Trang chủ » Laser YAG xóa xăm mí mắt như thế nào?

Laser YAG xóa xăm mí mắt như thế nào?

Laser YAG xóa xăm mí mắt như thế nào? Tại sao nên xóa xăm mí mắt bằng Laser YAG? Những ưu điểm công nghệ xóa xăm Laser YAG mang lại là gì? Công nghệ và địa chỉ xóa xăm mí mắt là hai yếu tố quyết định đến kết quả xóa xăm của bạn. Vì vậy, hãy cùng đi tìm hiểu rõ hơn về công nghệ Laser YAG xóa xăm hiệu quả như thế nào nhé!.

 

>>> Kinh nghiệm xóa xăm mí mắt.

>>> Cách xóa xăm mí mắt năm 2016.

Laser YAG xóa xăm mí mắt như thế nào?

Laser YAG xóa xăm như thế nào? Tại sao nên xóa xăm mí mắt bằng Laser YAG? Trong cơ chế hoạt động đã có những cải tiến hơn so với những công nghệ xóa hình xăm trước đó. Cơ chế xóa xăm mí mắt của Laser YAG là sự kết hợp hoàn hảo của 2 bước sóng 1064nm và bước sóng 532nm, cho phép tác động sâu bên trong tầng trung bì và hạ bì của da, giúp loại bỏ hoàn toàn màu mực xăm dù ở vị trí đơn giản hay phức tạp nhất. Bước sóng 1064nm tác động tới các sắc tố ở lớp sâu trung bì, hạ bì của da mà không hề gây tổn thương bề mặt, bước sóng 532nm tác động vào lớp nông hơn và lấy đi các sắc tố khác nhau mang lại làn da đẹp chỉ sau liệu trình xóa xăm ngắn.

xoa-xam-mi-mat-nhu-the-nao 1

Laser YAG xóa xăm mí mắt như thế nào?

Đặc biệt, Laser YAG với các bước sóng đa dạng, có thể thay đổi linh hoạt giúp quá trình tia laser thâm nhập da trở nên đơn giản, độ tập trung ánh sáng cao nên không tổn hại đến các vùng da xung quanh nên bạn sẽ không có cảm giác đau rát trong suốt quá trình xóa xăm mí mắt. Vậy nhưng ưu điểm khi xóa xăm mí bằng Laser YAG mang lại là gì?

Ưu điểm khi xóa xăm bằng Laser YAG

Với bước cải tiến mới cùng cơ chế hoạt động thông minh tự động hơn nhiều so với thế hệ xóa xăm về trước. Laser YAG sẽ mang lại cho bạn kết quả xóa xăm mí mặt hiệu của nhất cùng với nhưng ưu điểm vượt trội sau đây:

xoa-xam-mi-mat-nhu-the-nao 2

Ưu điểm vượt trội với công nghệ xóa xăm mí mắt bằng Laser YAG

  • Xóa xăm mí mắt triệt để tới 95%, với bước sóng thông minh có thể xuyên sâu vào lớp biểu bì giúp xóa tất cả các hình xăm với màu sắc, kích thước, độ nông sâu khác nhau một cách triệt để.
  • Xóa xăm mí mắt không đau, không để lại sẹo bởi có khả năng loại bỏ các tế bào chế, các lớp sừng cứng đầu gây bít tắc lỗ chân lông quanh vùng sẹo, giúp bề mặt da xung quanh vùng sẹo mịn màng và săn chắc hơn.
  • Liệu trình ngắn, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Chỉ với liệu trình ngắn đảm bảo xóa xăm mí mắt triệt để, đồng thời không mất thời gian nghỉ dưỡng sau thực hiện.
xoa-xam-mi-mat-nhu-the-nao 3

Hình ảnh trước và sau khi xóa xăm mí mắt của khách hàng tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Hiện thẩm mỹ viện Xuân Hương đã nhanh chóng đưa công nghệ này vào dịch vụ xóa xăm mí mắt cho khách hàng và nhận được phản hồi tích cực về hiệu quả mà công nghệ này đem lại. Nên khẳng định đây chính là công nghệ xóa xăm mí mắt vượt trội và hiệu quả nhất hiện nay giúp bạn xóa xăm lông mày kết quả tốt nhất.

Tag :