Trang chủ » Xóa hình xăm ở lưng bằng phương pháp gì hiệu quả?

Xóa hình xăm ở lưng bằng phương pháp gì hiệu quả?

Tôi có một hình xăm con bướm khá lớn ở lưng, tôi đang có nhu cầu xóa hình xăm gấp vì sắp tới tôi sẽ lấy chồng. Hiện tôi đang rất lo lắng không biết xóa hình xăm ở lưng bằng phương pháp gì hiệu quả nhất để xóa hình xăm một cách nhanh nhất, an toàn mà không để lại sẹo.
(Diệu Hương – Hà Nam )

xoa-hinh-xam-o-lung-bang-phuong-phap-gi-hieu-qua 1

Xóa hình xăm ở lưng bằng phương pháp gì hiệu quả?

Trả lời:
Chào Diệu Hương!
Cảm ơn Diệu Hương đã quan tâm gửi câu hỏi đến Thẩm mỹ viện Xuân Hương chúng tôi, về câu hỏi xóa hình xăm ở lưng bằng phương pháp gì hiệu quả nhất chúng tôi xin được trả lời như sau:
Xăm hình nghệ thuật là trào lưu được các bạn trẻ ưa chuộng từ rất nhiều năm nay, xăm hình giúp bạn thể hiện cá tính hơn, “nổi loạn” hơn. Nhưng thời gian trôi qua vì nhiều nguyên nhân mà bạn muốn xóa những hình xăm cũ đó đi một cách nhanh chóng nhất và tất nhiên là không để lại seo. Việc xóa hình xăm ở lưng sẽ trở nên rất đơn giản và nhẹ nhàng quan trọng là sử dụng đúng phương pháp, tuân theo đúng liệu trình rồi bạn sẽ có lại làn da hoàn hảo.
Để xóa hình xăm một cách hiệu quả nhất chúng ta cần phải biết cách thức xăm hình như thế nào, như chúng ta đã biết nguyên lí của việc xăm hình là dùng kim châm đâm vào da, sau đó trực tiếp bơm mực xăm vào, mục đích sao cho mực xăm lên màu đẹp nhất nhưng mà bám màu mực xăm lâu có thể là vĩnh viễn. Vì thế cho nên muốn xóa hình xăm chúng ta cần phải xóa hết màu mực xăm trên da. Có nhiều người sử dụng cách xóa xăm đơn giản, thủ công như: mài da, dùng muối,axit… chỉ làm cho da bị tổn thương nhiều, gây nên kết quả xóa hình xăm không hết mà còn để lại sẹo lớn, mất mất thẩm mỹ.

Xóa hình xăm ở lưng bằng phương pháp gì hiệu quả?

Với sự phát triển ngày càng cao của ngành công nghệ làm đẹp, việc xóa hình xăm hiện nay chưa bao giờ đơn giản hơn thế. Với công nghệ xóa hình xăm băng Laser YAG hàng đầu của Mỹ, sử dụng công nghệ Laser hiện đại, với các tia ánh sáng thông minh giúp hấp thụ mọi màu mực xăm từ đó giúp xóa đi hình xăm của bạn một cách an toàn nhất mà không gây tổn thương cho da.

xoa-hinh-xam-o-lung-bang-phuong-phap-gi-hieu-qua 2

Công nghệ xóa hình xăm băng Laser YAG hàng đầu của Mỹ

Với công nghệ xóa hình xăm hiện đại bằng Laser YAG thì việc xóa hình xăm lưng của bạn sẽ trở nên rất đơn giản, hình xăm không mong muốn của bạn sẽ biến mất, trả lại cho bạn làn da như chưa bao giờ bị tổn thương.

Hiện này, thẩm mỹ viện  Xuân Hương đang là cơ sở hàng đầu sử dụng công nghệ Laser YAG để phục vụ nhu cầu xóa hình xăm một cách an toàn không để lại sẹo cho khách hàng. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, ứng dụng công nghệ Laser YAG một cách bài bản phục vụ mọi nhu cầu xóa xăm của khách hàng. Nếu bạn Diệu Hương còn có nhu cầu xóa hình xăm ở lưng bạn có thể đến trực tiếp thẩm mỹ viện Xuân Hương để được thăm khám và tư vấn xóa hình xăm ở lưng như ý muốn.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ xóa xăm xin vui lòng liên hệ
Thẩm mỹ viện xuân hương
Địa chỉ 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Hotline : 18006999 – 0913 522 749
Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

Tag :