Trang chủ » Xóa xăm mí mắt dưới sau khi mới xăm có được không?

Xóa xăm mí mắt dưới sau khi mới xăm có được không?

Xóa xăm mí mắt dưới sau khi mới xăm có được không? Câu hỏi: “Tôi có xăm mí mắt dưới cách đây 1 tuần nhưng kết quả không như ý. Mực xăm rất đậm lại bị lem nữa rất xấu xí. Tôi muốn xóa bỏ vết xóa xăm này. Xin hỏi bác sĩ, xóa xăm mí mắt dưới sau khi mới xăm có được không? Và dùng phương pháp xóa xăm nào hiệu quả? tôi xin cảm ơn.

( Ngọc Nga – Hà Nội )

>>> Xóa xăm mí mắt có làm rụng lông mi không?

>>> Xóa xăm mí mắt có ảnh hưởng tới thị lực không?

Trả lời

Bạn Nga thân mến!

Rất vui và cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn xóa hình xăm của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Với câu hỏi: “xóa xăm mí mắt dưới sau khi mới xăm” của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Xóa xăm mí mắt dưới sau khi mới xăm có được không?

xoa-xam-mi-mat-duoi-sau-khi-moi 1

Xóa xăm mí mắt dưới sau khi mới xăm có được không?

So với các vùng khác thì vùng da mí mắt rất mỏng và nhạy cảm. Vì vậy, sau khi vừa xăm mí mắt dưới, vùng da này chưa hoàn ổn định nên việc xóa xăm tác động vào da sau khi vừa xăm mí là điều không nên. Bạn nên đợi thêm khoảng 2-3 tuần sau khi xăm mí để chờ thời gian làn da phục hồi và ổn định trở lại rồi tiến hành xóa xăm nhé.

Xóa xăm mí mắt dưới bằng công nghệ nào tốt nhất?

xoa-xam-mi-mat-duoi-sau-khi-moi 2

Xóa xăm mí mắt dưới an toàn và hiệu quả nhất bằng công nghệ Laser Yag

Khi xăm mí mắt dưới thì đường xăm sẽ thường trùng vào đường lông mi, rất sát kết mạc bờ mi. Vì vậy, kỹ thuật của cách xóa xăm mí mắt này đòi hỏi cần đến công nghệ cao, hiện đại và chính xác. Hiện nay, laser Yag được coi là giải pháp xóa hình xăm tốt nhất và hiệu quả nhất hiện nay. Laser Yag là công nghệ xóa hình xăm hàng đầu trên thế giới đạt chuẩn chất lượng về tính an toàn, hiệu quả thông qua kiểm nghiệm thực tế và chứng nhận của Cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm FDA Hoa Kỳ.

xoa-xam-mi-mat-duoi-sau-khi-moi 3

Ưu điểm vượt trội của công nghệ xóa xăm mí mắt Laser Yag

Xóa xăm mí mắt dưới bằng laser Yag sẽ mang lại những ưu điểm vượt trội mà các công nghệ khác không có như: xóa xăm mí mắt dưới hoàn toàn, chính xác, an toàn…. mà không hề để lại sẹo, hay bất kỳ tổn thương hay biến chứng gì sau liệu trình điều trị xóa hình xăm ngắn.

Trên đây là giải đáp về công nghệ xóa xăm mí mắt dưới Laser Yag. Để hiểu hơn về dịch vụ xóa xăm mí mắt dưới bằng công nghệ Laser Yag, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Cơ sở 1 : 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà NỘi
Cơ sở 2 : 221C Khâm Thiên – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 18006999 – 0913 522 749
Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042