Trang chủ » Xóa hình xăm bao nhiêu lần thì hết mực xăm?

Xóa hình xăm bao nhiêu lần thì hết mực xăm?

Chào TMV Xuân Hương! Em muốn xóa một hình xăm ở lưng thì xóa hình xăm bao nhiêu lần thì hết sạch mực ạ? Em sợ xóa hình mất thời gian quá, mà dạo này thì em cũng đang rất bân ạ! ( Trà My – Hà Nội)

xoa-hinh-xam-bao-nhieu-lan-thi-het-muc-xam 1

Xóa hình xăm bao nhiêu lần phụ thuộc vào diện tích màu mực xăm?

Trả lời :

Chào Trà My!
Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới TMV Xuân Hương. Về những thắc mắc xóa hình xăm bao nhiêu lần của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Để xóa hình xăm, trước kia thường sử dụng các phương pháp như: chà xát bằng vật nhám, dùng bàn ủi, dùng axit, phẫu thuật… Những phương pháp này không những mất rất nhiều thời gian mà lại không xóa bỏ được hình xăm ngược lại dễ làm cho da bị nhiễm trùng, tổn thương, gây sẹo.

Hiện nay, công nghệ xóa xăm bằng laser Yag giúp bạn xóa xăm hiệu quả, an toàn. Công nghệ xóa hình xăm laser yag có nguồn gốc từ của Hoa Kỳ đã được cục quản lý thược phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ FDA chứng nhận về độ hiệu quả và an toàn của nó. Công nghệ này sử dụng bước sóng1064 và 532nm có khả năng tập trung đi sâu xuống lớp dưới da, phá vỡ cấu trúc liên kết của các phân tử mực xăm từ đó đào thảo ra ngoài theo hệ thống bài tiết tự nhiên của cơ thể. Đặc biệt, tính chất thông minh của tia laser này là không tác động vào màu vàng của da nên đảm bảo không gây đau và hoàn toàn không để lại sẹo.
Thời gian xóa xăm và xóa hình xăm bao nhiêu lần sẽ phụ thuộc vào hình xăm của bạn to hay nhỏ, đâm hay nhạt. Tuy nhiên hoàn toàn yên tâm với công nghệ xóa xăm bằng laser Yag bởi công nghệ này sẽ giúp bạn xóa hình xăm mà không cần phải lo lắng về sẹo, làn da không bị tổn thương, bên cạnh đó vùng da xóa hình xăm được phục hồi nhanh chóng. Chính vì vậy khi xóa xăm bằng laser yag bạn hoàn toàn không mất thời gian nghỉ dưỡng mà có thể quay trở lại công việc và sinh hoạt thường ngày.
Chúng tôi tin rằng với công nghệ xóa hình xăm hiện đại tiên tiến nhất, dưới sự thực hiện của chuyên gia nhiều kinh nghiệm chuyên môn sẽ giúp bạn xóa hình xăm triệt để mà không làm tổn thương da.
Hi vọng câu trả lời trên của chúng tôi đã phần nào giúp bạn giải đáp thắc mắc của mình. Chính vì thế, bạn nên trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Xuân Hương để chuyên gia của chúng tôi thăm khám và tư vấn miễn phí để có câu trả lời thời gian xóa hình xăm bao nhiêu lần là hết mực xăm một cách chính xác nhất nhé !

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ xóa xăm xin vui lòng liên hệ
Thẩm mỹ viện xuân hương
Địa chỉ 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Hotline : 18006999 – 0913 522 749
Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

Tag :