Trang chủ » Xóa hình xăm bằng táo mèo như thế nào?

Xóa hình xăm bằng táo mèo như thế nào?

Xóa hình xăm bằng táo mèo hiện đang được nhiều người sử dụng bởi hiệu quả mà nó mang lại. Để xóa hình xăm vĩnh viễn không hề đơn giản đặc biệt là với những hình xăm lớn nếu như không dùng đến công nghệ cao. Tuy nhiên đối với những hình xăm nhỏ bạn có thể lựa chọn phương pháp xóa hình xăm bằng táo mèo? Vậy xóa hình xăm bằng táo mèo như thế nào để hiệu quả nhất?

 

>>> Xóa hình xăm bằng mật ong.

>>> Xóa hình xăm bằng chanh.

Hướng dẫn xóa hình xăm bằng táo mèo

Để xóa hình xăm bằng táo mèo hiệu quả nhất bạn nên dùng giấm làm bằng táo mèo hiệu quả sẽ tốt hơn nhiều so với cách xóa hình bằng táo mèo tươi. Bạn bạn chỉ cần thực hiện cách xóa hình xăm tại nhà này bằng cách lấy táo mèo ngâm với rượu trắng trong khoảng 1 tháng là có thể sử dụng được. Sau đó, lấy rượu táo mèo hòa với nước cốt chanh để tạo thành loại thuốc xóa xăm triệt để. Hàng ngày bạn dùng khoảng một chén hỗn hợp này, thấm vào bông và chà lên vết xăm khoảng 5 phút rồi rửa sạch với nước. Bạn cứ thực hiện cách trên cho đến khi hình xăm mở dần đi.

xoa-hinh-xam-bang-tao-meo 1

Xóa hình xăm bằng táo mèo như thế nào?

Tuy nhiên, cách xóa xăm bằng táo mèo chỉ giúp xóa những hình xăm nhỏ, có mực nông và chủ yếu là màu đen. Còn những hình xăm sặc sỡ, nhiều màu đặc biệt là hình xăm 3D khó lòng có thể đánh bật được. Hơn nữa, cách xóa xăm bằng táo mèo tốn khá nhiều công sức và thời gian thực hiện. Vậy nên xóa hình xăm bằng cách nào để an toàn hiệu quả nhất?

Phương pháp xóa hình xăm hiệu quả nhanh chóng

xoa-hinh-xam-bang-tao-meo 2

Xóa hình xăm đơn giản, hiệu quả và không để lại sẹo bằng công nghệ Laser YAG

Phương pháp xóa hình xăm bằng Laser YAG chính là cách xóa hình xăm tốt nhất đem lại kết quả tốt nhất. Với cơ chế hoạt động và những tính năng tự động sẽ đem những ưu điểm như hạn chế xâm lấn tối đa, không đau, không để lại sẹo, xóa xăm triệt để hiệu quat tới 95%. Xóa hình xăm bằng Laser YAG được tổ chức FDA của Mỹ chứng nhận về hiệu quả điều trị có mức độ an toàn, thân thiện với người điều trị. Công nghệ đã được thẩm mỹ viện Xuân Hương đưa vào xóa hình xăm thành công cho khách hàng và nhận được phản hồi tích cực.

xoa-hinh-xam-bang-tao-meo 3

Hình ảnh của khách hàng trước và sau khi xóa hình xăm tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Cơ chế xóa hình xăm bằng Laser YAG là sự tác động cùng lúc hai bước sóng 1064 nm và 532 nm lên hình xăm. Các sắc tố màu của hình xăm hấp thu năng lượng laser sẽ bị vỡ ra thành vô số hạt li ti và được hệ thống bạch huyết đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên. Vì vậy, đây sẽ là giải pháp thay thế cho cách xóa hình xăm bằng táo mèo hiệu quả chưa cao bạn đã thưc hiện tại nhà.