Trang chủ » Bí quyết xóa hình xăm bằng dứa hiệu quả tại nhà

Bí quyết xóa hình xăm bằng dứa hiệu quả tại nhà

Xóa hình xăm bằng dứa như thế nào hiệu quả tốt nhất? Xăm hình ngày càng được ưa chuộng kéo theo đó nhu cầu xóa hình xăm cũng tăng cao. Nên xóa hình xăm như thế nào để an toàn và hiệu quả nhất. Xóa hình xăm bằng dứa phương pháp mới gần đây được nhiều người áp dụng. Tại sao xóa hình xăm bằng dứa lại hiệu quả?

 

>>> Xóa hình xăm bằng thuốc tím.

>>> Xóa hình xăm bằng táo mèo.

Tại sao nên xóa hình xăm bằng dứa?

Dứa ngoài công dụng trị mụn, tẩy lông, làm đẹp da còn có tác dụng làm mờ hình xăm hiệu quả. Bạn có thể thực hiện bí quyết xóa hình xăm bằng dứa như sau: Dứa gọt vỏ, bỏ mắt, cắt thành lát mỏng đem xay nhuyễn. Sau đó, cho thêm một chút bột yến mạch và sữa chua đảo đều. Hàng ngày trước khi đi ngủ đắp hỗn hợp này lên da vùng xóa hình xăm để tẩy hết mực, cho làn da tương đồng với vùng lân cận.

xoa-hinh-xam-bang-dua 1

Xóa hình xăm bằng dứa tại nhà có hiệu quả không?

Cách xóa hình xăm bằng dứa này bạn bạn nên sử dụng 1 – 2 lần/tuần trong vòng 1 tháng sẽ thấy các hình xăm mờ đi. Tuy nhiên cách này chỉ có thể làm mờ hình xăm mà không thể xóa sạch vết mực. Để có được làn da sạch mực xăm, an toàn, không bị sẹo bạn cần phải đến với thẩm mỹ uy tín áp dụng bằng công nghệ hiện đại. Lời khuyên chúng tôi dành cho bạn là nên đi xóa hình xăm vĩnh viễn an toàn bằng công nghệ cao. Đây sẽ là giải pháp tốt nhất thay thế cho cách xóa hình xăm bằng dứa tốn nhiều thời gian và hiệu quả không cao.

Phương pháp xóa hình xăm an toàn hiệu quả nhất

xoa-hinh-xam-bang-dua 2

Laser YAG – Công nghệ xóa hình xăm an toàn và hiệu quả nhất

Xóa hình xăm bằng Laser YAG chính là phương pháp xóa xăm đem lại cho bạn kết quả tốt nhất. Với cơ chế hoạt động và những tính năng tự động sẽ đem những ưu điểm như hạn chế xâm lấn tối đa, không đau, không để lại sẹo, xóa xăm triệt để hiệu quat tới 95%. Xóa hình xăm bằng Laser YAG được tổ chức FDA của Mỹ chứng nhận về hiệu quả điều trị có mức độ an toàn, thân thiện với người điều trị. Công nghệ đã được thẩm mỹ viện Xuân Hương đưa vào xóa hình xăm thành công cho khách hàng và nhận được phản hồi tích cực.

xoa-hinh-xam-bang-dua 3

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi xóa hình xăm bằng Laser YAG tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Cơ chế xóa hình xăm bằng Laser YAG là sự tác động cùng lúc hai bước sóng 1064 nm và 532 nm lên hình xăm. Các sắc tố màu của hình xăm hấp thu năng lượng laser sẽ bị vỡ ra thành vô số hạt li ti và được hệ thống bạch huyết đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên. Vì vậy, đây sẽ là giải pháp thay thế cho cách xóa hình xăm bằng dứa hiệu quả chưa cao hay các cách xóa hình xăm tại nhà khác mà bạn đã thưc hiện tại nhà.

Tag :