Trang chủ » Xóa hình xăm không đau có tốn kém không?

Xóa hình xăm không đau có tốn kém không?

Chào Thẩm mỹ viện Xuân Hương.Được biết Xuân Hương mình đang có dịch vụ xóa hình xăm không đau nên cũng muốn qua thử. Tuy nhiên, tôi còn rất băn khoăn không biết cách xóa hình xăm không đau như thế nào, và phương pháp này có tốn kém không? Mong được các chuyên gia tư vấn sớm! Tôi xin cảm ơn!
(Lê Hải – Bắc Giang)

xoa-hinh-xam-khong-dau-co-ton-kem-khong 1

Xóa hình xăm không đau có tốn kém không

Trả lời:
Chào bạn Lê Hải!
Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn qua hòm thư . Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:
Dịch vụ xóa hình xăm không đau tại thẩm mỹ viện Xuân Hương là một trong những dịch vụ chất lượng hàng đầu hiện nay nhận được sự quan tâm của khách hàng. Tại TMV Xuân Hương chúng tôi hiện đang ứng dụng công nghệ xóa xăm bằng laser yag . Công nghệ xóa hình xăm an toàn, hiệu quả nhất đã được cấp giấy chứng nhận về tiêu chuẩn an toàn của tổ chức FDA của Mỹ trong việc điều trị xóa hình xăm không đau đem lại kết quả tuyệt đối .

Công nghệ xóa hình xăm không đau bằng laser Yag.

xoa-hinh-xam-khong-dau-co-ton-kem-khong 2

Công nghệ xóa hình xăm không đau bằng laser Yag.

Công nghệ xóa xăm bằng laser Yag là  công nghệ thế hệ laser màu mới nhất của Hoa Kỳ, sử dụng những bước sóng thông minh từ 532nm đến 1064 nm bắn phá vỡ kết cấu các sắc tố màu trong ở các lớp thượng bì, trung bì, hạ bì và biến chúng thành những hạt li ti rồi bài tiết ra ngoài bằng đường bài tiết, từ đó loại bỏ triệt để màu mực xăm nhưng không  hề làm tổn thương đến da. Công nghệ Laser Yag đã được tổ chức FDA chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả. Hiện nay, Laser Yag được sử dụng rộng rãi trong ngành y khoa và thẩm mỹ, đáp ứng tiêu chuẩn không xâm lấn của thẩm mỹ hiện đại. Laser Yag xóa xăm không đau, không để lại sẹo và hoàn toàn không có biến chứng.
Đến Phú Xuân, bạn Hoàng Văn sẽ được điều trị xóa xăm an toàn theo một quy trình chuẩn của Bộ y tế đảm bảo sau liệu trình vài buổi hình xăm của bạn sẽ được loại bỏ vĩnh viễn. Bạn đừng quá băn khoăn về chi phí xóa hình xăm không đau bởi chi phí này tương đối hợp lý. Chi phí sẽ phụ thuộc vào kích thước hình xăm, đặc điểm nông – sâu và màu mực của bạn.
Mời Hoàng Văn đến thẩm mỹ viện Xuân Hương để chúng tôi thăm khám và tư vấn miễn phí chi phí xóa xăm không đau.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ xóa xăm xin vui lòng liên hệ
Thẩm mỹ viện xuân hương
Địa chỉ 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Hotline : 18006999 – 0913 522 749
Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

Tag :