Trang chủ » Xóa xăm mí mắt sau bao lâu thì xăm lại được?

Xóa xăm mí mắt sau bao lâu thì xăm lại được?

Xóa xăm mí mắt sau bao lâu thì xăm lại được? Câu hỏi: “ Thưa chuyên gia! Em đã xăm mí mắt được 6 tháng giờ em xóa đi để xăm lại để đồng màu hơn. Em chưa biết nên xóa xăm mí mắt bằng công nghệ để hiệu quả tốt nhất. Điều em phân vân nưa là xóa xăm mí mắt sau bao lâu thì xăm lại được. Rất mong nhận được phản hồi sớm từ phía chuyên gia.”

                                                                             (Trà My – Thanh Xuân, Hà Nội)

>>> Kinh nghiệm khi xóa xăm mí mắt.

>>> Quy trình xóa xăm mí mắt.

Trả lời:

Trà My thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi chia sẻ về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Công nghệ xóa xăm mí mắt nào hiệu quả nhất? Xóa xăm mí mắt sau bao lâu thì xăm lại được? Thắc mắc của Trà My chúng tôi xin phép được giải đáp như sau:

Công nghệ xóa xăm mí mắt hiệu quả nhất?

xoa-xam-mi-mat-sau-bao-lau-thi-xam-lai-duoc 1

Laser YAG – Công nghệ xóa xăm mí mắt an toàn và hiệu quả nhất hiện nay

Sự phát triển trong công nghệ thẩm mỹ hiện này cho ra đời nhiều công nghệ xóa hình xăm, trong đó xóa xăm bằng Laser YAG được xem là công nghệ xóa xăm mí mắt hiệu quả nhất hiện nay. Với tính năng vượt trội giúp xóa được mọi màu mực xăm với độ nông sâu và màu sắc khác nhau. Laser YAG là sự kết hợp hoàn hảo của 2 bước sóng tác động sâu bên trong tầng trung bì và hạ bì của da, giúp loại bỏ hoàn toàn màu mực xăm dù ở vị trí đơn giản hay phức tạp nhất.

xoa-xam-mi-mat-sau-bao-lau-thi-xam-lai-duoc 2

Hình ảnh của khách hàng trước và sau khi xóa xăm mí mắt tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Đặc biệt, xóa xăm mí mắt bằng Laser YAG với các bước sóng đa dạng, có thể thay đổi linh hoạt giúp quá trình tia laser thâm nhập da trở nên đơn giản, độ tập trung ánh sáng cao nên không tổn hại đến các vùng da xung quanh. Do đó không gây xâm lấn, tổn thương đến vùng xung quanh mắt nên rất an toàn, thích hợp sử dụng để xóa xăm mí mắt dưới hiệu quả tới 95%. Những ưu điểm trên cho thấy đây chính là phương pháp xóa xăm mí mắt dưới hiệu quả nhất dành cho bạn. Hiện thẩm mỹ viện Xuân Hương đã ứng dụng xóa xăm mí mắt bằng Laser YAG thành công và nhận được nhứng phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Xóa xăm mí mắt sau bao lâu thì xăm lại được?

xoa-xam-mi-mat-sau-bao-lau-thi-xam-lai-duoc 3

Xóa xăm mí mắt sau bao lâu thì xăm lại được?

Xóa xăm mí mắt bằng Laser YAG là phương pháp an toàn, giúp loại bỏ sạch mực một cách nhanh chóng không để lại sẹo, vùng da sẽ được khôi phục nguyên trạng như ban đầu. Vì vậy sau khi thực hiện xóa xăm mí mắt thành công bạn có thể tiến hành xóa xăm theo mong muốn. Vậy xóa xăm mí mắt sau bao lâu thì xăm lại được? Để tốt nhất chỉ nên xăm mí mắt khoảng 4 tuần sau khi thực hiện xóa xăm. Bởi đây là thời gian giúp vùng da vừa xóa xăm mí mắt được phục hồi ổn định hoàn toàn.

Lưu ý sau khi xóa xăm được một thời gian vùng da được ổn định bạn có nhu cầu muốn xăm mới lại cần chọn cho mình địa chỉ cũng như cách xóa xăm an toàn và hiệu quả nhất để có được kết quả xăm như mong muốn và có đôi mắt sắc nét quà hoàn hảo nhất.

Chúc bạn luôn thành công trong cuộc sống!