Trang chủ » Xóa xăm mí mắt ở bệnh viện 108 có hiệu quả không?

Xóa xăm mí mắt ở bệnh viện 108 có hiệu quả không?

Xóa xăm mí mắt ở bệnh viện 108 đã tốt nhất chưa? Xóa xăm mí mắt an toàn hiệu quả là tiêu chí hàng đầu để giúp bạn có kết quả tốt nhất. Vì vậy việc chọn phương pháp và địa chỉ xóa xăm mí mắt là yếu tố quan trọng bạn cần biết. Phương pháp xóa xăm mí mắt ở bệnh viện 108 như thế nào? Hãy cùng thẩm mỹ viện Xuân Hương đi tìm hiểu rõ hơn nhé.

 

>>> Bí quyết xóa xăm mí mắt hiệu quả.

>>> Chắm sóc mí mắt sau khi xóa xăm.

Xóa xăm mí mắt ở bệnh viện 108 có hiệu quả không?

xoa-xam-mi-mat-o-benh-vien-108 1

Rất nhiều người chọn xóa xăm mí mắt tại bệnh viện 108

Phương pháp xóa xăm mí mắt ở bệnh viện 108 là gì? Trong những năm trở lại đây trong dịch vụ xóa hình xăm ở bệnh viện 108 có bước cải tiến mới. Đã có sự đầu tư về công nghệ xóa xăm và ứng dụng thành công cho khách hàng. Đó là phương pháp xóa xăm bằng laser dùng cho y học có 2 nhóm chính là nhóm dùng để cắt đốt, chủ yếu là laser CO2 có tác dụng giống như con dao điện, có thể điều trị hiệu quả nhanh, không gây chảy máu với những trường hợp sùi mào gà, hạt cơm, u mềm, u cục trên da. Ngoài ra dịch vụ xóa xăm mí mắt ở bệnh viện 108 còn sử dụng laser độ xung ngắn Q -Switched. Tia laser dùng để xóa các sắc tố trong da, xóa mực xăm đồng thời kích thích tăng sinh collagen và elastin quanh mắt, giúp mịn màng hơn.

xoa-xam-mi-mat-o-benh-vien-108 2

Xóa xăm mí mắt ở bệnh viện 108 có hiệu quả không?

Việc ứng dụng 2 công nghệ này vào dịch vụ xóa hình xăm ở bệnh viện 108 đã đáp ứng được nhu cầu cho người dân và nhận được những phản hồi tốt. Nhưng so với sự phát triển trong công nghệ xóa xăm nói chung thì đây chưa phải là phương pháp tốt nhất đối với bệnh viện 108. Tuy nhiên đối với trong lĩnh vực xóa xăm hiện này thì đâychưa phải là công nghệ xóa xăm tiên tiến nhất hiện nay.

Công nghệ xóa xăm mí mắt tiên tiến tốt nhất hiện nay

xoa-xam-mi-mat-o-benh-vien-108 3

Xóa xăm mí mắt an toàn và hiệu quả nhanh chóng bằng công nghệ Laser YAG

Xóa xăm mí mắt bằng Laser YAG tại thẩm mỹ viện Xuân Hươngcách xóa hình xăm tốt nhất hiện nay. Bởi cơ chế hoạt động của Laser YAG khi xóa xăm ở mí mắt là sự kết hợp hoàn hảo của 2 bước sóng tác động sâu bên trong tầng trung bì và hạ bì của da, giúp loại bỏ hoàn toàn màu mực xăm dù ở vị trí đơn giản hay phức tạp nhất. Bước sóng 1064nm tác động tới các sắc tố ở lớp sâu trung bì, hạ bì của da mà không hề gây tổn thương bề mặt, bước sóng 532nm tác động vào lớp nông hơn và lấy đi các sắc tố khác nhau mang lại làn da đẹp chỉ sau liệu trình xóa xăm ngắn. Do đó không gây xâm lấn, tổn thương đến vùng da không có hình xăm nên rất an toàn, thích hợp sử dụng để xóa xăm ở cả những vùng da nhạy cảm. Kết quả xóa hình xăm hiệu quả tới 90%. Những ưu điểm trên cho thấy đây chính là giải pháp tốt nhất nếu như bạn chưa hài lòng về kết quả xóa xăm mí mắt ở bệnh viện 108 mang lại.