Trang chủ » Xóa xăm lông mày có bị sưng đau không?

Xóa xăm lông mày có bị sưng đau không?

Chào chuyên gia. Lông mày của tôi xăm đã được 4 năm, giờ màu mực đã bị phai và tôi muốn xóa đi để xăm dáng lông mày mới. Tuy nhiên tôi muốn hỏi sau khi xóa xăm lông mày có bị sưng, đau không? Vì tính chất công việc thường xuyên phải giao tiếp với khách hàng nên tôi rất lo lắng vấn đề thẩm mỹ. Mong chuyên gia tư vấn giúp tôi. Tôi cảm ơn!

(Ngọc Mai, Hải Phòng)

>>> Xóa xăm  lông mày ở đâu an toàn?

>>> Chi phí xóa xăm lông mày.

Trả lời:

Chào chị Ngọc Mai!
Xăm lông mày là một hình thức làm đẹp giúp chị em có được đôi lông mày rõ nét hơn. Nhưng do màu mực xăm đã bị mờ đi theo thời gian, hoặc dáng lông mày đã lỗi thời chúng ta phải xóa đi để thay thế bằng kiểu dáng mới. Chị Ngọc Mai cũng vậy, do màu mực xăm đã phai nên chị muốn xóa đi nhưng lo sợ sau khi xóa xăm lông mày xong có bị đau không, sưng không?

xoa-xam-long-may-co-bi-sung-dau-khong 1

Xóa xăm lông mày có bị sưng đau không?

Chị Ngọc Mai hoàn toàn có thể yên tâm, việc xóa xăm lông mày tại thẩm mỹ viện Xuân Hương sẽ giúp mực xăm lông mày của chị được loại bỏ 95% và hoàn toàn không gây sưng, phù nề sau khi thực hiện. Bởi:

 • Tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, dịch vụ xóa xăm lông mày được thực hiện bằng công nghệ Laser YAG hiện đại. Công nghệ này có xuất xứ từ Hoa Kỳ, được FDA chứng nhận hiệu quả, an toàn và không hề đau rát cả trong và sau điều trị.
 • Laser YAG với sự kết hợp của 2 bước sóng ngắn (532nm) và bước sóng dài (1064nm), tác động toàn diện lên hình xăm, nhẹ nhàng loại bỏ mọi màu mực xăm từ nông ở bề mặt da đến sâu trong lớp trung bì, hạ bì mà không làm hủy hoại da, không xâm lấn đến các vùng da xung quanh, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Như vậy, tia Laser YAG sẽ hạn chế được tình trạng sưng và phù nề lông mày sau khi xóa xăm.
xoa-xam-long-may-co-bi-sung-dau-khong 2

Xóa xăm lông mày an toàn, hiệu quả mà không đau sưng bằng công nghệ Laser YAG tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Thực tế, sau khi xóa xăm lông mày, vùng da xung quanh lông mày của bạn sẽ hơi sưng nhưng thời gian không kéo dài. Nếu chăm sóc hợp lý theo hướng dẫn của bác sĩ khách hàng sẽ hoàn toàn không phải lo lắng việc bị sưng sau khi thực hiện. Cụ thể như sau:

 • Trong 5 ngày đầu nên tránh rửa nước nóng hoặc ấp lên hoặc sữa tắm lên vùng xóa xăm.
  Không nên ăn trứng, rau muống, thịt gà, đồ hải sản trong thời gian điều trị
  Để vùng xóa xăm tự bong vảy, không bôi kem nghệ lên vùng điều trị
  Tiến hành bôi kem tái tạo da lên vùng xóa xăm trong 3 ngày sau chiếu theo hướng dẫn của chuyên viên thẩm mỹ
  Nên tránh ánh nắng mặt trời, tia bức xạ trực tiếp lên vùng xóa xăm

Kết quả xóa xăm lông mày tại thẩm mỹ viện Xuân Hương an toàn không sưng tấy
Với giải đáp trên của bác sĩ, hy vọng đã giúp giải tỏa lo lắng của chị Ngọc Mai về “Xóa xăm lông mày xong có bị sưng đau không?“. Nếu vẫn còn thắc mắc, chị vui lòng liên hệ :

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Cơ sở 1 : 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà NỘi
Cơ sở 2 : 221C Khâm Thiên – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 18006999 – 0913 522 749
Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

Chúc chị sớm xóa xăm thành công!