Trang chủ » Có nên xóa xăm lông mày bằng cách xăm chồng phủ?

Có nên xóa xăm lông mày bằng cách xăm chồng phủ?

Xóa xăm lông mày bằng cách xăm chồng phủ liệu có hiệu quả? Câu hỏi: “Thưa chuyên gia! Em đang có nhu cầu xóa xăm lông mày cũ để xăm mới lại nhưng chưa biết nên dùng phương pháp nào để hiệu quả nhất. Qua tìm hiểu em có thấy phương pháp xóa xăm lông mày bằng cách xăm chồng phủ, liệu đây là cách tốt nhất chưa? Rất mong nhận được phản hồi sớm từ phía chuyên gia.”

                                                                             (Mai Phương – Ba Đình, Hà Nội)

>>> Sai lầm khi xóa xăm lông mày.

>>> Xóa xăm lông mày có đau không?

Trả lời:

Minh Phương thân mến!

Cảm ơn bạn đã chia sẻ và gửi thắc mắc về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Xóa xăm lông mày bằng cách xăm chồng phủ đã là phương pháp tốt nhất chưa? Thắc mắc của bạn chúng tôi xin phép được giải đáp như sau:

Xóa xăm lông mày bằng cách xăm chồng phủ có hiệu quả không?

Xóa xăm lông mày là lựa chọn tối ưu nhất nhưng không phải cách nào cũng đem lại hiệu quả tốt nhất. Xóa xăm lông mày bằng cách xăm chồng phủ tại các cơ sở sẽ không mang lại kết quả ưng ý, thậm chí còn mang lại những biến chứng xấu ảnh hưởng tới thẩm mỹ vùng lông mày của bạn. Xóa xăm lông mày bằng cách xăm chồng phủ có thể để lại sẹo lồi, tuy có thể che lấp đi mực xăm cũ nhưng không đem lại hiệu quả cao trong việc tạo màu sắc cho lông mày. Khi mực xăm đi vào da théo cơ chế tự đào thải của cơ thể khiến cho mực xăm bị biến đổi màu sắc dẫn đến hai màu đánh nhau khiến màu mực xăm sẽ không được như mong muốn.

xoa-xam-long-may-bang-cach-xam-chong-phu 1

Có nên xóa xăm lông mày bằng cách xăm chồng phủ?

Ngoài ra trong trường hợp nóng vội muốn sữa chữa lại lông mày của mình bạn vội vã chọn những cơ sở thiếu uy tín sử dụng mực xăm không an toàn dẫn tới tình trạng viên nhiễm, sưng tấy vùng da lông mày. Vì đây là vùng da rất nhạy cảm lại gần mắn nên bạn phải thật thận trọng khi xóa xăm lông mày. Vì vậy chúng tôi khuyên bạn không nên áp dụng phương pháp xóa xăm lông mày bằng cách xăm chồng phủ này để tránh những hậu quả đáng tiếc xảy ra.

Phương pháp xóa xăm lông mày an toàn hiệu quả nhất

Xóa xăm lông mày bằng Laser YAG chính là phương pháp xóa xăm không để lại sẹo đem lại cho bạn kết quả tốt nhất. Với cơ chế hoạt động và những tính năng tự động sẽ đem những ưu điểm như hạn chế xâm lấn tối đa, không đau, không để lại sẹo, xóa xăm triệt để hiệu quat tới 95%. Laser YAG được tổ chức FDA của Mỹ chứng nhận về hiệu quả điều trị có mức độ an toàn, thân thiện với người điều trị. Công nghệ đã được thẩm mỹ viện Xuân Hương đưa vào xóa xăm thành công cho khách hàng và nhận được phản hồi tích cực.

xoa-xam-long-may-bang-cach-xam-chong-phu 2

Xóa xăm lông mày an toàn và hiệu quả tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Cơ chế xóa xăm lông mày bằng Laser YAG là sự tác động cùng lúc hai bước sóng 1064 nm và 532 nm lên hình xăm. Các sắc tố màu của hình xăm hấp thu năng lượng laser sẽ bị vỡ ra thành vô số hạt li ti và được hệ thống bạch huyết đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên. Vì vậy, đây sẽ là giải pháp thay thế cho phương pháp xóa xăm lông mày bằng cách xăm chồng phủ không an toàn và chưa hiệu quả.

Tag :