Trang chủ » Xóa xăm lông mày ở bệnh viện da liễu đã tốt nhất chưa?

Xóa xăm lông mày ở bệnh viện da liễu đã tốt nhất chưa?

Xóa xăm lông mày ở bệnh viện da liễu có hiệu quả không? Câu hỏi: Thưa chuyên gia! Em đang muốn xóa hình xăm cũ để xăm lại nhưng chưa biết nên đi xóa ở đâu. Được chị công ty khuyên nên đi xóa xăm lông mày ở bệnh viện da liễu nhưng em còn đang phân vân. Rất mong nhận được sự tư vấn từ phía chuyên gia.”

                                                                                (Thúy Anh – Gia Lâm, Hà Nội)

>>> Xóa xăm lông mày ở đâu an toàn?

>>> Xóa xăm lông mày có để lại sẹo không?

Trả lời:

Thúy Anh thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Liệu xóa xăm lông mày ở bệnh viện da liễu có hiệu quả không? Sau đây chúng tôi xin phép được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Liệu xóa xăm lông mày ở bệnh viện da liễu có hiệu quả không?

Xóa xăm lông mày ở bệnh viện da liễu đã hiệu quả nhất chưa? Các phương pháp xóa xăm lông mày ở bệnh viện da liễu chủ yếu là dùng các thủ thuật đơn giản. Ngoài ra cũng có sử dụng xóa xăm lông mày bằng laser nhưng chủ yếu là phương pháp hút màu mực đây là biện pháp xóa hình xăm dùng thủ thuật để hút bớt màu mực trên hình xăm nhằm mục đích giảm bớt và nhạt màu dần hình xăm nhưng yêu cầu cần nhiều thời gian. Từ đó có thể khẳng định rằng các phương pháp xóa xăm lông mày ở bệnh viện da liễu chưa thực sự hiệu quả.

xoa-xam-long-may-o-benh-vien-da-lieu 1

Xóa xăm lông mày ở bệnh viện da liễu đã tốt nhất chưa?

Ngoài ra, sau khi xóa xăm lông mày có thể để lại sẹo hay những vết lồi lõm và vùng da trên mắt. Chỗ da xóa xăm lông mày không đều màu với vùng da xung quanh là điều hoàn toàn có thể xảy ra khi xóa xăm chưa đúng cách hay với dụng cụ không đảm bảo, đội ngũ bác sĩ thực hiện tay nghề chưa cao….Tuy nhiên, cũng có nhiều trường hợp dù đã đảm bảo tất cả những yếu tố trên nhưng hiệu quả vẫn chưa cao là do liệu trình xóa lắm lông mày chưa đủ bởi trên thực tế, tùy theo từng hình xăm với màu mực, kích thước và độ nông sâu khác nhau sẽ có liệu trình cách xóa hình xăm khác nhau. Đây rất có thể là lý do khiến bạn đã xóa xăm lông mày ở bệnh viện da liễu mà hiệu quả không đạt được như ý muốn. Vậy nên xóa xăm lông mày bằng phương pháp nào để hiệu quả tốt nhất?

Giải pháp xóa xăm lông mày an toàn hiệu quả nhất?

xoa-xam-long-may-o-benh-vien-da-lieu 2

Laser YAG – Công nghệ xóa xăm lông mày an toàn và hiệu quả nhất hiện nay

Phương pháp xóa hình xăm lông mày bằng Laser YAG tại thẩm mỹ viện Xuân Hương là giải pháp tốt nhất hiện nay. Bởi xóa xăm lông mày bằng Laser YAG là sự kết hợp hoàn hảo của 2 bước sóng tác động sâu bên trong tầng trung bì và hạ bì của da, giúp loại bỏ hoàn toàn màu mực xăm phần lông mày an toàn cho bạn. Do bước sóng 1064nm tác động tới các sắc tố ở lớp sâu trung bì, hạ bì của da mà không hề gây tổn thương bề mặt, bước sóng 532nm tác động vào lớp nông hơn và lấy đi các sắc tố khác nhau mang lại làn da đẹp chỉ sau liệu trình xóa xăm ngắn. Do đó không gây xâm lấn, tổn thương đến vùng da xung quanh mắt nên rất an toàn. Kết quả xóa xăm lông mày hiệu quả tới 95%. Những ưu điểm trên cho thấy đây chính là lựa chọn tốt nhất nếu như bạn chưa hài lòng về kết quả xóa xăm lông mày ở bệnh viện da liễu mang lại.