Trang chủ » Tại sao không nên xóa hình xăm bằng thuốc tím?

Tại sao không nên xóa hình xăm bằng thuốc tím?

Xóa hình xăm bằng thuốc tím không phải là cách an toàn bạn nên sử dụng. Xóa hình xăm là nhu cầu cần thiết nhưng để hiệu quả bạn cần chọn cho mình phương pháp xóa xăm tốt nhất. Bởi xóa hình xăm không hề đơn giản các vết mực đã ăn sâu vào da nên để hiệu quả không thể dùng cách xóa hình xăm thông thường. Tại sao không nên xóa hình xăm bằng thuốc tím?

 

>>> Xóa hình xăm bằng đá mài.

>>> Xóa hình xăm bằng chanh.

Lí do không nên xóa hình xăm bằng thuốc tím

Tại sao không nên xóa hình xăm bằng thuốc tím? Cách xóa hình xăm bằng thuốc tím tiềm ẩn những nguy hại gì? Thuốc tím được bày bán rất nhiều trên thị trường bạn có thể dễ dàng tìm kiếm nữa nó ở các cửa hàng tạp hóa hay mỹ phẩm. Thuốc tím dạng bột thường được gói nhỏ ở trong bọc ni lông. Không rõ nguồn gốc xuất xứ và không có sự kiểm tra kỹ lưỡng không rõ thành phần và cách hướng dẫn sử dụng.

xoa-hinh-xam-bang-thuoc-tim 1

Xóa hình xăm bằng thuốc tím có tác hại gì?

Xóa hình xăm bằng thuốc tím là cách xóa hình xăm tại nhà rất đơn giản bạn chỉ cần hòa nước rồi bôi trực tiếp lên hình xăm sau vài phút rửa lại với nước. Tuy nhiên bạn chưa hiểu hết được những nguy cơ tiềm ẩn mà cách xóa hình xăm bằng thuốc tím này gây ra. Xóa hình xăm bằng thuốc tím sẽ khiến da bị bào mòn bởi vốn dĩ nó là chất tẩy rửa. Gây nguy hại cho da và gây hoại tử, thậm chí còn gây viêm nhiễm. Rất nhiều trường hợp sau khi xóa hình xăm bằng thuốc tím phải tới bệnh viện điều trị những biến chứng do cách này gây ra. Vì vậy chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng cách này để xóa hình xăm đặc biệt đối với những hình xăm diện tích lớn.

Giải pháp xóa hình xăm an toàn hiệu quả tốt nhất

Xóa hình xăm bằng Laser YAG với cơ chế hấp thụ màu mực tiên tiến, khi ánh sáng laser đi qua da, chúng sẽ bị màu mực xăm tự động hấp thụ. Tại từng vùng màu sắc trên da sẽ xảy ra phản ứng bóc tách mọi liên kết màu, biến màu mực thành các hạt nhỏ li ti và cô lập. Những hạt nhỏ này sẽ được cơ thể tự động đào thải ra ngoài thông qua hệ bài tiết mà không cần xâm lấn hay gây đau đớn, bỏng rát trên da, kết quả xóa xăm hiệu quả tới 99% . Đặc biệt không lo lắng để lại sẹo như các phương pháp thông thường.

xoa-hinh-xam-bang-thuoc-tim 2

Xóa hình xăm an toàn, hiệu quả, không đau đớn và không để lại sẹo bằng công nghệ Laser YAG hiện đại nhất hiện nay

Ngoài ra, chúng được mặc định không phản ứng trên màu vàng sáng của da, nên tại các vùng da xung quanh, tia laser chỉ đi qua mà không gây phản ứng. Từ những ưu điểm mà công nghệ xóa xăm thẩm mỹ này đem lại có thể khẳng định đây chính là lựa chọn tốt nhất thay thế cho cách xóa hình xăm bằng thuốc tím. Nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm xóa hình xăm bằng công nghệ Laser YAG này nhé.