Trang chủ » Xóa hình xăm ở bệnh viện da liễu có hiệu quả không?

Xóa hình xăm ở bệnh viện da liễu có hiệu quả không?

Liệu xóa hình căm ở bệnh viện da liễu đã là giải pháp tốt nhất chưa? Câu hỏi: “Thưa chuyên gia! Em đang muốn xóa hình xăm ở cánh tay nhưng chưa biết nên đi xóa hình xăm ở đâu để an toàn và hiệu quả nhất. Được bạn giới thiệu nên đi xóa hình xăm ở bệnh viện gia liễu nhưng em còn đang phân vân. Nên mong muốn nhận được sự tư vấn từ phía chuyên gia về giải pháp xóa hình xăm hiệu quả nhất hiện nay ạ.”

                                                                                  (Hà Linh – Cầu Giấy, Hà Nội)

>>> Phương pháp xóa hình xăm hiệu quả.

>>> Xóa hình xăm ở bệnh viện 108 như thế nào?

Trả lời:

Hà Linh thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Liệu xóa hình xăm ở bệnh viện da liễu có hiệu quả không? Về thắc mắc của bạn chúng tôi xin phép được giải đáp như sau:

Xóa hình xăm ở bệnh viện da liễu có hiệu quả không?

xoa-hinh-xam-o-benh-vien-da-lieu 1

Xóa hình xăm ở bệnh viện da liễu có hiệu quả không?

Xóa hình xăm ở bệnh viện da liễu có an toàn, hiệu quả không? Sau khi xóa hình xăm để lại sẹo hay những vết lồi lõm và vùng da sau khi xóa xăm không đều màu với vùng da xung quanh là điều hoàn toàn có thể xảy ra khi xóa xăm chưa đúng cách hay với dụng cụ không đảm bảo, đội ngũ bác sĩ thực hiện tay nghề chưa cao….Tuy nhiên, cũng có nhiều trường hợp dù đã đảm bảo tất cả những yếu tố trên nhưng hiệu quả xóa xăm vẫn chưa cao là do liệu trình xóa xăm chưa đủ bởi trên thực tế, tùy theo từng hình xăm với màu mực, kích thước và độ nông sâu khác nhau sẽ có liệu trình xóa xăm khác nhau. Đây rất có thể là lý do khiến bạn đã xóa hình xăm tại bệnh viện da liễu mà hiệu quả không đạt được như ý muốn.

xoa-hinh-xam-o-benh-vien-da-lieu 2

Nhiều người đã không được kết quả xóa hình xăm như ý tại bệnh viện da liễu

Bởi các phương pháp xóa hình xăm ở bệnh viện da liễu chủ yếu là phẫu thuật cắt bỏ phần da có hình xăm và ghép da lấy từ nơi khác trên cơ thể. Việc này được thực hiện với các hình xăm nhỏ, rất khó thực hiện đối với các hình xăm lớn. Tuy nhiên kết quả không cao, ngoài ra khi cắt bỏ và ghép da mới sẽ lại tạo ra sẹo ở nơi lấy đi lớp da để ghép. Hay phương pháp hút màu mực đây là biện pháp dùng thủ thuật để hút bớt màu mực trên hình xăm nhằm mục đích giảm bớt và nhạt màu dần hình xăm nhưng yêu cầu cần nhiều thời gian. Từ đó có thể khẳng định rằng các phương pháp xóa hình xăm ở bệnh viện da liễu chưa thực sự hiệu quả.

Phương pháp xóa hình xăm hiệu quả nhất hiện nay

xoa-hinh-xam-o-benh-vien-da-lieu 3

Xóa hình xăm an toàn, hiệu quả, không đau đớn và không để lại sẹo bằng công nghệ Laser YAG

Cách xóa hình xăm bằng Laser YAG tại thẩm mỹ viện Xuân Hương là phương pháp tốt nhất hiện nay. Bởi xóa hình xăm bằng Laser YAG là sự kết hợp hoàn hảo của 2 bước sóng tác động sâu bên trong tầng trung bì và hạ bì của da, giúp loại bỏ hoàn toàn màu mực xăm dù ở vị trí đơn giản hay phức tạp nhất. Bước sóng 1064nm tác động tới các sắc tố ở lớp sâu trung bì, hạ bì của da mà không hề gây tổn thương bề mặt, bước sóng 532nm tác động vào lớp nông hơn và lấy đi các sắc tố khác nhau mang lại làn da đẹp chỉ sau liệu trình xóa xăm ngắn. Do đó không gây xâm lấn, tổn thương đến vùng da không có hình xăm nên rất an toàn, thích hợp sử dụng để xóa xăm ở cả những vùng da nhạy cảm. Kết quả xóa hình xăm hiệu quả tới 90%. Những ưu điểm trên cho thấy đây chính là giải pháp tốt nhất nếu như bạn chưa hài lòng về kết quả xóa hình xăm ở bệnh viện da liễu mang lại.