Trang chủ » Tại sao không nên xóa hình xăm bằng mực trắng?

Tại sao không nên xóa hình xăm bằng mực trắng?

Tại sao xóa hình xăm bằng mực trắng không hiệu quả lâu dài? Cách xóa hình xăm bằng mực trắng là cách che đi hình xăm nên không dễ phát hiện, đồng thời nó lại thể hiện sự tinh tế, nét độc đáo riêng mà chỉ khi nhìn kĩ mới thấy được. Nên đây là giải pháp tạm thời giúp bạn giải quyết hình xăm khi có nhu cầu muốn xóa nhưng nó chưa phải là tốt nhất. Đâu là phương pháp xóa xăm mang lại hiệu quả và an toàn tốt nhất hiện nay?

 

>>> Xóa hình xăm bằng dứa.

>>> Xóa hình xăm bằng tinh chất thiên nhiên.

Tại sao không nên xóa hình xăm bằng mực trắng?

Xóa hình xăm bằng mực trắng là cách xóa hình xăm tại nhà che đi những màu mực xăm nhiều màu của hình xăm cũ. Đây thực chất là cách xăm lại lần 2 được nhiều người áp dụng, bởi hình xăm bằng mực trắng phải quan sát kỹ mới có thể phát hiện được, điều đó càng tạo nên sức hút, sự cá tính, độc đáo cho chủ nhân của hình xăm. Chính vì vậy, phương pháp xăm hình bằng mực trắng đã có thời gian được rất nhiều người ưa thích, đặc biệt là phụ nữ. Tuy nhiên đây không phải là phương  pháp xóa xăm an toàn bởi khả năng để lại sẹo là rất cao.

xoa-hinh-xam-bang-muc-trang 1

Tại sao không nên xóa hình xăm bằng mực trắng?

Ngoài ra, cũng giống như những hình xăm mực màu, nếu chất liệu mực xăm không chất lượng hoặc hình xăm lâu năm sẽ rất dễ bị mờ, bị ố vàng… khiến cho hình xăm mất đi vẻ đẹp ban đầu. Đây cũng là nguyên nhân chính khiến nhiều người muốn đi xóa hình xăm vĩnh viễn. Liệu đâu là giải pháp hiệu quả thay thế cho cách xóa hình xăm bằng mực trắng không hiệu quả này?

Giải pháp thay thế cách xóa hình xăm bằng mực trắng

xoa-hinh-xam-bang-muc-trang 2

Xóa hình xăm an toàn và hiệu quả bằng công nghệ Laser YAG

Hiện nay cách xóa hình xăm bằng công nghệ Laser YAG chính là giải pháp tốt nhất thay thế cho cách xóa hình xăm bằng mực trắng chưa hiệu quả và không an toàn. Với cơ chế hoạt động và những tính năng tự động sẽ đem những ưu điểm như hạn chế xâm lấn tối đa, không đau, không để lại sẹo, xóa xăm triệt để hiệu quat tới 95%. Xóa hình xăm bằng Laser YAG được tổ chức FDA của Mỹ chứng nhận về hiệu quả điều trị có mức độ an toàn, thân thiện với người điều trị. Công nghệ đã được thẩm mỹ viện Xuân Hương đưa vào xóa hình xăm thành công cho khách hàng và nhận được phản hồi tích cực.

xoa-hinh-xam-bang-muc-trang 3

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi xóa hình xăm bằng Laser YAG tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Cơ chế xóa xăm bằng Laser YAG là sự tác động cùng lúc hai bước sóng 1064 nm và 532 nm lên hình xăm. Các sắc tố màu của hình xăm hấp thu năng lượng laser sẽ bị vỡ ra thành vô số hạt li ti và được hệ thống bạch huyết đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên. Vì vậy, đây sẽ là phương pháp tốt nhất thay thế cho cách xóa hình xăm bằng mực trắng.