ có tác dụng làm mờ hình xăm chứ không thể xóa bỏ một cách triệt để. Bởi nguyên lý hoạt động và cách thực tác động tới da của những cách xóa xăm đó chỉ tác động bên ngoài da, không tác động tới lớp mực xăm ở sâu bên trong da.
Laser Toning Plus khắc phục được những nhược điểm đó một cách hoàn toàn. Hai bước sóng 1064nm và 532nm của tia Laser Toning hoạt động một cách linh hoạt và đồng thời. Bước sóng 1064nm tác động sâu vào bên trong lớp trung bì của da, 532nm xóa bỏ hoàn toàn những lớp mực xăm bên ngoài da và những sắc tố khác nhau. Sắc tố mực xăm dù đậm hay nhạt đều bị đánh bật vỡ vụn thành những mảnh nhỏ li ti sau đào thải hoàn toàn ra bên ngoài không bỏ sót.

Ưu điểm của xóa xăm Laser YAG: An toàn, không đau, không sẹo

uu-diem-cua-phuong-phap-xoa-xam-laser-yag 2

Ưu điểm của phương pháp xóa xăm Laser YAG: an toàn, không đau, không sẹo

Trước khi thực hiện xóa hình xăm bạn sẽ được bác sĩ da liễu thăm khám kỹ lưỡng kiểm tra về tình trạng mực xăm và tình trạng da của mỗi người. Bước sóng nào thích hợp với bạn nhất sẽ được xác định kỹ trong quá trình này. Sự linh hoạt của các bước sóng dài ngắn khác nhau sẽ giúp bạn có một liệu trình xóa xăm an toàn không hề xâm lấn hay tổn thương nhiệt, bỏng rát. Nhờ vậy, khả năng hình thành sẹo sau khi xóa xăm được loại bỏ hoàn toàn.
Thuốc bôi tê sẽ được ủ trong khoảng 10 phút trước khi thực hiện chiếu tia Laser Toning vào da. Mọi cảm giác đau đớn hay khó chịu sẽ được loại bỏ hoàn toàn. Sau khi xóa xăm bạn có thể ra về ngay trong ngày mà không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

Quá trình phục hồi nhanh chóng sau khi xóa xăm

uu-diem-cua-phuong-phap-xoa-xam-laser-yag 3

Sau khi xóa xăm bằng Laser YAG, khách hàng không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng

Trong quá trình xóa xăm tia Laser YAG không chỉ tác động tới hình xăm mà còn có khả năng thúc đẩy da phát triển, tăng sinh Collagen để nuôi dưỡng và phục hồi da sau khi xóa xăm. Sau mỗi lần xóa xăm mực xăm sẽ mờ dần và biến mất, làn da nhanh chóng trở nên hồng hào láng mịn.
Công nghệ Laser YAG đã được tổ chức FDA – cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ chứng nhận độ an toàn và thân thiện với mọi loại da. Thẩm mỹ viện Xuân Hương là đơn vị đầu tiên chuyển giao công nghệ xóa xăm từ Mỹ về Việt Nam, tính tới thời điểm hiện tại Kangnam đã thực hiện xóa xăm thành công cho hàng ngàn khách hàng nhận lại nhiều phản hồi rất tích cực.
Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm Cách xóa xăm Laser YAG có ưu điểm gì? Bạn vui lòng tới trực tiếp thẩm mỹ viện Xuân Hương để nhận được sự tư vấn miễn phí của các chuyên gia da liễu đầu ngành tại đây nhé. Địa chỉ liên hệ:

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Cơ sở 1 : 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà NỘi
Cơ sở 2 : 221C Khâm Thiên – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 18006999 – 0913 522 749
Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

Tag :