Trang chủ » Những nguy hại khi xóa hình xăm bằng lửa

Những nguy hại khi xóa hình xăm bằng lửa

Xăm hình hiện đang là xu hướng được nhiều người quan tâm kéo theo đó là nhu cầu xóa hình cũng tăng cao. Đặc biệt là những phương pháp xóa hình xăm tại nhà như xóa hình xăm bằng lửa. Có nhiều cách giúp bạn xóa xăm an toàn và hiệu quả, nhưng bên cạnh đó bạn cần lưu ý một số phương pháp xóa xăm có thể gây nguy hại và không hiệu quả. Trong đó xóa hình xăm bằng lửa là phương pháp không nên áp dụng.

 

>>> Xóa hình xăm bằng muối.

>>> Xóa xăm bằng tàn thuốc.

Tại sao không nên xóa hình xăm bằng lửa?

Xóa hình xăm bằng lửa nguy hiểm như thế nào? Có nhiều phương pháp xóa hình xăm tại nhà an toàn và hiệu quả nhưng đa số chỉ có thể làm mờ hình xăm mà không thể xóa hết màu mực. Trong đó bạn cần lưu ý một số phương pháp không được áp dụng như xóa hình xăm bằng lửa, axit, hóa chất. Đây là những phương pháp sẽ gây ra nhưng nguy hại mà bạn không ngờ tới.

xoa-hinh-xam-bang-lua 1

Những nguy hại khi xóa hình xăm bằng lửa là gì?

Xóa hình xăm bằng lửa là da tổn thương là điều không tránh khỏi, một số triệu chứng như đau, rát, ngứa, mẩn đỏ,… Da bị phỏng rát, chảy máu lây nhiễm bệnh qua các đường da, đường máu. Ngoài ra nếu bị nhiễm trùng sẽ để lại sẹo trên da mà chưa chắc đã xóa sạch được vết mực xăm. Đặc biệt đối với hình xăm to thì càng không nên áp dụng cách xóa hình xăm bằng lửa này. Đứng trước những nguy hiểm về việc xóa hình xăm bằng lửa, các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ đã lên tiếng cảnh báo những người đang có ý định xóa hình xăm không nên áp dụng cách này. Ngày nay, xóa hình xăm trở nên đơn giản hơn bao giờ hết với mức chi phí vừa phải khi bạn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ xóa hình xăm an toàn hiệu quả bằng công nghệ cao.

Phương pháp xóa hình xăm an toàn hiệu quả tuyệt đối

xoa-hinh-xam-bang-lua 2

Laser YAG – Công nghệ xóa hình xăm an toàn và hiệu quả nhất hiện nay

Xóa hình xăm bằng Laser YAG chính là cách xóa hình xăm an toàn đem lại cho bạn kết quả tốt nhất. Với cơ chế hoạt động và những tính năng tự động sẽ đem những ưu điểm như hạn chế xâm lấn tối đa, không đau, không để lại sẹo, xóa xăm triệt để hiệu quat tới 95%. Xóa hình xăm bằng Laser YAG được tổ chức FDA của Mỹ chứng nhận về hiệu quả điều trị có mức độ an toàn, thân thiện với người điều trị. Công nghệ đã được thẩm mỹ viện Xuân Hương đưa vào xóa xăm thành công cho khách hàng và nhận được phản hồi tích cực.

xoa-hinh-xam-bang-lua 3

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi xóa hình xăm bằng Laser YAG tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Cơ chế xóa hình xăm bằng Laser YAG là sự tác động cùng lúc hai bước sóng 1064 nm và 532 nm lên hình xăm. Các sắc tố màu của hình xăm hấp thu năng lượng laser sẽ bị vỡ ra thành vô số hạt li ti và được hệ thống bạch huyết đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên. Vì vậy, đây sẽ là giải pháp thay thế cho cách xóa hình xăm bằng lửa nguy hiểm và không hiệu quả.