Trang chủ » Xóa xăm mí mắt có ảnh hưởng tới thị lực không?

Xóa xăm mí mắt có ảnh hưởng tới thị lực không?

Xóa xăm mí mắt có ảnh hưởng tới thị lực không? Câu hỏi: “Chào các bác sỹ thẩm mỹ viện Xuân Hương, tôi tên là Minh Anh. Cách đây 2 tháng tôi có đi xăm mí mắt tại một hiệu làm đẹp nhỏ gần nhà. Lúc đầu màu lên rất đẹp nhưng giờ màu bị phai, loang trông rất lem nhem và xấu. Giờ tôi muốn xóa hết vết xăm mí mắt này nhưng lo sợ không biết xóa xăm mí mắt có ảnh hưởng đến thị lực không. Rất mong được các bác sỹ giải đáp. Tôi xin cám ơn.”

( Minh Anh – Thái Bình )

>>> Cách xóa xăm mí mắt năm 2016.

>>> Chăm sóc mí mắt sau khi xóa xăm.

Trả lời

Bạn Minh Anh thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Với câu hỏi “Xóa xăm mí mắt có ảnh hưởng tới thị lực không?“, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Laser Yag – Công nghệ xóa xăm mí mắt tốt nhất

Khi xăm mi mắt, đường xăm sẽ trùng vào đường lông mi và rất sát kết mạc bờ mi. Cho nên, muốn xóa bỏ hiệu quả đường xăm này đòi hỏi phải áp dụng công nghệ cao với những tính năng vượt trội so với các phương pháp xóa hình xăm thông thường trước đây.

xoa-xam-mi-mat-co-anh-huong-toi-thi-luc-khong 1

Ưu điểm vượt trội của công nghệ xóa xăm mí mắt Laser Yag

 

Thẩm mỹ viện Xuân Hương đã nghiên cứu và lựa chọn công nghệ laser Yag ứng dụng vào điều trị xóa hình xăm an toàn và hiệu quả nhất.  Đây là công nghệ xóa hình xăm được đánh giá rất cao trên toàn thế giới, và tại Việt Nam, rất đông đảo khách hàng đánh giá đây là phương pháp xóa hình xăm mang lại hiệu quả cao nhất và an toàn nhất. Laser Yag là công nghệ xóa xăm hàng đầu của Mỹ đã được tổ chức FDA – tổ chức y tế vì sức khỏe và chất lượng sống con người kiểm định và chứng nhận đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng trong quá trình xóa hình xăm.

Tính năng ưu việt vượt trội của công nghệ hàng đầu này là cho phép xóa được mọi hình xăm với những màu sắc, kích thước, độ nông sâu khác nhau, đặc biệt là an toàn và hiệu quả cao trong việc xóa xăm mi mắt, lông mày, môi và những vùng nhạy cảm.

Xóa xăm mí mắt có ảnh hưởng tới thị lực không?

xoa-xam-mi-mat-co-anh-huong-toi-thi-luc-khong 2

Xóa xăm mí mắt có ảnh hưởng tới thị lực không?

Laser Yag kết hợp hiệu quả 2 nguồn bước sóng ngắn và dài, giúp loại bỏ sâu và phá vỡ hoàn toàn các liên kết các sắc tố hình xăm từ lớp nông đến sâu, từ nhạt đến đậm. Ngoài ra, sự tác động này có tính chất chọn lọc, không gây tổn thương, không ảnh hưởng tới vùng da xung quanh. Sau đó, các hạt sắc tố màu xăm này sẽ nhanh chóng được giải phóng và phân tán thành các hạt nhỏ tí xíu và  được đào thải ra bên ngoài cơ thể theo con đường bạch huyết tự nhiên. Vì vậy, sau liệu trình xóa xăm cực ngắn, mực xăm sẽ mờ nhạt dần và biến mất hoàn toàn một cách nhanh chóng, vùng da điều trị sẽ nhanh chóng được khôi phục nguyên vẹn hiện trạng ban đầu, đặc biệt với phương pháp này sẽ hoàn toàn không để lại sẹo, không xâm lấn, không ảnh hưởng tới thị lực của mắt, không có bất kỳ một biến chứng nào. Vì vậy, có thể thấy rõ rằng, với công nghệ xóa xăm mí mắt bằng laser Yag sẽ không có bất cứ ảnh hưởng nào đến thị lực của bạn.

xoa-xam-mi-mat-co-anh-huong-toi-thi-luc-khong 3

Hình ảnh của khách hàng trước và sau khi xóa xăm mí mắt tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

**Lưu ý: Kết quả có thể thay đổi tùy vào cơ địa mỗi người

Trên đây là giải đáp thắc mắc của bạn Minh Anh về câu hỏi: “xóa xăm mí mắt có ảnh hưởng tới thị lực không”. Để biết thêm chi tiết, các bạn liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Cơ sở 1 : 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà NỘi
Cơ sở 2 : 221C Khâm Thiên – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 18006999 – 0913 522 749
Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

Chúc bạn xinh đẹp và thành công!