Trang chủ » Laser YAG xóa mí mắt xăm có đau không?

Laser YAG xóa mí mắt xăm có đau không?

Liệu xóa xăm mí mắt có đau không? Câu hỏi: “ Thưa bác sĩ! Em đang muốn xóa xăm mí mắt để xăm lại cho nét hơn nhưng chưa biết nên dùng công nghệ nào hiệu quả nhất. Qua tìm hiểu em thấy có Laser YAG là công nghệ xóa xăm đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Liệu dùng công nghệ này xóa xăm mí mắt có đau không, có an toàn và hiệu quả không? Rất mong nhận được phản hồi sớm từ phía chuyên gia.”

                                                                                (Ngọc Anh – Gia Lâm, Hà Nội)

>>> Xóa xăm mí mắt có để lại sẹo không?

>>> Phương pháp xóa xăm mí mắt an toàn.

Trả lời:

Ngọc Anh thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Xóa xăm mí mắt bằng Laser YAG đã hiệu quả nhất chưa? Liệu xóa xăm mí mắt có đau không? Thắc mắc của Ngọc Anh chúng tôi xin phép được giải đáp như sau:

Công nghệ Laser YAG xóa xăm lông mày có đau không?

xoa-mi-mat-xam-co-dau-khong 1

Xóa mí mắt xăm có đau không?

Như Ngọc Anh đã nói Laser YAG hiện là công nghệ xóa xăm mí mắt đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Liệu Laser YAG xóa xăm mí mắt có đau không? Laser YAG trong cơ chế hoạt động đã có những cải tiến hơn so với những công nghệ trước đó. Cơ chế xóa xăm mí mắt của Laser YAG là sự kết hợp hoàn hảo của 2 bước sóng 1064nm và bước sóng 532nm, cho phép tác động sâu bên trong tầng trung bì và hạ bì của da, giúp loại bỏ hoàn toàn màu mực xăm dù ở vị trí đơn giản hay phức tạp nhất. Bước sóng 1064nm tác động tới các sắc tố ở lớp sâu trung bì, hạ bì của da mà không hề gây tổn thương bề mặt, bước sóng 532nm tác động vào lớp nông hơn và lấy đi các sắc tố khác nhau mang lại làn da đẹp chỉ sau liệu trình xóa xăm ngắn.

xoa-mi-mat-xam-co-dau-khong 2

Xóa xăm mí mắt an toàn, hiệu quả, không để lại sẹo và không hề đau đớn bằng công nghệ Laser YAG

Đặc biệt, Laser YAG với các bước sóng đa dạng, có thể thay đổi linh hoạt giúp quá trình tia laser thâm nhập da trở nên đơn giản, độ tập trung ánh sáng cao nên không tổn hại đến các vùng da xung quanh nên bạn sẽ không có cảm giác đau rát trong suốt quá trình xóa hình xăm.

Tại sao Laser YAG là công nghệ xóa xăm mí mắt ưa chuộng nhất?

xoa-mi-mat-xam-co-dau-khong 3

Ưu điểm vượt trội của công nghệ xóa xăm mí mắt bằng công nghệ Laser YAG

Tại sao nên xóa xăm mí mắt bằng Laser YAG. Ngay sau đây hãy cùng đi tìm hiểu về những ưu điểm vượt trội mà công nghệ này mang lại khi xóa xăm mí mắt là gì nhé. Đó là hiệu suất điều chỉnh cao, tính năng ổn định, giúp xóa xăm mí mắt an toàn và hiệu quả, các tia laser đi qua bề mặt da và chỉ tác động vào từng nhóm màu nhất định. Sắc tố màu hấp thụ năng lượng laser sẽ vỡ nhỏ thành những hạt li ti, được đào thải ra bên ngoài theo cơ chế bài tiết tự nhiên của cơ thể. Do đó không gây xâm lấn, tổn thương nên rất an toàn, thích hợp sử dụng để xóa xăm vùng da mí mắt nhạy cảm hiệu quả tới 95%.

Hiện thẩm mỹ viện Xuân Hương đã nhanh chóng đưa công nghệ này vào dịch vụ xóa xăm mí mắt cho khách hàng và nhận được phản hồi tích cực về hiệu quả mà công nghệ này đem lại. Nên khẳng định đây chính là công nghệ xóa xăm mí mắt vượt trội và hiệu quả nhất hiện nay giúp bạn xóa xăm lông mày kết quả tốt nhất.

Tag :