Trang chủ » Xóa xăm bằng Laser Toning đã hiệu quả nhất chưa?

Xóa xăm bằng Laser Toning đã hiệu quả nhất chưa?

Xóa xăm bằng Laser Toning đã là công nghệ hiệu quả nhất chưa? Câu hỏi: “Thưa chuyên gia! Em đang muốn xóa hình xăm đằng sau gáy nhưng sợ sẽ để lại sẹo. Em cũng đã tìm hiểu về một số loại công nghệ xóa xăm bằng laser nhưng chưa chọn được công nghệ đem lại hiệu quả và an toàn nhất. Liệu xóa xăm bằng Laser Toning đã là giải pháp tốt nhất chưa? Rất mong nhận được sự tư vấn từ phía chuyên gia.”

                                                                    (Huyền Trang – Thanh Xuân, Hà Nội)

>>> Xóa hình xăm bằng laser.

>>> Chăm sóc da sau khi xóa xăm.

Trả lời:

Huyền Trang thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách xóa xăm bằng Laser Toning đồng thời tư vấn công nghệ xóa xăm hiệu quả nhất cho bạn như sau:

Cách xóa xăm bằng Laser Toning như thế nào?

Cách xóa xăm bằng Laser Toning là kết hợp 2 bước sóng 1064nm và 532nm tác động đồng thời vào vùng xóa xăm. Bước sóng 1064nm là bước sóng dài nên tác động được tới các lớp sắc tố  ở lớp sâu trung bì, hạ bì ở lớp sâu trong cùng của da mà không hề gây tổn thương bề mặt hay các vùng da xung quanh. Bước sóng 532nm là bước sóng ngắn tác động vào lớp nông hơn và lấy đi các sắc tố khác nhau , hoàn toàn không bỏ sót. Khi bước sóng laser tác động lên bề mặt da, sắc tố màu hấp thu laser sẽ bị vỡ ra thành vô số những hạt li ti, sau đó các hạt màu này được hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên và hình xăm sẽ mất dần.

xoa-xam-bang-laser-toning 1

Xóa xăm bằng Laser Toning

Hiện nay xóa xăm bằng Laser Toning được nhiều trung tâm thẩm mỹ lựa chọn đưa vào dịch vụ xóa xăm cho khách hàng. Nhưng với sự phát triển trong công nghệ thẩm mỹ hiện nay thì còn nhiều công nghệ sẽ đem lại hiệu quả xóa xăm an toàn hơn. Trong đó xóa xăm bằng Laser YAG hiện là công nghệ mới nhất 2016 được đánh giá là an toàn hiệu quả và đặc biệt không để lại sẹo sau khi xóa xăm.

Công nghệ xóa xăm hiệu quả quả nhất 2016

xoa-xam-bang-laser-toning 2

Xóa xăm đơn giản, an toàn, hiệu quả và không đau đớn bằng công nghệ Laser YAG tốt nhất hiện nay

Như trên đã nói Laser YAG là công nghệ xóa xăm mang lại kết quả nhanh chóng được tổ chức FDA Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn và tính hiệu quả vượt trội trong xóa hình xăm. Xóa xăm bằng Laser YAG có bước sóng dài hơn là so với xóa xăm bằng Laser Toning tác động kép của 2 bước sóng 1064nm và 532nm khi chiếu trực tiếp lên từng đường nét hình xăm khiến cho các sắc tố màu xăm có trong các tầng lớp cấu trúc da bị phá vỡ liên kết thành vô số những hạt li ti, sau đó các hạt này sẽ được hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên.

xoa-xam-bang-laser-toning 3

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi xóa xăm tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Ngoài ra, Laser YAG có thể phát theo xung liên tục, hiệu suất cao, tính năng ổn định giúp xóa xăm triệt để hoàn toàn mà không gây tổn thương da. Các tia laser đi qua bề mặt da và chỉ tác động vào từng nhóm màu nhất định. Vì vậy Laser YAG sẽ đem lại nhiều ưu điểm hơn so với xóa xăm bằng Laser Toning. Hiện tại, thẩm mỹ viện Xuân Hương cũng đã nhanh chóng đưa công nghệ này vào dịch vụ xóa xăm cho khách hàng và nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về ưu điểm mà công nghệ này đem lại.