Trang chủ » Xóa hình xăm nghệ thuật có hết được không?

Xóa hình xăm nghệ thuật có hết được không?

Có cách xóa hình xăm nghệ thuật hiệu quả mà không để lại sẹo không? Hình xăm nghệ thuật đa số là những hình có diện tích lớn và có nhiều màu họa tiết nên để xóa hình xăm nghệ thuật không hề đơn giản. Có rất nhiều phương pháp xóa hình xăm nghệ thuật nhưng để xóa được vĩnh viễn, an toàn, không để lại sẹo thì không phải phương pháp nào cũng làm được. Nên xóa hình xăm nghệ thuật bằng cách nào để hiệu quả nhất?

 

>>> Làm sao để xóa hình xăm?

>>> Xóa xăm thẩm mỹ.

Phương pháp xóa hình xăm nghệ thuật hiệu quả nhất?

xoa-hinh-xam-nghe-thuat 1

Laser YAG – Xóa hình xăm nghệ thuật an toàn, hiệu quả và không để lại sẹo

Phương pháp xóa hình xăm nghệ thuật bằng laser hiện được đánh là giá là cách được ưa chuộng nhất bởi những ưu điểm mà nó mang lại. Trong đó Laser YAG là công nghệ xóa hình xăm nghệ thuật hiệu quả nhất. Ưu điểm Laser YAG đem lại đó là hiệu suất điều chỉnh cao, tính năng ổn định, giúp xóa xăm an toàn và hiệu quả, các tia laser đi qua bề mặt da và chỉ tác động vào từng nhóm màu nhất định. Sắc tố màu hấp thụ năng lượng laser sẽ vỡ nhỏ thành những hạt li ti, được đào thải ra bên ngoài theo cơ chế bài tiết tự nhiên của cơ thể. Do đó không gây xâm lấn, tổn thương đến vùng da không có hình xăm nên rất an toàn, thích hợp sử dụng để xóa xăm ở cả những vùng da nhạy cảm. Kết quả xóa hình xăm nghệ thuật hiệu quả tới 90%.

Ngoài ra, với thế hệ 5 cho phép loại bỏ hầu hết các loại mực xăm màu xanh, đen, đỏ với chế độ an toàn cho da, không gây cảm giác đau đớn như xóa xăm thông thường và hoàn toàn không để lại sẹo.

Laser YAG xóa hình xăm nghệ thuật như thế nào?

Với cách xóa hình xăm bằng Laser YAG có nhiều cải tiến hơn so với những công nghệ trước. Đó là sự kết hợp hoàn hảo của 2 bước sóng 1064nm và bước sóng 532nm, cho phép tác động sâu bên trong tầng trung bì và hạ bì của da, giúp loại bỏ hoàn toàn màu mực xăm dù ở vị trí đơn giản hay phức tạp nhất. Bước sóng 1064nm tác động tới các sắc tố ở lớp sâu trung bì, hạ bì của da mà không hề gây tổn thương bề mặt, bước sóng 532nm tác động vào lớp nông hơn và lấy đi các sắc tố khác nhau mang lại làn da đẹp chỉ sau liệu trình xóa xăm ngắn.

xoa-hinh-xam-nghe-thuat 2

Xóa hình xăm nghệ thuật có hết được không?

Đặc biệt, Laser YAG với các bước sóng đa dạng, có thể thay đổi linh hoạt giúp quá trình tia laser thâm nhập da trở nên đơn giản, độ tập trung ánh sáng cao nên không tổn hại đến các vùng da xung quanh. Hiện thẩm mỹ viện Xuân Hương đã nhanh chóng đưa công nghệ này vào dịch vụ xóa xăm cho khách hàng và nhận được phản hồi tích cực về hiệu quả mà công nghệ này đem lại. Nên khẳng định đây chính là công nghệ xóa hình xăm nghệ thuật vượt trội và hiệu quả nhất hiện nay giúp bạn xóa hình xăm kết quả tốt nhất.

Tag :