Trang chủ » Xóa hình xăm bằng laser có để lại sẹo không?

Xóa hình xăm bằng laser có để lại sẹo không?

Xóa xăm bằng laser có để lại sẹo không? Câu hỏi: “ Thưa chuyên gia! Ngày trước do trào lưu xăm phổ biến em trót xăm hình ở cánh tay. Nhưng hiện bạn trai không thích nên em đang có ý định đi xóa hình xăm bằng laser, em còn phân vân liệu sau khi xóa xăm có để lại sẹo không? Nên xóa hình xăm bằng laser ở đâu để hiệu quả được tốt nhất?

                                                                                            (Bích Nguyệt – Hà Nội)

>>> Chăm sóc da sau khi xóa hình xăm.

>>> Cách xóa hình xăm trên người.

Trả lời:

Bích Nguyệt thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Liệu xóa xăm bằng laser có để lại sẹo không? Sau đây chúng tôi sẽ giải đáp và giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp này như sau:

Liệu xóa xăm bằng laser có để lại sẹo không?

xoa-hinh-xam-bang-laser 1

Xóa hình xăm bằng laser có để lại sẹo không?

Xóa xăm bằng laser hiện là phương pháp tốt nhất giúp xóa xăm hiệu quả nhanh chóng an toàn. Xóa xăm bằng laser có để lại sẹo không? Xóa xăm bằng Laser YAG hiện là công nghệ hiệu quả nhất hiện nay. Bởi Laser YAG là cách xóa xăm hiệu quả bởi sự kết hợp hoàn hảo của 2 bước sóng 1064nm và bước sóng 532nm, cho phép tác động sâu bên trong tầng trung bì và hạ bì của da, giúp loại bỏ hoàn toàn màu mực xăm dù ở vị trí đơn giản hay phức tạp nhất. Bước sóng 1064nm tác động tới các sắc tố ở lớp sâu trung bì, hạ bì của da mà không hề gây tổn thương bề mặt, bước sóng 532nm tác động vào lớp nông hơn và lấy đi các sắc tố khác nhau mang lại làn da đẹp chỉ sau liệu trình xóa xăm ngắn. Đặc biệt, với các bước sóng đa dạng, có thể thay đổi linh hoạt giúp quá trình tia laser thâm nhập da trở nên đơn giản, độ tập trung ánh sáng cao nên không tổn hại đến các vùng da xung quanh.

xoa-hinh-xam-bang-laser 2

Hiệu quả sau khi xóa hình xăm bằng công nghệ Laser YAG

Cách xóa hình xăm bằng công nghệ này nhanh chóng loại bỏ tận gốc hiệu quả 95%. Đặc biệt trong quy trình xóa xăm diễn ra bạn sẽ không có cảm giác đau rát, an toàn cho vùng da xung quanh. Không để lại sẹo và không mất thời gian nghĩ dưỡng.

Xóa xăm bằng laser ở đâu an toàn và hiệu quả nhất?

xoa-hinh-xam-bang-laser 3

Xóa hình xăm an toàn và hiệu quả nhất tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Hiện nay có nhiều loại laser ra đời giúp xóa xăm nhanh chóng. Tuy nhiên, công nghệ Laser YAG hiện là giải pháp an toàn và hiệu quả nhất. Nắm bắt được điều này thẩm mỹ viện Xuân Hương đã nhanh chóng đưa công nghệ này vào điều trị cho khách hàng và nhận được phản hồi tích cực. Với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại cùng với tay nghề cao của đội ngũ chuyên gia bác sĩ đầu ngành. Đảm bảo quá trình xóa xăm bằng laser của bạn sẽ diễn ra an toàn, nhanh chóng và hiệu quả tốt nhất. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ xóa xăm bằng laser tại Xuân Hương.

Chúc bạn sớm có kết quả xóa xăm an toàn và hiệu quả nhất!

Tag :