Trang chủ » Xóa hình xăm mất bao lâu thì xong?

Xóa hình xăm mất bao lâu thì xong?

Bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ xóa xăm, nhưng bạn không biết xóa hình xăm mất bao lâu thì xong để xắp xếp được thời gian một cách hợp lý. Bài viết sau đây sẽ giải đáp câu hỏi đó của bạn.

Có thể bạn quan tâm

xoa-hinh-xam-mat-bao-lau-thi-xong 1

Xóa hình xăm mất bao lâu thì xong?

Như chúng ta đã đã biết mỗi một hình xăm trên cơ thể đều có một ý nghĩa, một câu chuyên riêng, nó mang lại nét cá tính riêng cho bạn. Vì thế không ít người ưa chuộng môn nghệ thuật tattoo. Điểm đặc biệt của môn nghệ thuật này là có thể lưu giữ hình xăm mãi mãi, tuy nhiên đó cũng là điểm không hay của nó vì hình xăm sẽ tồn tại suốt đời bạn, khi bạn muốn xóa hình xăm đó đi thì không phải là chuyện dễ dàng. Với những cách xóa xăm thông thường làm tại nhà thường mất một khoảng thời gian lâu dài, mà cũng không thể xóa hình xăm đấy đi một cách triệt để, nếu không cẩn thận thậm chí có thể gây sẹo. Phương pháp tối ưu để xóa hình xăm trên cơ thể bạn đó chính là sử dụng công nghệ hiện đại để xóa hình xăm một cách nhanh nhất, hiệu quả an toàn nhất .
Mỗi hình xăm đều có độ nông sâu khác nhau, vị trí kích thước hình xăm cũng khác nhau cho nên xóa hình xăm mất bao lâu cũng phụ thuộc vào diện tích hình xăm, thời gian xăm lâu chưa, độ nông sâu của mực xăm của mỗi người. Thông thường để xóa một hình xăm mất thường 30 phút trở lên, sử dụng 1 liệu trình khoảng từ 3 đến 10 buổi . Vì thế đẻ biết thời gian xóa hình xăm trong bao lâu, cách tốt nhất là đến các thẩm mỹ viện uy tin để được thăm khám và tư vấn.

Công nghệ xóa xăm đến từ Mỹ Laser Yag.

Xóa hình xăm mất bao lâu không còn là nỗi băn khoăn nữa khi ứng dụng công nghệ Laser Yag – thế hệ laser mới nhất vào xóa hình xăm. Với những bước sóng thông minh có thể len lỏi sâu vào bên trong các lớp hạ bì, thượng bì và trung bì, phá vỡ liên kết mực xăm, từ đó  dào thải qua đường bài tiết tự nhiên. Đặc biệt tia laser yag thông minh không hề tác động vào màu vàng của da nên không hề gây xâm lấn từ đó cho kết quả không đau, không để lại sẹo và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ xóa xăm xin vui lòng liên hệ
Thẩm mỹ viện xuân hương
Địa chỉ 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Hotline : 18006999 – 0913 522 749
Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

Tag :