Trang chủ » Xóa hình xăm ở trên đầu có hại không?

Xóa hình xăm ở trên đầu có hại không?

Xóa hình xăm ở trên đầu có hại không là băn khoăn của nhiều người. Khi mà hình xăm trên đầu một trong những dạng hình xăm rất độc đáo và ít người dám sử dụng. Bởi phần đầu là nơi dễ chịu tổn thương,  là nơi bao bọc bộ não con người. Việc xăm hình trên đầu hay xóa hình xăm trên đầu cũng cần sự cân nhắc kỹ lưỡng trước khi thực hiện. Vậy, Xóa hình xăm ở trên đầu có hại không? Cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây

 

>>> Xóa hình xăm một lần có hết không?

>>> Xóa hình xăm có để lại sẹo không?

Hình xăm trên đầu và những nguy hiểm rình rập

Hình xăm trên đầu

 

Mỗi một vị trí hình xăm khác nhau lại mang tới những hệ lụy khác nhau. Thông thường để xăm hình trên đầu bạn cần phải cạo trọc để phô diễn hình xăm của mình. Các loại mực xăm thông thường có các thành phần cơ bản: phẩm màu, kèm theo nhựa, oxit, sắt, muối kim loại, rất dễ gây đau rát hoặc phỏng da. Ngoài ra, hiện nay còn có 1 số loại mực xăm khác chứa chất hóa học hữu cơ độc hại.

Nếu bạn đang sử dụng thuốc có chứa aspirin hay plavix thì nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi tiến hành xăm hình vì những loại thuốc này có thể ảnh hưởng đến sự đông máu. Còn trường hợp những ai đang điều trị mụn, tốt nhất hãy chờ 6 tháng trước khi xăm hình.

xoa-hinh-xam-o-tren-dau-co-hai-khong 1

Xóa hình xăm ở trên đầu có hại không?

Nguy hại rình rập sau hình xăm trên đầu

Đầu là khu vực đầu có chứa rất nhiều dây thần kinh và mạch máu quan trọng, là trung tâm chỉ đạo hành động và suy nghĩ của con người. Khi xăm hình sẽ sử dụng kim xăm đâm vào vùng da đầu dễ khiến vùng da đầu phải chịu nhiều tổn thương. Mặt khác, nếu bạn không lựa chọn được cơ sở xăm hình uy tín, thợ xăm không có tay nghề chuyên môn cao thì việc kim xăm xâm lấn quá nhiều vào da sẽ ảnh hưởng tới các dây thần kinh và não bộ của chính bạn. Điều này rất nguy hiểm.

Xóa hình xăm ở trên đầu có hại không?

xoa-hinh-xam-o-tren-dau-co-hai-khong 2

Xóa hình xăm bằng công nghệ Laser Yag tốt nhất hiện nay

Hình xăm ở trên đầu rất dễ mờ nhạt và kích ứng. Có rất nhiều lý do khiến bạn cảm thấy băn khoăn, lo lắng khi quyết định xóa xăm ở trên đầu. Vậy, Xóa hình xăm ở trên đầu có hại không?

Khi xóa hình xăm ở trên đầu, sự an toàn luôn được đặt lên hàng đầu do độ nhạy cảm tại khu vực quan trọng này khá cao chỉ cần sơ xẩy một chút là có thể dẫn tới biến chứng rất nguy hiểm đến não bộ.

Đối với những cách xóa hình xăm trên đầu thông thường thì độ an toàn không cao và dễ gây ra biến chứng nguy hiểm. Bạn sẽ phải chịu nhiều tổn thương khi tiền hành xóa hình xăm bên trong và bên ngoài da. Công nghệ xóa hình xăm Laser YAG hiện đại và an toàn nhất hiện nay từ Mỹ là giải pháp tối ưu nhất cho những ai đang muốn xóa hình xăm trên đầu. Công nghệ xóa hình xăm này được áp dụng thành công và được ưa chuộng tại thẩm mỹ viện Xuân Hương. Chỉ sau liệu trình từ  4 – 6 lần xóa hình xăm tùy thuộc vào từng hình xăm, bạn sẽ xóa toàn bộ hình xăm ở bất cứ vị trí nào trên cơ thể, kể cả vùng đầu. Độ an toàn và tính hiệu quả của công nghệ xóa hình xăm  đã được tổ chức FDA – cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ kiểm chứng và chứng nhận.

xoa-hinh-xam-o-tren-dau-co-hai-khong 3

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi xóa hình xăm tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

**Lưu ý: Kết quả có thể thay đổi tùy vào cơ địa mỗi người

2 Bước sóng năng lượng 532m và 1064nm cùng tác động tới hình xăm trong lớp hạ bì tới tận lớp thượng bì. Các bác sĩ điều trị sẽ điều chỉnh mức năng lượng phù hợp an toàn nhất đối với từng khách hàng. Giúp xóa hình xăm triệt đêt một cách an tooàn, hiệu quả mà không để lại đau đớn, sẹo hay bất kỳ biến chứng nào. Đồng thời, sau khi xóa hình xăm, các bước sóng năng lượng tác động thúc đẩy da tăng sinh Collagen nhanh chóng nuôi dưỡng phục hồi da đồng màu với các khu vực lân cận, giúp da hồi phục nhanh chóng sau khi xóa xăm mà không cần nghỉ dưỡng. Vì vậy, với công nghệ Laser Yag thì xóa hình xăm trên đầu rất an toàn và hiệu quả.

Trên đây là giải đáp cho câu hỏi:  “Xóa hình xăm ở trên đầu có hại không?”. Chúc các bạn sớm xóa được hình xăm như ý!