Trang chủ » Laser YAG xóa xăm lông mày có đau không?

Laser YAG xóa xăm lông mày có đau không?

Laser YAG xóa xăm lông mày có đau không? Câu hỏi: “ Thưa chuyên gia! Em đang có ý định đi xóa xăm lông mày bằng công nghệ cao để xăm lại. Qua tìm hiểu em thấy Laser YAG được đánh giá là công nghệ xóa xăm lông mày đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Tuy nhiên em còn phân vân liệu Laser YAG xóa xăm lông mày có đau không? Rất mong nhận được phản hồi sớm từ phía chuyên gia.”

                                                                         (Kim Anh – Quang Trung, Hà Nội)

>>> Kinh nghiệm xóa xăm thêu lông mày.

>>> Bí quyết xóa xăm lông mày.

Trả lời:

Kim Anh thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Liệu Laser YAG xóa xăm lông mày có đau không? Sau đây chúng tôi sẽ giải đáp đồng thời giúp bạn hiệu rõ hơn về công nghệ này như sau:

Laser YAG xóa xăm lông mày có đau không?

Như bạn Kim Anh đã nói Laser YAG hiện là công nghệ xóa xăm lông mày an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Liệu Laser YAG xóa xăm lông mày có đau không? Laser YAG trong cơ chế hoạt động đã có những cải tiến hơn so với những công nghệ trước đó.

xoa-xam-long-may-co-dau-khong 1

Laser YAG xóa xăm lông mày có đau không?

Cơ chế xóa xăm lông mày của Laser YAG là sự kết hợp hoàn hảo của 2 bước sóng 1064nm và bước sóng 532nm, cho phép tác động sâu bên trong tầng trung bì và hạ bì của da, giúp loại bỏ hoàn toàn màu mực xăm dù ở vị trí đơn giản hay phức tạp nhất. Bước sóng 1064nm tác động tới các sắc tố ở lớp sâu trung bì, hạ bì của da mà không hề gây tổn thương bề mặt, bước sóng 532nm tác động vào lớp nông hơn và lấy đi các sắc tố khác nhau mang lại làn da đẹp chỉ sau liệu trình xóa hình xăm ngắn.

Đặc biệt, Laser YAG với các bước sóng đa dạng, có thể thay đổi linh hoạt giúp quá trình tia laser thâm nhập da trở nên đơn giản, độ tập trung ánh sáng cao nên không tổn hại đến các vùng da xung quanh nên bạn sẽ không có cảm giác đau rát trong suốt quá trình xóa xăm lông mày.

Tại sao nên xóa xăm lông mày bằng Laser YAG?

Tại sao chúng tôi khuyên bạn nên xóa xăm lông mày bằng Laser YAG. Ngay sau đây hãy cùng đi tìm hiểu về những ưu điểm vượt trội mà công nghệ này mang lại khi xóa xăm là gì nhé. Đó là hiệu suất điều chỉnh cao, tính năng ổn định, giúp xóa xăm an toàn và hiệu quả, các tia laser đi qua bề mặt da và chỉ tác động vào từng nhóm màu nhất định. Sắc tố màu hấp thụ năng lượng laser sẽ vỡ nhỏ thành những hạt li ti, được đào thải ra bên ngoài theo cơ chế bài tiết tự nhiên của cơ thể. Do đó không gây xâm lấn, tổn thương đến vùng da không có hình xăm nên rất an toàn, thích hợp sử dụng để xóa xăm ở cả những vùng da nhạy cảm. Kết quả xóa xăm lông mày hiệu quả tới 90%.

xoa-xam-long-may-co-dau-khong 2

Ưu điểm vượt trội của công nghệ Xóa xăm lông mày Laser YAG

Ngoài ra, với thế hệ 5 cho phép loại bỏ hầu hết các loại mực xăm màu xanh, đen, đỏ với chế độ an toàn cho da, không gây cảm giác đau đớn như xóa xăm thông thường và hoàn toàn không để lại sẹo. Hiện thẩm mỹ viện Xuân Hương đã nhanh chóng đưa công nghệ này vào dịch vụ xóa xăm lông mày cho khách hàng và nhận được phản hồi tích cực về hiệu quả mà công nghệ này đem lại. Nên khẳng định đây chính là công nghệ xóa lông mày vượt trội và hiệu quả nhất hiện nay giúp bạn xóa xăm lông mày kết quả tốt nhất.

Tag :