Trang chủ » Xóa hình xăm ở từng vùng da có khác nhau không?

Xóa hình xăm ở từng vùng da có khác nhau không?

Xóa hình xăm ở từng vùng da có khác nhau không? Câu hỏi: “Chào bác sĩ thẩm mỹ viện Xuân Hương, tôi là Hoàng Minh, 29 tuổi. Trước đây tôi đã xăm 2 hình xăm nhỏ, màu sắc khá đậm, 1 cái ở cổ chân và 1 cái ở bả vai. Tôi dự định đi xóa bỏ 2 hình xăm này nhưng băn khoăn xóa hình xăm ở từng vùng da có khác nhau không? Và sau khi xóa hình xăm có để lại sẹo không? Mong bác sĩ sớm tư vấn giúp tôi. Tôi xin cảm ơn.”

( Hoàng Minh – Bắc Ninh )

>>> Xóa hình xăm sau tai.

>>> Xóa hình xăm vùng kín.

Trả lời

Bạn Hoàng Minh thân mến!

Rất vui và cảm ơn vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn xóa hình xăm của thẩm mỹ viện Xuân Hương, với câu hỏi: “Xóa hình xăm ở từng vùng da có khác nhau không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

xoa-hinh-xam-o-tung-vung-da-co-khac-nhau-khong 1

Hình xăm ở bả vai

xoa-hinh-xam-o-tung-vung-da-co-khac-nhau-khong 2

Hình xăm ở cổ chân

Xóa hình xăm ở từng vùng da có khác nhau không?

Công nghệ xóa hình xăm tốt nhất hiện nay

xoa-hinh-xam-o-tung-vung-da-co-khac-nhau-khong 3

Laser Yag – Phương pháp xóa hình xăm an toàn và hiệu quả nhất

Để xóa hình xăm thiệu quả và an toàn, bạn cần lựa chọn công nghệ cao tân tiến nhất. Hiện nay, xóa hình xăm bằng công nghệ Laser Yag đang được tin dùng bởi tính an toàn và hiệu quả tối ưu của nó. Laser Yag là công nghệ xóa hình xăm tiên tiến mới nhất, có những tính năng vượt trội cao gấp nhiều lần so với phương pháp xóa hình xăm truyền thống thông thường, phương pháp xóa hình xăm này mang lại kết quả xóa hình xăm tối ưu nhất và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người điều trị. Công nghệ này đang được ứng dụng thành công tại thẩm mỹ viện Xuân Hương và nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Vậy, Xóa hình xăm ở từng vùng da có khác nhau không?

Xóa hình xăm ở từng vùng da có khác nhau không?

xoa-hinh-xam-o-tung-vung-da-co-khac-nhau-khong 4

Xóa hình xăm ở từng vùng da có khác nhau không?

Xóa hình xăm ở từng vùng da có khác nhau không? Mỗi hình xăm khác nhau đều có đặc điểm, tình trạng, mức độ nông sâu, đậm nhạt, kích thước khác nhau. Sau khi thăm khám và soi da, tùy vào đặc điểm của vùng da, hình xăm của từng khách hàng, bác sĩ của thẩm mỹ viện Xuân Hương sẽ điều chỉnh năng lượng, tần số phù hợp với khách hàng nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối và hiệu quả xóa hình xăm tốt nhất.

Sau khi xóa có để lại sẹo không?

Laser Yag có cơ chế tác động chọn lọc vô cùng hiện đại, các xung ánh sáng chỉ tập trung tác động trực tiếp lên màu mực xăm mà không hề gây bất kỳ tổn thương nào, không xâm lấn, không phá hủy tế bào mô da lành xung quanh. Mặt khác, các bước sóng Laser còn có khả năng kích thích tái tạo da và sản sinh collagen giúp vùng da trở nên mịn màng, săn chắc, đều màu với các vùng da xung quanh. Vì thế, mọi hình xăm trên cơ thể sẽ được xóa hoàn toàn mà không để lại bất kỳ di chứng, tổn thương hay vết sẹo nào.

Trên đây là giải đáp cho câu hỏi: “Xóa hình xăm ở từng vùng da có khác nhau không?“. Nếu muốn hiểu thêm về công nghệ xóa hình xăm tiên tiến này, bạn nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Xuân Hương để được thăm khám, tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc theo địa chỉ:

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Cơ sở 1 : 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà NỘi
Cơ sở 2 : 221C Khâm Thiên – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 18006999 – 0913 522 749
Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

Chúc bạn xóa hình xăm thành công!