Trang chủ » Bất ngờ với kết quả xóa hình xăm bằng chanh

Bất ngờ với kết quả xóa hình xăm bằng chanh

Xóa hình xăm bằng chanh hiệu quả như thế nào? Bạn đang phân vân không biết nên giải quyết với hình xăm trên da như thế nào để an toàn và hiệu quả. Trong khi xóa hình xăm không hề đơn giản bởi mực xăm đã ăn sâu vào da. Liệu cách xóa hình xăm bằng chanh bạn đã thử chưa? Hãy cùng trải nghiệm những hiệu quả tuyệt vời với cách xóa hình xăm bằng chanh ngay sau đây:

 

>>> Xóa hình xăm bằng đá mài.

>>> Xóa hình xăm bằng muối.

Hướng dẫn hóa hình xăm bằng chanh hiệu quả

Tại sao nên xóa hình xăm bằng chanh? Bởi chanh có thể xóa xăm vì có chứa thành phần Acid Citric, lượng axit này khi tác động lên hình xăm sẽ làm màu mực xăm phai dần và hình xăm từ từ biến mất. Để xóa hình xăm tại nhà bằng chanh được hiệu quả tốt hơn bạn nên kết hợp với muối. Bởi muối có chứa Natri khi 2 hỗn hợp này kết hợp với nhau sẽ làm mờ đi nhanh những vết xăm trên da của bạn. Đây được xem như phương pháp xóa hình xăm hiệu quả nhất được nhiều người ưa chuộng hiện nay.

xoa-hinh-xam-bang-chanh 1

Cách xóa hình xăm bằng chanh có hiệu quả không?

Cách làm:

Vệ sinh hình xăm, có thể tẩy da chết để hiệu quả được tốt nhất. Lấy 2 thìa muối hoà tan với nước cốt của một quả chanh rồi dùng miếng bọt thấm vào dung dịch và chà lên vùng da có hình xăm cần xoá. Sau 1 tiếng bạn hãy rửa vết xăm đã xoá bằng nước lạnh.

Bạn nên sử dụng chất làm mát hoặc thuốc mỡ để làm dịu sau khi xóa xăm nhé. Cách xóa hình xăm bằng chanh này sẽ hiệu quả hơn nếu bạn kiên trì thực hiện một thời gian dài. Chú ý không nên chà quá mạnh tránh gây tổn thương cho vùng da xăm nhé. Tuy nhiên cách này chỉ áp dụng với những hình xăm nhỏ, với hình xăm nghệ thuật lớn bạn nên đi xóa hình xăm bằng công nghệ để kết quả được tốt nhất.

Công nghệ xóa hình xăm hiệu quả 95%

Công nghệ xóa hình xăm Laser YAG chính là phương pháp xóa xăm đem lại cho bạn kết quả tốt nhất. Với cơ chế hoạt động và những tính năng tự động sẽ đem những ưu điểm như hạn chế xâm lấn tối đa, không đau, không để lại sẹo, xóa xăm triệt để hiệu quat tới 95%.

xoa-hinh-xam-bang-chanh 2

Xóa xăm an toàn và hiệu quả bằng Laser tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Xóa xăm bằng Laser YAG được tổ chức FDA của Mỹ chứng nhận về hiệu quả điều trị có mức độ an toàn, thân thiện với người điều trị. Công nghệ đã được thẩm mỹ viện Xuân Hương đưa vào xóa xăm thành công cho khách hàng và nhận được phản hồi tích cực.

Cơ chế xóa xăm bằng Laser YAG là sự tác động cùng lúc hai bước sóng 1064 nm và 532 nm lên hình xăm. Các sắc tố màu của hình xăm hấp thu năng lượng laser sẽ bị vỡ ra thành vô số hạt li ti và được hệ thống bạch huyết đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên. Vì vậy, đây sẽ là giải pháp thay thế cho cách xóa hình xăm bằng chanh hiệu quả chưa cao bạn đã thưc hiện tại nhà.