Trang chủ » Xóa xăm mí mắt dưới an toàn bằng cách nào?

Xóa xăm mí mắt dưới an toàn bằng cách nào?

Nên xóa xăm mí mắt dưới như thế nào để hiệu quả tốt nhất? Cũng như xăm lông mày, nhằm tạo cho đôi mắt thêm nét sắc sảo và cuốn hút hơn nhiều chị em đã lựa chọn xăm mí mắt dưới. Vậy khi bạn muốn xóa xăm mí mắt dưới để xăm mới lại thì làm thế nào? Sau đây thẩm mỹ viện Xuân Hương sẽ chia sẻ cho bạn phương pháp xóa xăm mí mắt dưới an toàn và hiệu quả nhất.

 

>>> Phương pháp xóa xăm mí mắt an toàn.

>>> Sai lầm khi xóa xăm mí mắt.

Liệu xóa xăm mí mắt có nguy hiểm không?

Mí mắt là vùng da sát mắt, rất nhạy cảm và rất dễ bị tổn thương trong vấn đề xăm hay xóa xăm. Vì nên đa số chị em đều lo lắng mỗi khi có ý định đi xăm hay xóa xăm mi mắt dưới. Bởi mắt là cơ quan cực kì quan trong việc xóa xăm mí mắt dưới không an toàn sẽ ảnh hưởng rất lớn đến mắt, ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng. Trên thực tế xóa xăm mí mắt dưới vốn chỉ là một kĩ thuật đơn giản và khá an toàn nhưng nó sẽ trở nên nguy hiểm nếu như bạn không lựa chọn được cho mình một cơ sở và phương pháp xóa hình xăm hiệu quả và đảm bảo.

xoa-xam-mi-mat-duoi-an-toan 1

Xóa xăm mí mắt dưới an toàn bằng cách nào?

Hiện nay có rất nhiều phương pháp kĩ thuật xóa xăm khác nhau nhưng không phải loại nào cũng đem lại hiệu quả và an toàn. Kéo theo đó là vô số các địa chỉ xóa xăm được mở ra nên bạn cần cân nhắc trước khi có ý định xóa xăm. Vậy nên xóa xăm mí mắt dưới bằng cách nào? Xóa xăm mí mắt dưới ở đâu để hiệu quả được tốt nhất?

Phương pháp xóa xăm mí mắt dưới an toàn hiệu quả

xoa-xam-mi-mat-duoi-an-toan 2

Xóa xăm mí mắt dưới bằng công nghệ Laser YAG an toàn và hiệu quả nhất hiện nay

Với tính năng vượt trội giúp xóa được mọi màu mực xăm với độ nông sâu và màu sắc khác nhau. Laser YAG là sự kết hợp hoàn hảo của 2 bước sóng tác động sâu bên trong tầng trung bì và hạ bì của da, giúp loại bỏ hoàn toàn màu mực xăm dù ở vị trí đơn giản hay phức tạp nhất. Bước sóng 1064nm tác động tới các sắc tố ở lớp sâu trung bì, hạ bì của da mà không hề gây tổn thương bề mặt, bước sóng 532nm tác động vào lớp nông hơn và lấy đi các sắc tố khác nhau mang lại làn da đẹp chỉ sau liệu trình xóa xăm ngắn.

xoa-xam-mi-mat-duoi-an-toan 3

Hình ảnh của khách hàng trước và sau khi xóa xăm mí mắt dưới bằng công nghệ Laser YAG tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Đặc biệt, cách xóa xăm mí mắt dưới bằng Laser YAG với các bước sóng đa dạng, có thể thay đổi linh hoạt giúp quá trình tia laser thâm nhập da trở nên đơn giản, độ tập trung ánh sáng cao nên không tổn hại đến các vùng da xung quanh. Sắc tố màu hấp thụ năng lượng laser sẽ vỡ nhỏ thành những hạt li ti, được đào thải ra bên ngoài theo cơ chế bài tiết tự nhiên của cơ thể. Do đó không gây xâm lấn, tổn thương đến vùng xung quanh mắt nên rất an toàn, thích hợp sử dụng để xóa xăm mí mắt dưới hiệu quả tới 95%. Những ưu điểm trên cho thấy đây chính là phương pháp xóa xăm mí mắt dưới hiệu quả nhất dành cho bạn.