Trang chủ » Xóa xăm môi bằng Laser Toning hiệu quả nhất chưa?

Xóa xăm môi bằng Laser Toning hiệu quả nhất chưa?

Xóa xăm môi bằng Laser Toning như thế nào? Câu hỏi: “Thưa chuyên gia! Em đang muốn đi xóa xăm môi để xăm lại màu mới. Qua tìm hiểu em thấy có công nghệ xóa xăm môi bằng Laser Toning liệu đây đã là phương pháp hiệu quả nhất chưa? Nên xóa xăm môi ở đâu để để an toàn và hiệu quả nhất hiện nay? Rất mong nhận được phản hồi sớm từ phía chuyên gia.”

                                                                               (Chi Anh – Hoàng Mai, Hà Nội)

>>> Xóa xăm môi bằng Laser YAG.

>>> Sai lầm khi xóa xăm môi.

Trả lời:

Chi Anh thân mến!

Cảm ơn bạn đã chia sẻ và gửi thắc mắc về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Liệu xóa xăm môi bằng Laser Toning đã hiệu quả nhất chưa? Thắc mắc của bạn chúng tôi xin phép được giải đáp như sau:

Xóa xăm môi bằng Laser Toning là công nghệ tốt nhất chưa?

Xóa xăm môi bằng Laser Toning như thế nào? Xóa xăm bằng Laser Toning là kết hợp 2 bước sóng 1064nm và 532nm tác động đồng thời vào vị trị cần xóa mực xăm. Bước sóng dài nên tác động được tới các lớp sắc tố  ở lớp sâu trung bì, hạ bì ở lớp sâu trong cùng của môi mà không hề gây tổn thương bề mặt hay các vùng da xung quanh khi tiến hành xóa hình xăm. Tác động vào lớp nông hơn và lấy đi các sắc tố khác nhau , hoàn toàn không bỏ sót. Khi bước sóng laser tác động lên bề mặt da, sắc tố màu hấp thu laser sẽ bị vỡ ra thành vô số những hạt li ti, sau đó các hạt màu này được hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên và màu mực xăm sẽ mất dần.

xoa-xam-moi-bang-laser-toning 1

Xóa xăm môi bằng Laser Toning hiệu quả nhất chưa?

Hiện nay xóa xăm môi bằng Laser Toning được nhiều trung tâm thẩm mỹ lựa chọn đưa vào dịch vụ xóa xăm cho khách hàng. Nhưng với sự phát triển trong công nghệ thẩm mỹ thì hiện còn có những công nghệ sẽ đem lại hiệu quả xóa xăm an toàn hơn. Trong đó xóa xăm môi bằng Laser YAG hiện là công nghệ mới nhất 2016 được đánh giá là an toàn hiệu quả và đặc biệt không để lại sẹo sau khi quá trình xóa xăm môi kết thúc.

Công nghệ xóa xăm môi tốt nhất hiện nay

Như trên đã nói Laser YAG là công nghệ xóa xăm môi mang lại kết quả nhanh chóng được tổ chức FDA Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn và tính hiệu quả vượt trội trong xóa xăm. Cách xóa xăm môi bằng Laser YAG có bước sóng dài hơn là so với xóa xăm bằng Laser Toning tác động kép của 2 bước sóng 1064nm và 532nm khi chiếu trực tiếp lên từng đường nét hình xăm khiến cho các sắc tố màu xăm có trong các tầng lớp cấu trúc da bị phá vỡ liên kết thành vô số những hạt li ti, sau đó các hạt này sẽ được hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên.

xoa-xam-moi-bang-laser-toning 2

Xóa xăm môi an toàn và hiệu quả bằng công nghệ Laser YAG

Ngoài ra, Laser YAG có thể phát theo xung liên tục, hiệu suất cao, tính năng ổn định giúp xóa xăm môi triệt để hoàn toàn mà không gây tổn thương da. Các tia laser đi qua bề mặt da và chỉ tác động vào từng nhóm màu nhất định. Vì vậy Laser YAG sẽ đem lại nhiều ưu điểm hơn so với xóa xăm môi bằng Laser Toning. Hiện tại, thẩm mỹ viện Xuân Hương cũng đã nhanh chóng đưa công nghệ này vào dịch vụ xóa xăm môi cho khách hàng và nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng nên đây chính là phương pháp tốt nhất bạn nên lựa chọn.