Trang chủ » Xóa xăm mí mắt an toàn, hiệu quả nhất Hà Nội

Xóa xăm mí mắt an toàn, hiệu quả nhất Hà Nội

Xin chào các bác sĩ. Tôi xăm mí mắt cách đây 10 năm, giờ tôi muốn xóa xăm này. Tôi định đi xăm lại nhưng nghe bạn bè nói tôi nên xóa xăm mí mắt an toàn rồi mới nên xăm mí mắt mới lại thì đẹp hơn. Các bác sĩ cho tôi hỏi, mí mắt của tôi có thể xóa xăm được không, có hết hoàn toàn không ?
(Bùi Hồng- Hà Nội )

>>xóa xăm môi

xoa-xam-mi-mat-toan-hieu-qua-nhat-ha-noi 1

Xóa xăm mi mắt an toàn, hiệu quả nhất Hà Nội

Trả lời

Chào chị Hồng, Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi tới thẩm mỹ viện Xuân Hương.

Đúng như các bạn của chị khuyên, chị nên đi xóa xăm mí mắt rồi mới xăm lại, chỉ như vậy thì chị mới có thể có được một đường mí mắt mới đẹp hơn và rõ nét hơn. Bởi vì nếu dùng cách xăm chồng phủ màu lên khinn cho mí mắt của bạn tạo thành nhiều đường viền mí mắt khác nhau khiến bạn không thể có màu mực xăm mí đúng như mong muốn .
Xóa xăm vùng mí mắt (cả mí trên và mí dưới) là một kỹ thuật điều trị khó, đòi hỏi bác sĩ phải có kỹ thuật, kinh nghiệm điều trị cao và sự chính xác lớn. Với xăm mi mắt nếu điều trị không chính xác tia laser thì có thể làm vết xăm mờ không đều, lem nhem hoặc nguy hiểm hơn nữa khi tia laser lọt vào trong mắt. Nếu tia laser  tác động vào có thể gây tổn thương mắt nghiêm trọng.
Chính vì những lý do như thế điều trị xóa xăm mí mắt ngoài yếu tố máy laser hiện đại, quan trọng nhất chính là kỹ thuật điều trị của bác sĩ.

Xóa xăm mí mắt bằng công nghệ laser yag.

Tại TMV Xuân Hương thực hiện phương pháp xóa xăm mí mắt Laser yag. Phương pháp này tuyệt đối an toàn, không để lại sẹo đặc biệt khá an toàn với vùng da mí mắt. Với những tính năng an toàn của Laser yag, làn da đã được các  tổ chức uy tín như  FDA ( Hoa Kỳ), kiểm định và chứng nhận về độ an toàn của nó. Với 2 tia sóng là bước sóng 1064 dài  và  bước sóng ngắn 532 nm  nó có tác dụng tác động tới các lớp trong và ngoài da mà không hề tổn thương đến làn da nhạy cảm.

xoa-xam-mi-mat-toan-hieu-qua-nhat-ha-noi 2

Xóa xăm mí mắt bằng công nghệ laser yag

Thông thường liệu trình điều trị dao động từ 3-7 lần, mỗi lần cách nhau 1 tháng, chi phí tùy theo mức độ của hình xăm.

Chi phí xóa xăm mí mắt trọn gói từ 2-4 triệu.

Để biết thêm chi tiết mời chị Hồng đến TMV Xuân Hương để được thăm khám và tư vấn miễn phí nhé !

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ xóa xăm vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Địa chỉ: 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà NỘi

Hotline: 18006999 – 0913 522 749
Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

Tag :