Trang chủ » Xóa xăm mí mắt có làm rụng lông mi không?

Xóa xăm mí mắt có làm rụng lông mi không?

Xóa xăm mí mắt có làm rụng lông mi không? Câu hỏi: “Chào bác sĩ, trước đây em có đi xăm mí mắt nhưng kết quả không đẹp như ý. Em định đi xóa xăm mí mắt nhưng lo sợ xóa xăm mí mắt có làm rụng lông mi không? Mong bác sĩ tư vấn cho cháu. Cháu xin cảm ơn!”

( Hoài Thanh – Ninh Bình )

>>> Sai lầm khi xóa xăm mí mắt.

>>> Chăm sóc mí mắt sau khi xóa xăm.

Trả lời

Bạn Hoài Thanh thân mến!

Rất vui vì bạn đã quan tâm tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn xóa xăm của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Với thắc mắc: “xóa xăm mí mắt có làm rụng lông mi không?“, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Xóa xăm mí mắt có làm rụng lông mi không?

Vùng mí mắt là vùng da rất nhạy cảm, gần với mắt. Nếu bạn chọn không đúng phương pháp xóa xăm mí mắt sẽ rất dễ dẫn đến tình trạng biến chứng nguy hiểm.

xoa-xam-mi-mat-co-lam-rung-long-mi-khong 1

Xóa xăm mí mắt có làm rụng lông mi không?

Xóa xăm mí mắt có làm rụng lông mi không? Câu trả lời còn tùy thuộc vào phương pháp xóa xăm mí mắt mà bạn chọn. Mỗi phương pháp xóa xăm khắc nhau lại mang lại một kết quả khác nhau. Tình trạng rụng lông mi hay không còn tùy vào ưu nhược điểm của từng phương pháp xóa xăm mí mắt.

Có 2 phương pháp xóa xăm mí mắt cơ bản là:

Cách xóa xăm mí mắt tự nhiên: đây là phương pháp sử dụng các nguyên liệu tự nhiên để xóa xăm ví dụ như muối, chanh. Tuy nhiên, với các xóa xăm này tưởng rằng tự nhiên là sẽ an toàn mà ngược lại, nếu chúng dây vào mắt bạn sẽ rất nguy hiểm. Thêm nữa là trong các nguyên liệu này, có thành phần axit của chanh, tính ăn mòn của muối sẽ rất dễ dẫn đến tình trạng dị ứng tới hàng mí mắt, vì thế lông mi của bạn sẽ bị rụng. Cách xóa xăm mí mắt này không khả quan và rất nguy hiểm.

Cách xóa xăm mí mắt bằng tia Laser: đây là cách xóa xăm mí mắt sử dụng công nghệ cao, hiện đại và tiên tiến, đem lại hiệu quả cao, tuyệt đối an toàn đối với vùng da nhạy cảm này. Kết quả sau khi điều trị là mực xăm sẽ được loại bỏ hoàn toàn mà không hề làm rụng lông mi của bạn. Tuy nhiên, cũng có nhiều loại tia laser khác nhau với các mức nhiệt lượng khác nhau. Nếu không chọn đúng phương pháp, sẽ dẫn tới tình trạng tổn thương nhiệt cho vùng da nhạy cảm này.

Phương pháp xóa xăm mí mắt an toàn và hiệu quả nhất

Xóa xăm mí mắt có làm rụng lông mi không là một phần nhỏ. Quan trọng là bạn cần lựa chọn phương pháp xóa xăm mí mắt an toàn và hiệu quả nhất.

xoa-xam-mi-mat-co-lam-rung-long-mi-khong 2

Ưu điểm vượt trội của công nghệ xóa xăm mí mắt Laser Yag

Hiện nay, phương pháp xóa xăm mí mắt an toàn và hiệu quả nhất, khắc phục được mọi nhược điểm của các phương pháp xóa xăm mí mắt thông thường chính là phương pháp xóa xăm mí mắt bằng Laser Yag. Laser Yag là thế hệ Laser mới nhất, hiện đại nhất đem tới hiệu quả xóa xăm tốt nhất tới chị em phụ nữ. Mực xăm sẽ được xóa bỏ hoàn toàn, không xâm lấn, không tổn thương, không biến chứng và không hề làm rụng mí mắt của bạn.

Cơ chế hoạt động linh hoạt, thông minh bởi sự kết hợp tuyệt vời của 2 bước sóng dài ngắn khác nhau sẽ giúp loại bỏ hoàn toàn vết mực xăm. Bước sóng dài 1064nm sẽ đi sâu vào bên trong lớp trung bì hạ bì của da. Còn bước sóng ngắn sẽ phá bỏ những sắc tố mực xăm ngoài lớp hạ bì. Toàn bộ những sắc tố mực xăm dù ăn sâu vào trong da cũng sẽ bị loại bỏ  và phá vỡ thành từng mảnh vụn li ti và được đào thải ra bên ngoài cơ thể theo cơ chế tự nhiên.

xoa-xam-mi-mat-co-lam-rung-long-mi-khong 3

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi xóa xăm mí mắt tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

**Lưu ý: Kết quả có thể thay đổi tùy vào cơ địa mỗi người

Sự tập trung tuyệt đối vào các sắc tố mực xăm của tia Laser Yag sẽ giúp xóa xăm mí mắt hiệu quả tốt nhất mà không hề gây ra bất kỳ ảnh hưởng xấu nào tới các tế bào bên trong da. Vì những nang lông bên trong cũng không ảnh hưởng gì nên không hề gây ra hiện tượng rụng lông mi. Vì thế, bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng có thể loại bỏ hoàn toàn mực xăm mí mắt mà không hề gây ra hiện tượng rụng lông mi.

Trên đây là giải đáp cho câu hỏi: “xóa xăm mí mắt có làm rụng lông mi không?“. Chúc bạn thành công!