Trang chủ » Xóa hình xăm một lần có hết được không?

Xóa hình xăm một lần có hết được không?

Xóa hình xăm một lần có hết không? Câu hỏi: “ Chào các bác sỹ, tôi có hình xăm con bướm ở cổ trái. Nhưng do sắp lấy chồng, nhà chồng có định kiến với con gái xăm hình nên tôi muốn xóa hình xăm đó đi. Các bác sỹ cho tôi hỏi: xóa hình xăm một lần có hết không? Mong sớm nhận được tư vấn từ cách chuyên gia. Tôi xin cảm ơn”.

( Phương Thanh – Hà Nam )

>>> Có nên đi xóa hình xăm sau khi xăm 1 tuần không?

>>> Các phương pháp xóa xăm trên cơ thể.

Trả lời

Bạn Phương Thanh thân mến!

Rất vui và cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng và gửi câu hỏi “xóa hình xăm một lần có hết không?” tới chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Với thắc mắc của bạn về dịch vụ xóa hình xăm, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Xóa hình xăm một lần có hết không?

xoa-hinh-xam-mot-lan-co-het-duoc-khong 1

Xóa hình xăm một lần có hết được không?

Xóa hình xăm một lần có hết không là một câu hỏi mà rất nhiều bạn thắc mắc và muốn được giải đáp. Xăm hình là kỹ thuật tương đối phức tạp và đau đớn. Khi tiến hành xăm hình, các thợ xăm sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dụng để đưa mực vào sâu trong da. Để hình xăm giữ được lâu thì mực xăm sẽ phải được đưa sâu vào tận lớp trong cùng của da. Vì thế, mực xăm sẽ bám rất chắc ở tận lớp da trung bì và hạ bì. Và dĩ nhiên rằng việc xóa xăm này trên da rất khó khăn và dễ làm tổn thương da. Chính vì vậy, chúng tôi khẳng định không thể xóa bỏ toàn bộ hình xăm chỉ sau một lần. Việc xóa hình xăm rất phức tạp và đòi hỏi việc điều trị phải áp dụng công nghệ cao, hiệu quả và an toàn với da.

Vậy, bạn đã giải đáp được thắc mắc: “ Xóa hình xăm một lần có hết không “ chưa?

Laser Yag – Phương pháp xóa hình xăm an tòan và hiệu quả nhất

xoa-hinh-xam-mot-lan-co-het-duoc-khong 2

Xóa hình xăm an toàn và hiệu quả bằng công nghệ Laser Yag tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Với trường hợp của bạn và vô số các bạn trẻ hiện nay, để xóa bỏ hoàn tooàn hình xăm một cách hiệu quả và an toàn, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn và sử dụng cách xóa hình xăm bằng công nghệ Laser Yag. Laser Yag là giải pháp xóa hình xăm tiên tiến nhất hiện nay, được đánh giá cao và khuyên dùng bởi đây là phương pháp xóa hình xăm hiện đại, tiên tiến đã được tổ chức uy tín trên thế giới FDA ( Cơ quan Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm ) của Hoa Kỳ kiểm định và chứng nhận độ an toàn và tính hiệu quả. Vì thế, bạn có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng vào công nghệ xóa hình xăm hiệu quả và an toàn này.

xoa-hinh-xam-mot-lan-co-het-duoc-khong 3

Hiệu quả khách hàng trước và sau khi xóa hình xăm tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

*Lưu ý: Kết quả có thể thay đổi tùy vào cơ địa mỗi người
Laser Yag là công nghệ xóa hình xăm hàng đầu của Mỹ với tính ưu việt vượt trội, cho phép các bước sóng chỉ tác động theo màu sắc của vật thể, chỉ tác động vào màu của mực xăm (đen, đỏ, xanh đen…), mà không hề tác động vào sắc tố màu da, không xâm lấn nên tuyệt đối an toàn với mọi loại da. Cách xóa hình xăm này có thể xóa mọi hình xăm trên cơ thể một cách triệt để, không xâm lấn, không gây sẹo, không đau đớn và không cần thời gian nghỉ ngơi.

Trên đây là giải đáp cho câu hỏi: “Xóa hình xăm một lần có hết không?”. Nếu còn thắc mắc gì về dịch vụ xóa hình xăm này. Các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua:

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Cơ sở 1 : 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà NỘi

Cơ sở 2 : 221C Khâm Thiên – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042