Trang chủ » Tại sao không nên xóa xăm mí mắt tại nhà?

Tại sao không nên xóa xăm mí mắt tại nhà?

Tại sao xóa xăm mí mặt tại nhà không hiệu quả? Tại sao không nên tự xóa xăm mí mắt tại nhà? Vùng mắt rất nhạy cảm nhiều bạn do không có điều kiện nên tự ý xóa xăm mí mắt tại nhà. Nếu xóa xăm không đúng cách sẽ khiến mực xăm không hết còn ảnh hưởng đến mắt. Vậy đâu là phương pháp xóa xăm mắt an toàn và hiệu quả nhất hiện nay?

 

>>> Xóa xăm mí mắt có để lại sẹo không?

>>> Kinh nghiệm xóa xăm mí mắt.

Lí do không nên xóa xăm mắt tại nhà?

Như đã nói nếu như bạn tự ý tiến hành xóa xăm mí mắt tại nhà sẽ gây ra những hậu quả khó lường. Một số phương pháp xóa xăm mí mắt tại nhà bằng muối, chanh hay nguy hiểm hơn là dùng kem xóa hình xăm hay dùng hóa chất sẽ khiến vùng mắt bị tổn thương.

xoa-xam-mi-mat-tai-nha 1

Xóa xăm mí mắt tại nhà có hiệu quả không?

Vốn dĩ vùng da mí mắt rất nhạy cảm bởi nó sát với mắt nên khi bạn xăm hình hay xóa xăm phải thật cẩn trọng. Không nên tự ý áp dụng các phương pháp xóa xăm mí mắt tại nhà này. Xóa xăm mí mắt tại nhà như những cách xóa hình xăm đã kể trên khiến da bị tổn thương, nhiễm trùng rất dễ để lại sẹo. Nguy hiểm hơn nếu bạn không cẩn thận để muối, chanh, hóa chất dính vào mắt sẽ dẫn đến những hậu quả khó lường. Vậy đâu là giải pháp tốt nhất giúp bạn xóa xăm mí mắt an toàn hiệu quả tuyệt đối.

Xóa xăm mí mắt hiệu quả bằng Laser YAG

xoa-xam-mi-mat-tai-nha 2

Xóa xăm mí mắt an toàn và hiệu quả bằng công nghệ Laser YAG

Nhờ sự phát triển trong công nghệ thẩm mỹ, trong dịch vụ xóa xăm mí mắt đã sử dụng công nghệ cao giúp thay thế các phương pháp xóa xăm mí mắt tại nhà không an toàn. Trong đó Laser YAG là công nghệ xóa xăm mí mắt đang được ưa chuộng nhất hiện nay đã được tổ chức FDA tại Mỹ chứng nhận về sự an toàn và hiệu quả mà nó mang lại. Laser YAG với hiệu suất điều chỉnh cao, tính năng ổn định, giúp xóa xăm mí mắt an toàn và hiệu quả, các tia laser đi qua bề mặt da và chỉ tác động vào vùng mí mắt. Do đó không gây xâm lấn, tổn thương đến vùng da xung quanh mắt nên rất an toàn, hiệu quả tới 95% và không để lại sẹo.

xoa-xam-mi-mat-tai-nha 3

Ưu điểm vượt trội của công nghệ xóa xăm mí mắt bằng Laser YAG tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Hiện thẩm mỹ viện Xuân Hương đã nhanh chóng đưa công nghệ này vào dịch vụ xóa xăm mí mắt cho khách hàng và nhận được phản hồi tích cực về hiệu quả mà công nghệ này đem lại. Nên khẳng định đây chính là phương pháp xóa xăm mí mắt vượt trội và hiệu quả nhất hiện nay. Để có được kết quả xóa xăm mí mắt an toàn và hiệu nhất hãy đến với Xuân Hương để bạn được tư vấn và có liệu trình xóa xăm mí mắt an toàn nhất:

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Cơ sở 1 : 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Cơ sở 2: 221C Khâm Thiên – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 18006999 – 0913 522 749 – 093 641 2345

Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042