Trang chủ » Xóa hình xăm ở vùng da nhạy cảm như thế nào?

Xóa hình xăm ở vùng da nhạy cảm như thế nào?

Xóa hình xăm ở vùng da nhạy cảm như thế nào? Câu hỏi: ” Chào bác sĩ, cháu là Như Lan, 16 tuổi. Cháu mới đi xăm hình được 3 tuần nhưng không hiểu sao vùng da xăm hình luôn bị mẩn đỏ, ngứa rát, rất khó chịu. Sau khi đi khám, cháu được biết da mình nhạy cảm và cần xóa hình xăm này. Bác sĩ cho cháu hỏi xóa hình xăm ở vùng da nhạy cảm như thế nào ạ? Mong sớm nhận được giải đáp. Cảm ơn bác sĩ”.

( Như Lan – Hà Nam )

>>> Có nên xóa hình xăm bằng Laser CO2?

>>> Nên ăn gì và không nên ăn gì sau khi xóa hình xăm?

Trả lời

Bạn Như Lan thân mến!

Để Xóa hình xăm ở vùng da nhạy cảm thì bạn cần đến sự can thiệp của phương pháp xóa hình xăm mới, hiện đại và tốt nhất hiện nay bằng công nghệ cao. Những biện pháp xóa hình xăm thông thường không khả quan đối với da nhạy cảm. Với câu hỏi: “Xóa hình xăm ở vùng da nhạy cảm như thế nào?”, thẩm mỹ viện Xuân Hương xin được giải đáp như sau:

Có nên xóa hình xăm ở vùng da nhạy cảm bằng phương pháp thông thường?

Da nhạy cả đồng nghĩa với việc bạn phải chịu nhiều vấn đề rắc rối trong cuộc sống. Làn da dễ bị tác động bởi các tác nhân xấu từ môi trường như: dễ bắt nắng, dễ tổn thưởng dị ứng hay chỉ cần một va chạm nhẹ cũng dẫn tới trầy xước, tổn thương… Đặc biệt bạn sẽ dễ bị tổn thương nhiệt, bỏng rát khi da tiếp xúc với nhiệt lượng ở mức trung bình.

xoa-hinh-xam-o-vung-nhay-cam 1

Xóa hình xăm ở vùng da nhạy cảm như thế nào?

Vì làn da của bạn khá nhạy cảm nên những phương pháp xóa xăm thủ công thông thường không khả quan bởi chúng tác động trực tiếp lên da với mức nhiệt lớn. Hiện nay, có nhiều cơ sở thẩm mỹ áp dụng phương pháp xóa hình xăm bằng Laser với mức nhiệt ổn định hấp thụ các sắc tố mực xăm triệt để. Tuy nhiên, đối với trường hợp làn da nhạy cảm cần thay đổi mức độ của năng lượng Laser để tránh hiện tượng bỏng rát và tổn thương vùng da xóa hình xăm.

Phương pháp Xóa hình xăm ở vùng da nhạy cảm tốt nhất

xoa-hinh-xam-o-vung-nhay-cam 2

Ưu điểm vượt trội của công nghệ xóa hình xăm Laser YAG

Laser Yag là phương pháp xóa hình xăm bằng thế hệ Laser mới nhất khắc phục được mọi nhược điểm của những thế hệ laser xóa xăm trước đây. Bước sóng Laser Yag là sự kết hợp hoàn hảo của 2 loại bước sóng dài ngắn khác nhau, tác động trực tiếp vào sâu bên trong da của bạn và phá vỡ toàn bộ cấu trúc các phân tử mực xăm nhỏ li ti thành vô số những mảnh nhỏ và được đào thải ra bên ngoài cơ thể theo hệ thống bạch huyết tự nhiên. Công nghệ này có 1 ưu việt hơn các công nghệ xóa hình xăm thông thường đó là cách sự điều chỉnh linh hoạt mức độ tác động của tia Laser, bác sĩ có thể xét tùy vào độ đậm nhạt, nông sâu của hình xăm và sắc tố da của bạn để điều chỉnh đúng mức độ thích hợp nhất với vùng da cần xóa xăm. Quá trình xóa hình xăm diễn ra an toàn tuyệt đối, không đau đớn, không xâm lấn và không gây ra bất kỳ tổn thương nhiệt hay biến chứng cho da. Vì thế, Laser Yag là phương pháp xóa hình xăm ở vùng da nhạy cảm tốt nhất và hiệu quả nhất hiện nay.

xoa-hinh-xam-o-vung-nhay-cam 3

Xóa hình xăm ở vùng da nhạy cảm bằng Laser Yag an toàn và hiệu quả

 

Sau khi xóa hình xăm ở vùng da nhạy cảm bằng công nghệ Laser Yag thành công bạn sẽ được bôi kem phục hồi da hỗ trợ làn da nhanh chóng tái tạo từ bên ngoài. Ngoài ra, tia Laser Yag còn có tác dụng kích thích da sinh sản Collagen để nuôi dưỡng da và tái tạo phục hồi da nhanh chóng từ bên trong. Hình xăm của bạn sẽ biến mất dần sau mỗi lần xóa hình xăm và nhanh chóng trở nên mềm mại mịn màng, đều màu da với các vùng da khác như ban đầu một cách an toàn.

Laser Yag chính là đáp án cho băn khoăn: “xóa hình xăm ở vùng da nhạy cảm như thế nào?”

Chúc bạn xóa xăm thành công!