Trang chủ » Xóa xăm môi bằng Laser YAG hiệu quả an toàn tuyệt đối

Xóa xăm môi bằng Laser YAG hiệu quả an toàn tuyệt đối

Tại sao xóa xăm môi bằng Laser YAG lại là phương pháp hiệu quả nhất hiện nay? Để xóa xăm môi an toàn thực chất không đơn giản bởi vùng môi có cấu trúc niêm mạc và bán niêm mạc, không phải là da nên yêu cầu đòi hỏi kĩ thuật cao. Chính vì vậy công nghệ xóa vết xăm môi bằng Laser YAG là giải pháp tốt nhất bởi những bước cải tiến và ưu điểm vượt trội và công nghệ này mang lại.

 

>>> Xóa xăm viền môi.

>>> Xóa xăm môi cấp tốc.

Tại sao nên xóa xăm môi bằng Laser YAG?

xoa-xam-moi-bang-laser-yag-hieu-qua 1

Vì sao bạn nên chọn xóa xăm môi bằng Laser YAG?

Như đã nói ở trên xóa xăm môi không hề đơn giản bởi vùng môi có cấu trúc niêm mạc và bán niêm mạc, không phải là da. Do đó, xóa vết xăm môi đòi hỏi kỹ thuật cao và kết quả thẩm mỹ tối đa để  tránh gây tổn thương đến vùng này. Chính vì vậy xóa xăm môi bằng Laser YAG chính là lựa xóa hình xăm chọn tốt nhất. Bởi cơ chế hoạt động trong cách xóa xăm môi của công nghệ Laser YAG đã có bước cải tiến vượt trội.

xoa-xam-moi-bang-laser-yag-hieu-qua 2

Ưu điểm vượt trội của công nghệ xóa xăm môi Laser YAG

Xóa xăm môi bằng Laser YAG là loại laser có độ dài xung cực ngắn thích hợp trong việc điều trị các bệnh về sắc tố da, công nghệ xóa xăm môi một cách hiệu quả với 2 bước sóng 1064nm và 532 nm. Hai bước sóng đặc biệt này khi đi qua lớp ngoài của môi sẽ chỉ tập trung phá vỡ cấu trúc mực thành những hạt nhỏ xíu, sau đó cơ thể sẽ đào thải những hạt này ra ngoài theo hệ thống lọc tự nhiên của cơ thể. Kết quả của  phương pháp này là vết mực xăm có thể mờ theo yêu cầu, hoặc hết hoàn toàn, làm vùng môi trở lại như lúc ban đầu mà không có bất kỳ tỳ vết nào.

Xóa xăm môi bằng Laser YAG hiệu quả như thế nào?

Từ cơ chế hoạt động linh hoạt tiên tiến vượt trội của công nghệ xóa xăm môi bằng Laser YAG sẽ cho kết quả xóa xăm tốt nhất. Laser YAG với cơ chế hấp thụ màu mực tiên tiến, khi ánh sáng laser đi qua da, chúng sẽ bị màu mực xăm tự động hấp thụ. Tại từng vùng màu sắc trên da sẽ xảy ra phản ứng bóc tách mọi liên kết màu, biến màu mực thành các hạt nhỏ li ti và cô lập. Những hạt nhỏ này sẽ được cơ thể tự động đào thải ra ngoài thông qua hệ bài tiết mà không cần xâm lấn hay gây đau đớn, bỏng rát trên da, kết quả xóa xăm môi hiệu quả tới 95%.

xoa-xam-moi-bang-laser-yag-hieu-qua 3

Bạn sẽ sở hữu ngay đôi môi căng mọng tự nhiên sau khi xóa xăm môi an toàn và hiệu quả bằng công nghệ Laser YAG

Đặc biệt không lo lắng để lại sẹo như các cách xóa xăm thông thường và đặc biệt không ảnh hưởng tới vùng da xung quanh. Ngoài ra chúng được mặc định không phản ứng trên màu vàng sáng của da, nên tại các vùng da xung quanh, tia laser chỉ đi qua mà không gây phản ứng. Hiện thẩm mỹ viện Xuân Hương đã nhanh chóng đưa công nghệ này vào dịch vụ xóa xăm môi cho khách hàng và nhận được phản hồi tích cực về hiệu quả mà công nghệ này đem lại.