Trang chủ » Xóa hình xăm bằng thuốc đông y có hiệu quả không?

Xóa hình xăm bằng thuốc đông y có hiệu quả không?

Liệu xóa hình xăm bằng thuốc đông y có hiệu quả nhanh chóng? Cùng với sự phát triển của xu hướng xăm hình nghệ thuật, tự xóa hình xăm tại nhà nhằm xóa những hình xăm lỗi mốt để bắt kịp với hình xăm thời thượng cũng đang được quan tâm. Trong đó xóa hình xăm bằng thuốc đông y là phương pháp an toàn nhất hiện nay. Vậy nên xóa hình xăm bằng thuốc đông y như thế nào để hiệu quả nhất?

 

>>> Xóa hình xăm bằng axit.

>>> Xóa hình xăm bằng lửa.

Công thức xóa hình xăm bằng thuốc đông y hiệu quả

Để xóa hình xăm bằng thuốc đông y hiệu quả bạn nên tự chế cho mình một hỗn hợp với các vị thuốc bắc đã dùng bôi hằng ngày. Cách này sẽ giúp quá trình xóa hình xăm tại nhà an toàn và hiệu quả hơn so với cách phương pháp xóa hình xăm nguy hiểm khác. Để xóa hình xăm bằng thuốc đông y hiệu quả bạn có thể tham khảo công thức dưới đây:

xoa-hinh-xam-bang-thuoc-dong-y 1

Xóa hình xăm bằng thuốc đông y đơn giản ngay tại nhà

Nguyên liệu xóa hình xăm bằng thuốc đông y

35g tô mộc, 25g lá trầu không, lá khế, lá kinh giới. thổ phục linh.

Cách thực hiện xóa hình xăm bằng thuốc đông y

Trước tiên là trầu không, lá khế, lá kinh giới bạn phơi khô sau đó cho hốn hợp xay nhuyễn thành bột mịn. Với tô mộc và thổ phục linh bạn cũng cắt nhỏ rồi xay thành bột mịn. Trộn đều hỗn hợp rồi đóng vào túi ni lông dùng dần.

Mỗi tối trước khi đi ngủ bạn trộn hỗn hợp với lượng mật ong vừa đủ rồi bôi trực tiếp lên hình xăm. Kiên trì thực hiện một thời gian mực xăm sẽ mờ dần. Tuy nhiên với cách xóa hình xăm bằng thuốc đông y này chỉ áp dụng với hình xăm nhỏ. Đối với hình xăm diện tích lớn, hình xăm 3D bạn nên đi xóa xăm bằng công nghệ cao để nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Xóa hình xăm hiệu quả bằng công nghệ từ Hoa Kỳ

xoa-hinh-xam-bang-thuoc-dong-y 2

Xóa hình xăm đơn giản, an toàn và hiệu quả bằng công nghệ Laser YAG

Cách xóa hình xăm bằng Laser YAG chính là công nghệ đem lại cho bạn kết quả tốt nhất. Với cơ chế hoạt động và những tính năng tự động sẽ đem những ưu điểm như hạn chế xâm lấn tối đa, không đau, không để lại sẹo, xóa xăm triệt để hiệu quả tới 95%. Xóa hình xăm bằng Laser YAG được tổ chức FDA của Hoa Kỳ chứng nhận về hiệu quả điều trị có mức độ an toàn, thân thiện với người điều trị. Công nghệ đã được thẩm mỹ viện Xuân Hương đưa vào xóa xăm thành công cho khách hàng và nhận được phản hồi tích cực.

xoa-hinh-xam-bang-thuoc-dong-y 3

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi xóa hình xăm bằng Laser YAG tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Cơ chế xóa hình xăm bằng Laser YAG là sự tác động cùng lúc hai bước sóng 1064 nm và 532 nm lên hình xăm. Các sắc tố màu của hình xăm hấp thu năng lượng laser sẽ bị vỡ ra thành vô số hạt li ti và được hệ thống bạch huyết đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên. Vì vậy, đây sẽ là giải pháp thay thế cho cách xóa hình xăm bằng thuốc đông y chưa mang lại kết quả như bạn mong muốn.