Trang chủ » Xóa màu môi phun bằng cách nào hiệu quả nhất?

Xóa màu môi phun bằng cách nào hiệu quả nhất?

Phun xăm môi màu sẽ thay đổi theo xu hướng từng năm nên nhu cầu xóa màu môi phun để xăm mới lại là điều cần thiết. Vậy nên xóa xăm môi phun bằng cách nào để hiệu quả tốt nhất? Xóa màu môi phun ở đâu uy tín và an toàn? Đây chắc chắn luôn là những thắc mắc của chị em mỗi khi có nhu cầu để xóa xăm môi. Để hiểu hơn về phương pháp xóa màu môi phun hiệu quả bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây:

 

>>> Cách xóa vết xăm môi hiệu quả.

>>> Kinh nghiệm xóa xăm môi.

Xóa màu môi phun bằng cách nào hiệu quả nhất?

Chọn cách xóa màu môi phun là yếu tố quan trọng quyết định đến kết quả điều trị của bạn. Bởi hiện nay để xóa màu môi phun an toàn và hiệu quả yêu cầu phải có kỹ thuật tiên tiến hiện đại.

xoa-mau-moi-phun-bang-cach-nao 1

Xóa màu môi phun bằng cách nào hiệu quả nhất?

Chính vì thế Laser YAG chính là công nghệ xóa màu môi phun tốt nhất hiên nay bởi sử dụng tia laser thế hệ mới nhất của Mỹ. Sự đa dạng trong các bước sóng cho phép tia laser đi sâu bên trong bề mặt da, hoạt động tích cực trên tất cả các tầng từ bề mặt đến lớp biểu bì, hạ bì và trung bì. Tia này giúp loại bỏ màu mực phun triệt để và an toàn. Đi nhẹ nhàng từ từ vào vùng có mực xăm mà không ảnh hưởng đến vùng xung quanh giúp bạn yên tâm khi liệu trình diễn ra. Chính vì vậy xóa màu môi phun bằng Laser YAG chính là lựa chọn xóa hình xăm tốt nhất hiên nay dành cho bạn.

Phương pháp xóa màu môi phun này không gây đau đớn, bỏng rát trên da, hiệu quả tới 95%, không để lại sẹo và đặc biệt không ảnh hưởng tới vùng da xung quanh. Từ những ưu điểm mà cách xóa màu môi phun bằng Laser YAG này đem lại có thể khẳng định đây chính là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Địa chỉ xóa màu môi phun uy tín an toàn

xoa-mau-moi-phun-bang-cach-nao 2

Laser YAG là phương pháp xóa màu môi phun an toàn và hiệu quả nhất hiện nay

 

Nên xóa màu môi phun ở đâu uy tín nhất? Hiện nay, thẩm mỹ viện Xuân Hương được khách hàng đánh giá là địa chỉ xóa xăm hiệu quả và uy tín tốt nhất. Đặc biệt với trang thiết bị hiện đại, vệ sinh sạch sẽ và các chuyên viên đều có chứng chỉ của bộ y tế, sau thực hiện xóa màu môi phun không hề bị tổn thương.

xoa-mau-moi-phun-bang-cach-nao 3

Hình ảnh của khách hàng trước và sau khi xóa xăm môi bằng Laser YAG tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Quy trình xóa màu môi phun tại Xuân Hương được các chuyên viên tiến hành cách xóa xăm rất cẩn trọng, nhẹ nhàng, đảm bảo theo đúng quy chuẩn của Bộ Y tế, cam kết an toàn tuyệt đối với cơ thể khách hàng. Công nghệ Laser YAG chỉ tác động vào vị trí cần xóa màu mực phun, không hề gây đau rát, không ảnh hưởng đến vùng da xung quanh. Chỉ trong khoảng 15 – 30 phút, vùng môi phun xăm sẽ được xóa hoàn toàn. Nên thẩm mỹ viện Xuân Hương chính là địa chỉ xóa màu môi phun an toàn và hiệu quả nhất bạn nên lựa chọn và tin tưởng.