Trang chủ » Xóa xăm lông mày có để lại sẹo không?

Xóa xăm lông mày có để lại sẹo không?

Xóa xăm lông mày có để lại sẹo không? Câu hỏi: “ Thưa chuyên gia! Ngày trước em xăm lông mày nhưng giờ muốn xóa đi để chạm khắc lại cho tự nhiên hơn. Tuy nhiên em chưa biết nên xóa xăm lông mày bằng cách nào để an toàn và hiệu quả nhất và liệu xóa xăm lông mày có để lại sẹo không? Mong chuyên gia tư vấn cho em cách xóa xăm lông mày tốt nhất đang được ưa chuộng hiện nay.”

                                                                                                (Thùy Linh – Hà Nội)

>>> Kinh nghiệm xóa xăm lông mày.

>>> Giá xóa xăm lông mày.

Trả lời:

Thùy Linh thân mến!

Cảm ơn bạn đã chia sẻ và gửi thắc mắc về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Liệu xóa xăm lông mày có để lại sẹo không? Cách xóa xăm lông mày tốt nhất hiện nay là gì? Sau đây chúng tôi giúp bạn giải đáp thắc mắc như sau:

Xóa xăm lông mày có để lại sẹo?

Hiện nay đa số hình dáng xăm lông mày tùy thuộc vào độ hot của từng năm vì vậy chị em thường đi theo xu thế. Ngoài ra hiện nay còn nhiều cách khiến cho lông mày trở nên tự nhiên như phun thêu hay chạm vi khắc. Đó là lí do bạn cũng như các chị em khác đều mong muốn xóa xăm lông mày để phun thêu lại cho tự nhiên hơn. Vậy liệu xóa xăm lông mày có để lại sẹo? Hầu như cách xóa xăm lông mày theo phương pháp tự nhiên sẽ không đem lại hiệu quả. Để xóa xăm lông mày không để lại sẹo an toàn bạn nên chọn cách xóa xăm lông mày bằng công nghệ tiên tiến hiện đại.

xoa-xam-long-may-co-de-lai-seo-khong 1

Xóa xăm lông mày có để lại sẹo không?

Có nhiều laser xóa xăm nên việc chọn được công nghệ hiệu quả nhất sẽ khó khăn nếu như bạn không am hiểu và lĩnh vực này. Theo xu hướng 2016 thì xóa xăm bằng Laser YAG hiện là công nghệ được ưa chuộng và đem lại kết quả hiệu quả nhất.

Laser YAG xóa xăm lông mày có để lại sẹo không?

Năm 2016 xóa xăm lông mày bằng công nghệ cao là phương pháp được nhiều thẩm mỹ viện ứng dụng thành công. Hiện Laser YAG hiện là công nghệ xóa xăm lông mày mang lại kết quả nhanh chóng được tổ chức FDA Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn và tính hiệu quả vượt trội trong xóa xăm lông mày.

xoa-xam-long-may-co-de-lai-seo-khong 2

Xóa xăm lông mày bằng Laser YAG tại thẩm mỹ viện Xuan Hương

Laser YAG là loại laser có độ dài xung cực ngắn với tác động kép của 2 bước sóng 1064nm và 532nm khi chiếu trực tiếp lên từng đường nét hình xăm khiến cho các sắc tố màu xăm có trong các tầng lớp cấu trúc da bị phá vỡ liên kết thành vô số những hạt li ti, sau đó các hạt này sẽ được hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên. Ngoài ra, Laser YAG có thể phát theo xung liên tục, hiệu suất cao, tính năng ổn định giúp xóa xăm lông mày tận gốc không gây tổn thương da. Các tia laser đi qua bề mặt da và chỉ tác động vào từng nhóm màu nhất định. Vì vậy đây là công nghệ xóa xăm lông mày mang lại hiệu quả tốt nhất hiện nay đã được thẩm mỹ viện Xuân Hương ứng dụng thành công vào xóa xăm lông mày cho khách hàng.

Chúc bạn sớm có kết quả xóa xăm lông mày hiệu quả mà không lo để lại sẹo nhé!

Tag :