Trang chủ » Có nên xóa hình xăm bằng đá mài không?

Có nên xóa hình xăm bằng đá mài không?

Xoá hình xăm bằng đá mài có nguy hại gì không? Câu hỏi: “Thưa chuyên gia! Em có hình xăm nhỏ trên cánh tay, em chuẩn bị kết hôn nên muốn xóa hình xăm đi. Tuy nhiên chưa biết xóa hình xăm bằng cách nào để an toàn và hiệu quả nhất? Em đang có ý định sẽ xóa hình xăm bằng đá mài, liệu cách này có an toàn không? Mong nhận được phản hồi từ phía chuyên gia sớm nhất.”

                                                                              (Trâm Anh – Cầu Giấy, Hà Nội)

>>> Xóa hình xăm bằng axit.

>>> Xóa hình xăm bằng tinh chất thiên nhiên.

Trả lời:

Trâm Anh thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Liệu xóa hình xăm bằng đá mài có an toàn, hiệu quả không? Sau đây chúng tôi xin phép được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Xóa hình xăm bằng đá mài có an toàn hiệu quả không?

Hiện nay cách xóa hình xăm bằng đá mài đã không còn được áp dụng nhiều. Bởi hiệu quả mà cách xóa hình xăm tại nhà này mang lại không cao tuy nhiên nó cũng có những ưu điểm như cách thực hiện rất đơn giản. Bạn chỉ cần làm sạch vùng da trước khi thực hiện sau đó tiến hành sử dụng đá mài chà xát lên vùng da cần thực hiện xoá xăm theo chiều kim đồng hồ, rồi tiến hành làm ngược lại.

xoa-hinh-xam-bang-da-mai 1

Có nên xóa hình xăm bằng đá mài không?

Nhưng cách xóa hình xăm bằng đa mài như vậy thì hiệu quả sẽ không thấy ngay được và đối với những hình xăm lớn hoặc mực xăm in sâu thì khó mà có thể thực hiện được bằng phương pháp này. Hơn nữa cách xóa hình xăm bằng đá mài này rất có thể sẽ gây tổn thương cho vùng da của bạn, để lại sẹo là điều không tránh khỏi. Vì vậy lời khuyên chúng tôi muốn dành cho bạn là nên xóa hình xăm này bằng công nghệ cao để an toàn cho da và hiệu quả nhất.

Xóa hình xăm hiệu quả bằng Laser YAG

xoa-hinh-xam-bang-da-mai 2

Xóa xăm bằng Laser an toàn và hiệu quả tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Xóa hình xăm bằng Laser YAG với cơ chế hấp thụ màu mực tiên tiến, khi ánh sáng laser đi qua da, chúng sẽ bị màu mực xăm tự động hấp thụ. Tại từng vùng màu sắc trên da sẽ xảy ra phản ứng bóc tách mọi liên kết màu, biến màu mực thành các hạt nhỏ li ti và cô lập. Những hạt nhỏ này sẽ được cơ thể tự động đào thải ra ngoài thông qua hệ bài tiết mà không cần xâm lấn hay gây đau đớn, bỏng rát trên da, kết quả xóa hình xăm hiệu quả tới 99% . Đặc biệt không lo lắng để lại sẹo như các phương pháp thông thường.

xoa-hinh-xam-bang-da-mai 3

Hình ảnh trước và sau khi xóa hình xăm tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Ngoài ra, chúng được mặc định không phản ứng trên màu vàng sáng của da, nên tại các vùng da xung quanh, tia laser chỉ đi qua mà không gây phản ứng. Từ những ưu điểm mà công nghệ xóa xăm thẩm mỹ này đem lại có thể khẳng định đây chính là lựa chọn tốt nhất thay thế cho cách xóa hình xăm bằng đá mài. Nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm xóa hình xăm bằng công nghệ Laser YAG này nhé.